Bài viết này vẫn reviews đến các bạn gần như phần mềm chạy thử màn hình laptop với điện thoại cảm ứng thông minh chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra màn hình laptop

Các ứng dụng chạy thử màn hình hiển thị vẫn tìm thấy gần như điểm chết px bên trên thứ. Đây là 1 điểm lỗi thường lộ diện trên màn hình hiển thị Desktop cũ, cũng như bên trên screen điện thoại. Nó ảnh hưởng ít nhiều cho unique hình hình họa hiển thị, đang thiệt khó tính nếu màn của doanh nghiệp xuất hiện những điểm bị tiêu diệt này. Bài viết này vẫn trình làng mang lại chúng ta phần đông ứng dụng test screen máy vi tính cùng điện thoại chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị.

Phần mượt chạy thử màn hình hiển thị Laptop : Dead Pixel Locator

*

Mình xin reviews cho các bạn phần mềm test màn hình hiển thị trên Laptop: Dead Pixel Locator. Đây là một trong những giữa những phần mềm rất tốt mang lại Việc test màn hình hiển thị. Cách thực hiện cực kì đơn giản, các bạn hãy làm nhỏng sau:

Bước 1: Thứ nhất các bạn cài ứng dụng chạy thử màn hình Laptop Dead Pixel Locator

Sau Lúc cài đặt về, thiết lập cùng cùng mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hình ảnh nlỗi sau:

*

Bước 2: Cliông chồng theo lần lượt vào cụ thể từng màu sắc nlỗi Red, Green và Blue. Trong thời điểm này, màu sắc đó sẽ xuất hiện thêm toàn màn hình hiển thị. Quý Khách chỉ việc soát sổ xem màn hình hiển thị tất cả bị lỗi gì không bằng cách chú ý trên màn hình hiển thị gồm xuất hiện thêm điểm ảnh nào kỳ lạ, tất cả màu sắc không giống với color màn nhiều người đang lựa chọn Lúc chạy thử màn hình hiển thị hay không. Chẳng hạn như vào hình này, mình đang thử nghiệm screen màu sắc kim cương bằng cách nhấp lựa chọn nút “Yellow”.

*

Nhỏng bạn thấy, màn hình hiển thị của chính bản thân mình không tồn tại điểm hình họa color làm sao lạ. Ngược lại, ví như bên trên màn hình hiển thị xuất hiện thêm gần như điểm màu sắc kỳ lạ, thì đích thị screen của bạn bao gồm điểm chết pixel. do đó, bạn đã sở hữu thể kiểm tra màn hình Laptop thật thuận tiện cùng với phần mềm Dead Pixel Locator.

Test screen điện thoại thông minh với áp dụng Display Tester

Phần mượt chạy thử màn hình Smartphone Display Tester là vận dụng bình chọn màn hình hiển thị chuyên sâu, dành cho các loại Smartphone Android nhỏng Samsung, Sony và LG. Ứng dụng rất có thể bình chọn một phương pháp nâng cao màn hình hiển thị điện thoại. Display Tester hoàn toàn có thể làm cho được không ít đồ vật cho chính mình. ví dụ như thực hiện một vài bài bác thử nghiệm screen như: tra cứu điểm px bị tiêu diệt, thử nghiệm Màu sắc, soát sổ góc nhìn của screen điện thoại và những hơn thế nữa.

*
*
*

Nếu ai đang tra cứu kiếm một cách demo screen điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Sony hoặc LG miễn giá tiền, hãy thử ngay phần mềm này. Ứng dụng chạy thử màn hình hiển thị Smartphone này cung ứng soát sổ bên trên tất cả các loại màn hình thông dụng bây giờ như LCD, OLED hoặc bất kỳ nhiều loại màn hình điện thoại cảm ứng làm sao không giống.

Xem thêm: Cách đinh Vị Số điện Thoại, Vị Trí Số điện Thoại Di động

Tải phần mềm chạy thử screen điện thoại Display Tester

Test độ nhạy bén màn hình hiển thị Smartphone cùng với vận dụng Screen Touch Test

Screen cảm ứng Test là vận dụng khiến cho bạn chạy thử độ tinh tế chạm màn hình màn hình hiển thị Smartphone của khách hàng. Ứng dụng này khôn xiết dễ dàng. Khi msống vận dụng lên, các bạn sẽ thấy một màn hình màu sắc black. Sau kia, bạn dùng tay va thử vào screen. Nếu điểm chạm chuyển lịch sự white color có nghĩa là cảm ứng đụng ở Quanh Vùng ấy chuyển động xuất sắc. Bạn liên tiếp có tác dụng những điều đó cho đến hết màn hình hiển thị để ngừng việc chạy thử màn hình điện thoại cảm ứng nhé.