Phần mượt đánh giá Hartware sẽ giúp người dùng thay thế sửa chữa các lỗi thường thì, tránh các triệu chứng mất đuối dữ liệu đôi khi tối ưu hóa nhằm máy vi tính đạt hiệu suất cực tốt. Dưới đấy là top phần mềm khám nghiệm Hartware laptop rất tốt để bạn xem thêm cùng áp dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra lỗi máy tính


Trên Thị Phần hiện thời có không ít phần mềm được phát triển nhằm cung ứng đánh giá những đọc tin phần cứng máy tính xách tay, báo cáo liên kết, phần mềm khử vi khuẩn ... Trong nội dung bài viết vừa mới đây, 24s.vn.vn đã trình làng tới chúng ta hồ hết nguyên lý bình chọn Hartware máy vi tính hiệu quả, và những bài tổng vừa lòng các soft xuất xắc khác nữa.

*

Phần mềm khám nghiệm thông số kỹ thuật máy tính CPU-Z cũng cho mình hiểu rằng thiết bị của bạn đang vận động vắt làm sao, tốc độ chạy là bao nhiều, những thông số kỹ thuật cụ thể về caches, memory, mainboard,.... Bên cạnh đó nó còn đưa thông tin về RAM, card đồ họa và Mainboard. Nếu bạn đặt hàng một chiếc máy cỗ được thêm ráp sẵn cùng muốn xem báo cáo cụ thể các thành phần bên phía trong nhưng chưa phải cởi tung thùng sản phẩm thì còn trông đợi gì nữa mà lại không tải CPU-Z về máy?

2. GPU-Z

Link download phần mềm:

=> Link tải GPU-Z

Thứ hai phải kể tới ứng dụng GPU-Z , đó là ứng dụng góp người dùng khám nghiệm thông số kỹ thuật chi tiết của vi cách xử trí thì GPU-Z là phần mềm xem thông tin về thẻ bối cảnh của laptop, máy tính. GPU Z cung cấp cho tất cả những người dùng chi tiết với không thiếu thốn những thông số kỹ thuật mẫu Card màn hình hiển thị của hãng sản xuất NVIDIA với ATI bao gồm mã sản phẩm, GPU với các biết tin về công nghệ và kỹ thuật chế tạo, phiên bạn dạng, tên cửa hàng, model, kích cỡ, phiên bản BIOS, bối cảnh liên kết, tốc độ cách xử lý, đường truyền, bộ nhớ lưu trữ RAM, phiên bạn dạng DirectX với driver, xung nhịp cùng chế độ card

*

3. Vi xử lý Core Temp

Link download phần mềm:

=> Link sở hữu Chip Core Temp

Chip Core Temp là ứng dụng kiểm soát phần cứng PC, đồ vật tính được nói tới tiếp sau. Đúng như tên gọi của mình, core temp là phần mềm theo dõi nhiệt độ của CPU. Nó đến bọn họ thông số kỹ thuật chi tiết về nhiệt độ với hiệu suất tiêu thụ điện hiện tại của CPU.

*

Việc sử dụng Vi xử lý Core Temp để giúp bạn bảo đảm CPU của chính bản thân mình vẫn luôn sinh sống vào tinh thần sức mạnh tốt và tránh những phiền phức ko xứng đáng gồm.

4. Furmark

Link download phần mềm:

=> Link cài đặt Furmark

Thđọng 4 là Furmark, nếu như bạn tiếp tục chơi trò chơi với gặp gỡ chứng trạng trang bị đang chạy mượt mà nhưng hốt nhiên đơ và lag giỏi bất ngờ bị màn hình hiển thị xanh chết chóc thì siêu rất có thể là lỗi gây ra từ card đồ họa. Furmark hỗ trợ cho mình 1 hào kiệt là đẩy mẫu VGA lên hoạt động sống 100% năng suất để thấy card đồ họa gồm bị quá nhiệt độ hay là không.

*

5. FRAPS

Link tải về phần mềm:

=> Link cài Fraps

Và sau cùng là Fraps, đây là một giữa những phần mềm kiểm soát phần cứng laptop khá không còn xa lạ cùng với game thủ, FRAPS giúp đo số khung người trên giây vào bất kỳ vận dụng nào đang làm việc, nhất là game. Nó cũng cung cấp kỹ năng chụp ảnh với ghi hình đầy đủ gì vẫn xảy ra trên màn hình máy tính giỏi tính số FPS vừa phải trong một khoảng tầm thời hạn định sẵn.

Xem thêm: Cách Hiện Thị định Dạng File Trong Window, Cách Hiện đuôi File Trên Máy Tính

*

https://24s.vn/phan-mem-kiem-tra-phan-cung-may-tinh-tot-nhat-2015-3663n.aspx Với top 5 ứng dụng kiểm soát Hartware laptop cực tốt 2020, 24s.vn.vn có niềm tin rằng các bạn sẽ gạn lọc được phần mềm tương thích nhất để đảm bảo loại laptop nhiệt tình của chúng ta luôn chạy quyến rũ.