Mọi người xóa tin nhắn trên Facebook Messenger vì nhiều lý do, chẳng hạn như để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên điện thoại, ngăn người khác đọc một số tin nhắn bí mật, xóa một số cuộc trò chuyện mà họ cho là vô ích, xóa một số tin nhắn từ những người bạn không thích. Nhưng có việc lại cần khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger bằng điện thoại

*
*
*
*
*

Để Techcare giải thích chi tiết. Khi bạn gửi tin nhắn văn bản với bạn bè của mình trên Messenger trên iPhone, một tệp sẽ được tạo để lưu trữ những tin nhắn này và lưu vào phần cứng lưu trữ của iPhone. Khi một số tin nhắn bị xóa, những tệp này sẽ đã bị xóa.

Nếu hệ thống không còn cần những không gian này nữa, các tệp sẽ vẫn chiếm dung lượng, vì vậy Techcare có thể khôi phục các tin nhắn Messenger đã xóa bằng cách khôi phục các tệp này từ phần cứng. Và người làm tốt nhất công việc này chính là DataKit iPhone Data Recovery.

Xem thêm: Chỉnh Thời Gian Sáng Màn Hình Win 7, Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7

Các bước khôi phục tin nhắn bằng DataKit iPhone Data Recover

Các bước Kết nối iPhone với máy tính và khởi động chương trình.Các bước Chọn khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS, sau đó kiểm tra các tin nhắn Facebook để quét.Các bước trong khi chương trình đang phân tích iPhone của bạn, vui lòng đợi, sau đó kiểm tra các tin nhắn Messenger mà bạn cần khôi phục.

Cách 4: Sử dụng chức năng khôi phục dữ liệu Android để khôi phục các tin nhắn (SMS / WhatsApp) đã xóa trên Android

Không có công cụ nào có thể giúp bạn khôi phục các tin nhắn Facebook đã xóa trực tiếp từ thiết bị Android của mình.

Techcare đã hướng dẫn các bạn khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn, tham khảo ngay nhé!