Quyền riêng rẽ tư luôn là thứ để lên hàng đầu vì vậy các ứng dụng bảo mật được sinh ra để giúp người dùng như vậy trong các số đó là khóa folder giúp buổi tối ưu cũng giống như mang lại tác dụng tốt đến bảo mât. Trong nội dung bài viết này, Hoàng Hà PC xin chia sẻ 5 phần mềm khóa thư mục miễn phí, rất tốt 2022 mà các chúng ta có thể tận dụng được khả năng hoàn hảo nhất mà bọn chúng mang lại.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa file trên máy tính

Anvide Lock folder - ứng dụng Khóa thư mục Miễn giá thành Và kết quả Nhất

Anvide Lock Folder là một vào các ứng dụng khóa thư mục miễn giá tiền và tốt nhất nên được sử dụng khôn xiết phổ biến. Phần mềm này có tính năng đảm bảo an toàn thư mục của bọn họ một cách tối ưu khi gửi thư mục vào vùng bình yên bằng cách ẩn thư mục đó đi.

Vì vậy khi sử dụng Anvide Lock Folder chúng ta hãy yên tâm rằng sẽ không còn có ngẫu nhiên một ai có khả năng tiếp cận được các dữ liệu đặc trưng mà bạn muốn cất giấu. Phần mềm khóa thư mục Anvide Lock thư mục này còn được cho phép người dùng duyệt những tập tin trong folder chương trình thông qua những mặt đường dẫn.

*

Anvide Lock folder - phần mềm Khóa thư mục Miễn chi phí Và hiệu quả Nhất

IObit Protected Folder - Bảo Mật Thư Mục dữ liệu Và File an toàn Bằng Mật Khẩu

Khi sử dụng ứng dụng khóa thư mục miễn giá tiền Protected Folder chắc chắn là sẽ không có điều gì khiến cho bạn phải băn khoăn lo lắng về vấn đề riêng tứ bị bật mí hay bị sửa đổi dữ liệu ngoài mong mỏi muốn thậm chí là bị sao chép, dịch chuyển dữ liệu.

Cách sử dụng ứng dụng này rất đối kháng giản, chúng ta chỉ nên kéo thả các tập tin, thư mục mà bạn thích bảo mật vào hành lang cửa số chính. Lập tức, chương trình để giúp đỡ bạn triển khai các quy trình còn lại. Bởi vậy cũng tức là dữ liệu của công ty đã được bảo đảm một cách an ninh và sẽ không có một ai nước ngoài trừ phiên bản thân bạn cũng có thể xem, đọc cũng như toàn quyền sửa đổi chúng.

*

IObit Protected thư mục - bảo mật Thư Mục tài liệu Và File bình an Bằng Mật Khẩu

Anvi folder Locker - Free giúp cho bạn Ẩn với Khóa File với Thư Mục Trên trang bị Tính

Anvi folder Locker không tính tiền là phần mềm khóa folder miễn tầm giá giúp chúng ta khóa các tập tin cá thể nhằm ngăn chặn người khác truy cập trái phép. Để đảm bảo bình yên hơn đến tập tin các chúng ta có thể thiết lập thêm password để bảo vệ tốt nhất cho các dữ liệu, tăng thêm quyền cho những tập tin tránh tình trạng bị ai kia tự ý chuyển đổi hoặc nhiều loại bỏ.

Ứng dụng này sẽ giúp đỡ cho những tập tin của chúng ta luôn được vô hình dung trên máy tính nên sẽ không ai nhìn khám phá trừ khi bạn cho phép. Đến với Anvi thư mục Locker Free, chúng ta được phép áp dụng nhiều chế độ đảm bảo đồng thời ví dụ như Ẩn dấu, Khóa, Chỉ hoàn toàn có thể đọc, Ẩn với Khóa, bảo đảm an toàn với password hoặc chúng ta có thể chỉ thực hiện một chế độ duy nhất. Nó được đánh giá và nhận định là phương pháp đảm bảo an toàn dữ liệu đơn giản nhưng cực kỳ kết quả cho nên ứng dụng này sẽ đem về rất nhiều lợi ích cần thiết cho các bạn trong việc bảo mật mọi thông tin.

*

Anvi thư mục Locker - miễn phí Giúp chúng ta Ẩn và Khóa File với Thư Mục Trên sản phẩm công nghệ Tính

Lock-A-Folder - Phần Mềm bảo vệ Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

Thêm 1 phần mềm khóa thư mục miễn mức giá lý tưởng được nhắc nhở cho bạn đó là Folder Lock. Đây là ứng dụng cung cấp cho tất cả những người dùng tính năng mã hóa, đặt mật khẩu đảm bảo file, folder trên máy tính Windows. Hình như Folder Lock còn được sản phẩm công nghệ nhiều tuấn kiệt bảo mật khỏe khoắn khác giúp bảo vệ bình an cho dữ liệu cá thể của fan dùng.

Phần mềm này được review là một ý tưởng lớn có tính giải pháp mạng trong lĩnh vực technology và bảo mật thông tin dữ liệu cùng với rất đầy đủ các công cụ bảo đảm một file dữ liệu từ các việc mã hóa, sao lưu cho tới việc khóa bọn chúng lại bằng mật khẩu. Dường như khi sử dụng folder Lock họ còn có nhiều sự lựa chọn bổ sung ví dụ như Lock Files, Protect USB/CD, Make Wallets, Shred Files cùng Clean History.

*

Lock-A-Folder - Phần Mềm bảo vệ Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

Wise thư mục Hider – ứng dụng Đảm Bảo Tính bảo mật thông tin Cho folder Trên sản phẩm Tính

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khóa thư mục miễn phí có thể giúp bạn ẩn toàn cục các thư mục trên máy tính xách tay mà bạn muốn thì Hide Folders chính xác là lựa chọn hoàn hảo nhất dành riêng cho bạn.

Phần mượt này có khả năng giữ cho dữ liệu của người dùng bình an hơn trước sự tò mò của rất nhiều người khác. Lân cận đó, nó còn tích hợp khả năng phân quyền người dùng làm giới hạn việc truy vấn và chỉnh sửa thư mục chưa hợp phép. Nói kết luận đây sẽ là 1 trong công rứa đắc lực giúp bạn bảo đảm an toàn tập tin cùng yên chổ chính giữa về sự bình an của dữ liệu.

Xem thêm: Cách Chọn Màn Hình Máy Tính, Cách Lựa Chọn Màn Hình Máy Tính

*

Wise thư mục Hider – phần mềm Đảm Bảo Tính bảo mật Cho thư mục Trên thiết bị Tính

Hoàng Hà PC đã reviews tới bạn những phần mượt khóa thư mục miễn giá thành giúp bạn bảo đảm sự an toàn cũng như bảo mật thông tin thông tin tốt hơn.