Trong danh sách những phần mềm đo nhiệt độ CPU, bạn lần khần đâu là phần mềm bổ ích nhất? Công thay như thế nào có thể đo được ánh nắng mặt trời máy tính chính xác nhất? Để tự đó rất có thể đảm bảo nhiệt độ cân xứng cùng với “mức độ khỏe” của sản phẩm tính?

Để câu trả lời hồ hết lên tiếng này dưới đây đang là một trong những vài share mang lại các fan tham khảo.
Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị nhiệt độ cpu

TÓM TẮT NỘI DUNG

1. Core Temp – Phần mềm soát sổ, quan sát và theo dõi ánh nắng mặt trời CPU2. Speccy – Phần mượt đo ánh nắng mặt trời CPU, kiểm soát phần cứng máy tính3. Speedbạn – Phần mượt quan sát và theo dõi vận tốc quạt, khám nghiệm buổi giao lưu của phần cứng4. Real Temp – Phần mềm quan sát và theo dõi nhiệt độ CPU Intel5. CPU-Z – Phần mượt đa-zi-năng chất vấn cấu hình máy tính xách tay xuất sắc nhất

1. Vi xử lý Core Temp – Phần mềm chất vấn, quan sát và theo dõi nhiệt độ CPU

*
Core Temp – Phần mềm soát sổ, theo dõi và quan sát ánh nắng mặt trời CPU

Cái tên đầu tiên vào danh sách gần như ứng dụng đo nhiệt độ máy vi tính công dụng đó là phần mềm Chip Core Temp.

Phần mềm này để giúp các bạn bình chọn nhanh khô hồ hết thông số kỹ thuật đặc biệt của dòng sản phẩm tính, Laptop. Trong đó, những thông tin về CPU, thông số kỹ thuật Mainboard, ánh nắng mặt trời buổi giao lưu của từng vi cách xử lý,… sẽ được update một phương pháp chi tiết độc nhất.

Phần mượt này được Đánh Giá là hữu dụng cùng với người sử dụng vày một số trong những anh tài trông rất nổi bật như:

quý khách hàng có thể quan sát và theo dõi ánh sáng CPU cùng phạt biểu lộ lưu ý Lúc cần thiết. Người cần sử dụng có thể hiểu rằng sự biến hóa nhiệt độ Lúc buổi giao lưu của từng nhân cách xử lý. Nó đang hiển thị tương đối đầy đủ mọi thông số kỹ thuật đo nhiệt độ máy tính quan trọng đặc biệt.

TẢI PHẦN MỀM

2. Speccy – Phần mượt đo nhiệt độ CPU, khám nghiệm phần cứng máy tính

*
Speccy – Phần mượt đo nhiệt độ CPU, soát sổ phần cứng máy tính

Phần mềm đo nhiệt độ CPU vật dụng nhì được nhận xét cao hiện thời đó là Laptop Speccy. Phần mềm này để giúp chúng ta đánh giá công bố phần cứng của lắp thêm.

Với Laptop Speccy, chúng ta có thể biết đúng chuẩn ánh nắng mặt trời hoạt động vui chơi của CPU, bo mạch chủ, ổ cứng đính thêm trong, và một vài linh phụ kiện khác.

Bên cạnh đó phần mềm còn mang về đông đảo anh tài có ích như:

Hiển thị chữ tín và model của cục vi xử lý kèm cùng với hiệu suất hoạt động của CPU. Cung cấp cho lên tiếng tổng thể về CPU, bộ nhớ RAM, Mainboard, card đồ họa, ổ cứng sản phẩm tính…

TẢI PHẦN MỀM

3. Speedbạn – Phần mượt quan sát và theo dõi tốc độ quạt, kiểm tra hoạt động vui chơi của phần cứng

*
Speedfan – Phần mượt quan sát và theo dõi vận tốc quạt, đánh giá hoạt động của Hartware

Phần mềm đo ánh sáng máy tính tiếp theo cơ mà hầu hết người cần thiết bỏ qua là SpeedFan. Đây là phần mềm xem ánh sáng máy tính đơn giản và dễ dàng nhất.

Tuy nhiên với ứng dụng này chúng ta cũng có thể hiểu rằng tương đối nhiều công bố liên quan mang đến nhiệt độ buổi giao lưu của CPU, đồ họa, ổ cứng máy vi tính. Các kỹ năng của ứng dụng đo ánh nắng mặt trời CPU này là:

Kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU, Ram, ổ cứng HDD & SSD Theo dõi năng lượng điện áp, xung nhịp buổi giao lưu của laptop. Kiểm soát tình trạng vượt nhiệt  Tính năng đối chiếu thời gian chịu đựng ổ cứng.

TẢI PHẦN MỀM

4. Real Temp – Phần mượt theo dõi và quan sát ánh nắng mặt trời CPU Intel

*

Một phần mềm tiếp theo cũng khá được Đánh Giá cao lúc sử dụng nhằm đo ánh sáng máy vi tính là Real Temp. Phần mềm này hay được áp dụng nhằm đo ánh sáng bộ xử lý Hãng sản xuất Intel miễn giá tiền, nó tương hợp cùng với rất nhiều chip giải pháp xử lý của Intel. 

điều đặc biệt, thông số ánh nắng mặt trời nhưng mà ứng dụng này cung cấp là ánh nắng mặt trời hiện nay của CPU. Phần mượt sản phẩm không chỉ cung cấp ánh nắng mặt trời cao nhất ngoài ra cập nhật ánh nắng mặt trời tốt độc nhất vô nhị theo thời gian thực kể từ thời điểm bạn ban đầu bật máy tính xách tay, laptop. Với Real Temp, bạn cũng có thể cài đặt lưu ý khi ánh sáng CPU quá mức được cho phép.

Tổng thích hợp một số kĩ năng chủ yếu của phần mềm đo ánh sáng CPU Real Temp nlỗi sau:

Kiểm tra với hiển thị các thông tin về ánh nắng mặt trời từ các bộ vi giải pháp xử lý của Hãng Intel Core. Kiểm tra các cảm biến DTS. Giữ định hình ánh nắng mặt trời buổi tối tphát âm và buổi tối đa mang đến hệ thống Hiển thị những ban bố nkhô hanh và chính xách. Hiển thị những đơn vị đo nhỏng Mhz, VID, CPUID, ID APIC.

TẢI PHẦN MỀM

5. CPU-Z – Phần mềm đa-zi-năng soát sổ cấu hình máy vi tính xuất sắc nhất

*
CPU-Z – Phần mượt đa chức năng soát sổ thông số kỹ thuật máy tính xách tay rất tốt

CPU Z là một trong số những cái tên đình đám vào nghành nghề dịch vụ ứng dụng soát sổ cấu hình máy tính xách tay. Phần mềm này sẽ hiển thị rất đầy đủ hồ hết công bố cơ bạn dạng của Hartware laptop, máy tính nlỗi thẻ CPU, Cađậy, Mainboard, Memory cùng Graphics.Không những giới thiệu các lên tiếng về Hartware của dòng sản phẩm tính, CPU-Z còn kiểm tra  và hiển thị những số liệu đo lường và thống kê trong thời hạn thực về tần số vận động cùng tần số bộ lưu trữ của từng nhân. 

Một số ưu điểm của CPU-Z theo mình nhận xét như sau:

Kiểm tra biết tin phần cứng siêu hối hả. Phần mềm này miễn phí, cung ứng trên nhiều nền tảng như Android, iOS với Windows. Giao diện tương đối dễ dàng quan sát cùng dễ thực hiện. Phần mượt rất có thể khám nghiệm phiên bản Update cho BIOS, Drivers.

Và tất yếu rồi, ánh nắng mặt trời CPU cũng là một trong giữa những thống số quan trọng nhưng mà CPU-Z soát sổ và hiển thị thông báo cho chính mình.

Xem thêm: Cách tải file mp3 từ youtube nhanh nhất hiện nay

Nhược điểm nhất cơ mà mình Cảm Xúc ở trong phần mềm này là việc bao gồm rất nhiều dữ liệu nhưng mà không đi kèm theo lý giải khiến cho cho những người bắt đầu tìm hiểu về máy vi tính chạm mặt khó khăn lúc chứng kiến tận mắt thông số

Và để download ứng dụng CPU-Z các bạn truy cập vào link sau để cài đặt nhé.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là hồ hết lên tiếng đến đều fan xem thêm về top 5 ứng dụng đo ánh nắng mặt trời CPU công dụng duy nhất. Hi vọng những ứng dụng này để giúp mang đến chúng ta cũng có thể kiểm soát điều hành được ánh nắng mặt trời của máy tính nhằm đảm bảo sự vận động thông thường cho máy.