Ai cũng sẽ có những bí mật, những bức ảnh, nhạy cảm hay video riêng tư mà bạn không muốn bất cứ người nào động đến chúng. Vậy làm sao để chúng “tàng hình” trước mắt người khác? Việc bảo mật dữ liệu ảnh trên thiết bị điện thoại là điều vô cùng cần thiết vì những bức ảnh có nội dung quan trọng, nhạy cảm khi lộ ra ngoài thì sẽ là một vấn đề lớn.

Bạn đang xem: Phần mềm giấu ảnh cho iphone

24s.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top phần mềm giấu ảnh, video trên điện thoại iPhone, Android tốt nhất.

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone – Private Photo Vault:

Bạn muốn giấu đi những bức ảnh nhạy cảm, bảo vệ quyền riêng tư của mình, Private Photo Voult chính ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Đúng như tên gọi, chỉ mới nghe thôi là bạn nghĩ ngay nó chắc chắn đến cỡ nào rồi. Phần mềm giống như một chiếc hộp kín chứa đựng tất tần tật những thông tin riêng tư nhất cho bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
NQ Mobile Vault

Khi bạn thêm một địa chỉ liên lạc và thư mục bí mật của NQ Mobile Vault, toàn bộ tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi với địa chỉ đó sẽ không xuất hiện trong thư mục SMS hoặc nhật ký cuộc gọi của điện thoại.Nếu sử dụng NQ Mobile Vault phiên bản đặc biệt với phí 2,99 USD/ tháng, bạn sẽ có kho sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, một trình bảo vệ sẽ chụp ảnh lại bất kỳ người nào đăng nhập ứng dụng bằng mật khẩu sai. Chế độ ẩn sẽ khiến ứng dụng biến mất trên điện thoại trừ khi bạn nhập mật khẩu vào trình quay số của điện thoại.

Phần mềm giấu ảnh Calculator:

Fake Calculator là một ứng dụng rất bá đạo, khi ngụy trang như một máy tính bình thường nhưng nếu nhập đúng mật khẩu sẽ là một két sắt bí lưu trữ tài liệu bí mật.

Bình thường ứng dụng Fake Calculator có giá tới 15 USD, nhưng hiện ứng dụng này đang được miễn phí tải về.

Xem thêm: Tắt Màn Hình Chờ Win 7, Tắt Chế độ Màn Hình Chờ Trong Win 7

Ứng dụng này bình thường chỉ là một cái máy tính để dùng cộng trừ nhân chia bình thường, nhưng nếu nhập đúng mật khẩu thì nó cho phép mọi người mở ra môt két sắt bí mật. Ở đây bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hình ảnh, số điện thoại, link web hay mật khẩu… mà không ai ngờ tới.