Ai cũng biến thành có những bí mật, các bức ảnh, nhạy cảm hay video riêng tư mà các bạn không muốn bất cứ người như thế nào động mang lại chúng. Vậy làm sao để chúng “tàng hình” trước mắt bạn khác? Việc bảo mật thông tin dữ liệu ảnh trên thiết bị điện thoại cảm ứng là điều vô cùng quan trọng vì gần như bức ảnh có nội dung quan trọng, nhạy cảm khi lòi ra ngoài thì sẽ là 1 trong vấn đề lớn.

Bạn đang xem: Phần mềm giấu ảnh cho iphone

24s.vn sẽ trình làng đến chúng ta Top ứng dụng giấu ảnh, clip trên điện thoại thông minh iPhone, Android xuất sắc nhất.

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone – Private Photo Vault:

Bạn ước ao giấu đi các bức hình ảnh nhạy cảm, đảm bảo quyền riêng tứ của mình, Private Photo Voult bao gồm ứng dụng cực tốt dành mang đến bạn. Đúng như tên gọi, chỉ mới nghe thôi là các bạn nghĩ ngay nó chắc chắn là đến độ lớn nào rồi. Phần mềm giống như một loại hộp kín đáo chứa đựng vớ tần tật những tin tức riêng bốn nhất mang lại bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
NQ thiết bị di động Vault

Khi chúng ta thêm một địa chỉ liên lạc cùng thư mục kín của NQ smartphone Vault, toàn bộ tin nhắn văn bạn dạng và nhật ký kết cuộc điện thoại tư vấn với địa chỉ cửa hàng đó đã không mở ra trong thư mục SMS hoặc nhật cam kết cuộc gọi của điện thoại.Nếu áp dụng NQ mobile Vault phiên bản đặc biệt với tổn phí 2,99 USD/ tháng, các bạn sẽ có kho sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, một trình đảm bảo sẽ chụp hình ảnh lại ngẫu nhiên người nào đăng nhập vận dụng bằng password sai. Chính sách ẩn sẽ khiến cho ứng dụng mất tích trên điện thoại trừ khi bạn nhập mật khẩu vào trình cù số của điện thoại.

Phần mềm giấu hình ảnh Calculator:

Fake Calculator là 1 trong ứng dụng cực kỳ bá đạo, khi ngụy trang như một thứ tính thông thường nhưng nếu nhập đúng password sẽ là một trong két fe bí tàng trữ tài liệu túng mật.

Bình thường vận dụng Fake Calculator có giá tới 15 USD, dẫu vậy hiện ứng dụng này đang rất được miễn phí sở hữu về.

Xem thêm: Tắt Màn Hình Chờ Win 7, Tắt Chế độ Màn Hình Chờ Trong Win 7

Ứng dụng này thông thường chỉ là 1 trong cái máy tính xách tay để dùng cộng trừ nhân phân chia bình thường, mà lại nếu nhập đúng mật khẩu đăng nhập thì nó được cho phép mọi người lộ diện môt két sắt bí mật. Ở đây bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hình ảnh, số năng lượng điện thoại, liên kết web xuất xắc mật khẩu… mà không có ai ngờ tới.