Phần mượt giảm độ sáng screen Android cho phép người dùng tuỳ chỉnh độ sáng xuống đến mức thấp hơn mức tiêu chuẩn của bên sản xuất. Điều này giúp bạn chống mỏi, mờ mắt khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh vào ban đêm, với tới cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn. Dưới đây là 5 ứng dụng mà Thành Trung Mobile phân chia sẽ chúng ta nên thử nghiệm qua.Bạn vẫn xem: giảm độ sáng màn hình android

1. Bluelight Filter – Night Mode


*

Ứng dụng gồm giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tuỳ chỉnh màu sắc của screen thiết bị app android tuy theo nhu cầu. Ứng dụng còn có thể chấp nhận được bạn thiết lập đặt auto tuỳ chỉnh ánh sáng theo thời hạn biểu của người tiêu dùng qua việc tự cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật hoặc bạn cũng có thể lựa chọn 1 số cấu hình thiết lập sẵn bên trên ứng dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm độ sáng màn hình android

2. Lux Lite


*

Lux Lite vẫn là giữa những ứng dụng giảm độ sáng màn hình hiển thị Android được không ít người dùng nhất hiện tại nay. Với 2 chính sách tuỳ chọn là :

Adjust - Tuỳ chỉnh độ sáng auto hoặc thủ công: Nhà trở nên tân tiến đã để ý đến để buổi tối ưu hoá câu hỏi tuỳ chỉnh ánh sáng tự động an ninh nhất mang đến bạn. Nhưng nếu khách hàng chưa cảm giác thoải mái, bạn cũng có thể chuyển sang cơ chế thủ công, điều chỉnh bằng tay sao cho mắt bạn dễ chịu nhất. Using Profile – Chọn môi trường thiên nhiên hiển thị độ sáng: Tuỳ vào thời gian, địa điểm mà các bạn sử dụng smartphone như vào ban ngày, ban đêm, rạp chiếu phim giải trí phim, chỗ làm việc,… Lux Lite sẽ cho phép bạn tuỳ chọn để sở hữu độ sáng phù hợp nhất.

3. Dimly – Screen Dimmer


*

Ứng dụng khá vơi nên các bạn sẽ không đề xuất lo về sự việc tài nguyên và dung tích của máy. Ứng dụng có nhân kiệt Blue Light Filter, gíup thiết bị loại bỏ bỏ màn hình xanh tổn hại mắt khi áp dụng vào ban đêm. Bạn còn tồn tại thể cài đặt giờ để tắt ứng dụng nếu như khách hàng không ao ước sử dụng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Số Imei Iphone Ipad Chính Hãng Apple Chính Xác Nhất

3 Phần mềm giảm độ sáng màn hình Android bên trên đều hoàn toàn miễn phí. Bạn nên trải nghiệm từng vận dụng để tìm ra mẫu nào thích hợp với bạn nhất. Lời khuyên rất tốt mà Thành Trung Mobile dành cho mình là nên thực hiện những ứng dụng này để đảm bảo an toàn mắt giỏi hơn.