Phần mềm trả lập iOS theo luồng thông tin có sẵn như một trong những phần mềm hỗ trợ chạy những chương trình, ứng dụng hay game hay trên iPhone, iPad với cả máy tính mà không đề nghị mua thêm 1 thiết bị game ios khác. 

Giả lập quả táo là gì?

Không y như những phần mềm giả lập Android. Phần mềm mang lập hệ điều hành quản lý iOS hỗ trợ cho nhà trở nên tân tiến phần mềm, chương trình hay các game PC tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian đổi khác ứng dụng cho thiết bị quả táo khi sử dụng. Để trải nghiệm các ứng dụng và phần mềm mang lập iOS này, thử ngay 1 trong những 6 trình mang lập iOS tốt nhất có thể hiện nay. 


*
Trình mang lập hệ điều hành và quản lý iOS cung cấp các nhà cải tiến và phát triển phần mềm

TOP 6 ứng dụng giả lập iOS cực tốt hiện nay

Dưới đấy là tổng đúng theo 6 phần mềm đưa lập iOS tốt, thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm mọi fan nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập ios tốt nhất

1. IPadian iPhone Emulator

Phần mềm mang lập game ios trên Win iPadian được đánh giá cao khi được ứng dụng thoáng rộng trên đa số các hệ điều hành và quản lý phổ biến hiện nay như: Windows, Mac OS với cả Linux.

iPadian gồm ưu điểm vận động rất bình ổn trên giao diện ưa nhìn và hỗ trợ nhiều tính năng tùy chỉnh thiết lập dễ dàng. Phần mềm IPadian Emulator bao gồm sẵn hai phiên bản miễn chi phí và tar mức giá (10 USD) mang đến những thưởng thức như bên trên iOS.

2. Air iPhone Emulator

Trình mang lập Air iPhone Emulator miễn giá tiền là lựa chọn rất tốt cho hệ quản lý Windows 7, 8 và 10. Phần mềm giả lập ios trên Win này có thể hoạt động trên sản phẩm Windows hoặc PC. Đây là gạn lọc lý tưởng giành cho các gamer khi có cơ hội trải nghiệm miễn tổn phí game và những ứng dụng iOS tiện lợi trên sản phẩm tính. 


*
Trình đưa lập Air iPhone Emulator miễn phí

3. Appetize.Io

Trình giả lập ios Appetize.Io lấy đến cho những người dùng hồ hết trải nghiệm hệ điều hành và quản lý iOS dựa trên nền tảng gốc rễ website nên người dùng không đề xuất tải ứng dụng về trang bị vẫn có thể sử dụng được. Hiện trình mang lập này hỗ trợ miễn tổn phí 100 phút sử dụng trước tiên mỗi tháng và sau 100 phút đó, người dùng sẽ bắt buộc trả mức giá 0.05 USD cho mỗi phút tiếp theo.

4. Smartface

Trình giả lập iOS Smartface chuyên dành cho các nhà cải cách và phát triển game, giúp fan dùng thuận lợi thử nghiệm các ứng dụng game ios trên căn cơ chéo. Smartface cung cấp đầy đủ những tùy chọn cung ứng gỡ lỗi khá đầy đủ cho các ứng dụng tiện ích ios giúp nhà cách tân và phát triển ứng dụng linh hoạt trong nhiều hoạt động. Smartface được cung ứng miễn phí, sử dụng Plugins hỗ trợ mở rộng ứng dụng.


*
Trình mang lập Smartface chuyên giành riêng cho các nhà cải tiến và phát triển game

5. MobiOne Studio

Phần mượt giả lập quả táo MobiOne Studio tựa như như app android SDK. MobiOne Studio đặc biệt cân xứng cho các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng mobile. Người dùng được cung cấp bạn dạng dùng test MobiOne Studio miễn giá thành trong 15 ngày để có thể chạy ngẫu nhiên ứng dụng nào, game hay sử dụng giao diện người tiêu dùng iOS trên máy tính xách tay Windows chỉ bởi vài click chuột. Trình mô phỏng MobiOne Studio còn được cho phép tạo trình giả lập app android trên sản phẩm tính.

6. IPhone Simulator

Phần mượt giả lập tiện ích ios trên Mac iPhone Simulator cung cấp các nhà cải cách và phát triển thử nghiệm những ứng dụng để tìm ra những vấn đề, lỗi cũng giống như khắc phục bọn chúng mà không cần thiết phải trang bị một máy iOS mắc tiền.

Với iPhone Simulator, tín đồ dùng hoàn toàn có thể sở hữu đồ vật họa chất lượng với giao diện chuẩn chỉnh như một chiếc điện thoại apple iphone chính hãng. Đây cũng là trình giả lập hoàn toàn miễn chi phí và có thể dễ dàng cài đặt ngay trên máy tính xách tay Windows.

Xem thêm: Cách Chặn Fb Trên Máy Tính, Cách Chặn Facebook Trên Máy Tính


*
Phần mượt iPhone Simulator hỗ trợ các nhà cải tiến và phát triển thử nghiệm

Trên trên đây là toàn thể thông tin về 6 ứng dụng giả lập iOS giỏi nhất bây chừ dành cho người dùng tham khảo. Với những ứng dụng này, bạn dùng rất có thể dễ dàng trải nghiệm rất nhiều ứng dụng, trò chơi hay trên hệ quản lý iOS bằng máy tính Macbook tuyệt Windows cơ mà không độc nhất vô nhị định cần sở hữu một chiếc iPhone tuyệt iPad đắt tiền.