Hiện nay, những trò chơi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android ngày dần được đầu tư chi tiêu cả về đồ họa lẫn tính năng. Mặc dù vẫn có nhiều game thủ ưa thích “cày cuốc” trên máy tính xách tay hơn cùng họ đã tìm tới các ứng dụng giả lập. Hôm nay Sforum sẽ reviews đến các bạn danh sách các ứng dụng giả lập Android cực tốt cho Windows, thuộc theo dõi thủ thuật Android dưới đây nhé!


Giả lập Android thịnh hành vài năm quay trở về đây khi thị phần game trên điện thoại ngày càng phạt triển. Các game thủ mong muốn trải nghiệm trò chơi mobile của chính mình bằng loài chuột và keyboard thay do dùng điện thoại thông minh không đủ cấu hình để đùa hay sợ hại mang lại dế yêu. Sau đây, bản thân xin trình làng với các bạn top rất nhiều phần mềm giả lập Android xuất sắc nhất mang đến Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập điện thoại android trên pc

Giả lập GameLoop

Có thể các bạn chưa biết, đưa lập GameLoop chính là bản nâng cấp, về tối ưu hóa của bọn anh Tencent Gaming Buddy do bao gồm Tencent vạc triển. Và đặc biệt, GameLoop không chỉ cung ứng độc quyền những tựa game do chủ yếu Tencent cải tiến và phát triển như trước, mà lúc này trình mang lập này đang trở thành một vận dụng giả lập tiện nghi đa tác dụng và đặc biệt hỗ trợ tốt trên những máy có cấu hình yếu.

Ưu điểm:

Dung lượng nhẹ, setup dễ dàng.Chạy mượt trên những máy có thông số kỹ thuật yếu.Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Tự động maps phím, buổi tối ưu hóa cho các tựa game bởi vì Tencent phát triển

Nhược điểm:

Chỉ về tối ưu hóa tốt khi chơi game, chưa cung ứng nhiều các ứng dụng khác.Do hỗ trợ cả trên mọi máy thông số kỹ thuật yếu yêu cầu nhược điểm của GameLoop là đồ họa chưa được tuyệt vời nhất lắm. Tuy nhiên vẫn có thể gật đầu đồng ý được.

Tải trả lập GameLoop tại đây

Giả lập LeapDroid

Nếu bạn có nhu cầu tìm tìm một trình giả lập apk có tốc độ cực nhanh và có khả năng chạy thử những ứng dụng game android trên PC thì bạn đừng nên bỏ qua LeapDroid nhé. ứng dụng giả lập LeapDroid tương xứng đến 99% vận dụng và game Android. Chơi game mobile trên PC trải qua LeapDroid sẽ đem đến đồ họa về tối ưu, hình hình ảnh sắc nét, châm thật với tốc độ FPS cao.

Ngoài ra, bạn còn rất có thể đăng nhập các tài khoản khác nhau hoặc nghịch cùng lúc những game trên trình giả lập LeapDroid nữa đấy. Lân cận đó, điều khiển và tinh chỉnh và thao tác trong game dễ ợt hơn nhiều trải qua bàn phím cùng chuột.

Tải giả lập LeapDroid tại đây.

AMIDuOS

Một trong những phần mềm mang lập android có dung lượng nhẹ, phù hợp với PC có thông số kỹ thuật thấp đó chính là AMIDuOS. AMIDuOS đem đến sự quản lý và vận hành mượt mà, gấp rút với hình ảnh sắc nét, sống động với đầy đủ các tính năng cần thiết. Trình giả lập này có chức năng tương phù hợp với phần đông các vận dụng và trò chơi chạy trên hệ điều hành Android. Bên cạnh ra, AMIDuOS còn hỗ trợ cả Amazon Appstore, đưa về nhiều tuyển lựa hơn cho người dùng.

*

Phần mềm AMIDuOS hỗ trợ tăng tốc 3D, chính vì như vậy người dùng hoàn toàn có thể tận tận hưởng trải nghiệm game play Android tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên Windows. Dựa vào vào các driver OpenGL, AMIDuOS cải thiện tỷ lệ size hình, hỗ trợ hầu hết game tất cả đồ họa cao.

Xem thêm: Cách Biến Laptop Thành Trạm Phát Wifi, Hướng Dẫn Win 10

Tải giả lập AMIDuOS tại đây.

Trên đây là những phần mềm giả lập Android rất tốt cho Windows mà Sforum đã giới thiệu với bạn. Chúc chúng ta tìm được một trả lập Android phù hợp với mình!