Bạn sẽ muốn khám phá về phần mượt quay video trên máy tính máy tính, để khắc ghi những thông tin mà bạn đã buộc phải quay lại. Nội dung bài viết này sẽ ra mắt đến bạn Top 5 Ứng Dụng ứng dụng Quay đoạn phim Trên laptop – sản phẩm công nghệ Tính đang được mọi fan ưu chuộng.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi video trên máy tính


Tại sao chúng ta lại phải nên sử dụng ứng dụng quay video clip trên máy tính xách tay máy tính ? 

Hỗ trợ quay trở lại những thao tác làm việc hướng dẫn hoặc reviews trên màn hình máy vi tính máy tính.Quay lại những khi tập luyện game nhằm hướng dẫn bạn khác chơi.Ghi lại những vụ việc bị hỏng hổng trên phần mềm nhờ tín đồ hỗ trợ.Quảng những clip quảng cáo trên fanpage.

Tại sao chúng ta lại phải yêu cầu sử dụng phần mềm quay clip trên máy tính xách tay ?

Phần mềm quay video trên laptop – CamStudio

phần mềm đánh dấu màn hình hoàn toàn miễn phí. ứng dụng chương trình ghi lại toàn cục quá trình hoạt động và âm thanh trên màn hình của bạn. Tất cả thể biến đổi file tự AVI sang trọng SWF. ứng dụng đơn giản, chỉ vào vài phút mày mò là hoàn toàn có thể sử dụng được. Đặc biệt là size của tệp video bé dại và có chất lượng tuyệt vời.

Ưu điểm

Bạn rất có thể thêm chú giải vào đoạn clip của mìnhĐồng thời ghi được cả hình ảnh webcam cùng ghi màn hìnhPhần mượt được thiết lập sẵn tệp hướng dẫnĐây là phần mềm miễn mức giá 100%


*

phần mượt quay đoạn clip trên máy vi tính Camstudio


Ứng dụng quay video clip màn hình – Free Screen video clip Recorder


*

Ứng dụng quay đoạn phim màn hình – Free Screen video clip Recorder


Phần mềm có thể chấp nhận được bạn chụp lại màn hình với các đối tượng, những cửa sổ, Menu với tương đối nhiều tác vụ khác. Giúp bạn nên đoạn phim của riêng biệt mình, với đầy đủ tính năng khi bạn sử dụng và thiết lập rất an toàn.

Ưu điểm:

Lưu clip dưới nhiều định dạng như: JPG, GIF, AVI và PNGPhần mềm đã có kiểm duyệt không có chứa virus cùng quảng cáo khi sử dụngHoàn toàn miễn phí

Ứng dụng quay đoạn phim trên máy vi tính – TinyTake 


*

Phần mềm lưu lại màn hình – TinyTake


Đây là một trong số mọi phần mềm quay video clip trên laptop tốt độc nhất hiện nay. Bạn có thể quay lại tất cả nhưng thứ bạn có nhu cầu ghi lại trên màn hình và dĩ nhiên chứ thích, bạn cũng có thể đăng mua đoạn đoạn phim lên ngẫu nhiên trang mạng xã hội nào. Là ứng dụng giàu nhân tài và miễn phí tổn sử đụng ngoại trừ một trong những chức năng cao cấp thì các bạn phải trả tổn phí cho lần thực hiện đó.

Ưu điểm:

Nhiều tính năng nhiều mẫu mã nhưng đề nghị tốn phíTrình xem đoạn phim được tích hợp cho thiết bị di động cầm tay và laptop bảng

Giá áp dụng phần mềm TinyTake giao động từ 9,95 USD cho tuần, 29,95 USD mang lại năm, giả dụ bạn marketing bạn nên tốn 199,95 USD đến năm. Những lợi ích khi bạn đặt hàng gói phí này

Độ dài của video được gia hạn lên tới 120 phút đến gói một tuần lễ và 1 năm. Còn miễn phí chúng ta chỉ có thể ghi video 5 phút cơ mà thôi.Thêm chú giải vào videoVới gói kinh doanh bạn có thể tăng dung tích lên 2TBLoại bỏ tất cả những quảng cáo

Ứng dụng quay clip màn hình – Ezvid


*

Ứng dụng quay video clip màn hình Ezvid


Ezvid là phần mềm lưu lại màn hình của chúng ta miễn phí, và là ứng dụng ứng dụng dùng sức mạnh của sản phẩm tính để tăng vận tốc ghi màn hình máy tính lại và cải thiện khả năng sửa đổi cho video. Các video được phần mềm Ezvid xuất ra các bạn đều có thể đăng cài lên những trang social và youtube.

Ưu điểm

Khả năng tích hợp chỉnh sửa video clip săn có.Tạo ra một video bài bản chỉ bắt buộc tốn vài ba phút chỉnh sửa.

Phần mượt quay đoạn phim màn hình máy tính xách tay – SmartPixel


*

Phần mềm quay đoạn clip trên laptop SmartPixel


Đây là ứng dụng dành cho chúng ta chơi game cùng hay live stream game đề nghị giao diện xây đắp giống sử dụng những trò nghịch game. Bạn có thể vừa con quay vừa ghi âm những hiểu biết sự tuyệt vời nhất không tác động đến hiệu suất của game trong lúc bạn vẫn chơi. Với technology tiên tiến mới giúp bạn tạo ra những đoạn phim có rất chất lượng nhưng dung lượng rất là thấp.

Ưu điểm

Hỗ trợ chụp màn hình trong lúc nhiều người đang ghi hìnhCác tác dụng cắt sửa video, lồng ghép clip và ghi phụ đề.

Và với phần mềm này bạn vẫn đề xuất mua gói sử dụng một vài tính năng giới hạn

Cài đặt video cá thể hóa của bạnKhi xuất clip không có kèm tên bạn dạng quyền SmartPixelGhi hình với tốc độ cao mượt mà

Phần mềm quay đoạn phim trên laptop cực tốt – OBS Studio

OBS Studio là phần mềm quay màn hình miễn phí xuất sắc nhất. Phần mềm dùng để chụp hoặc phát trực tuyến trò chơi. Hiện tại thì OBS Studio đã gồm sẵn cho Mac, Windows, Linux. Hỗ trợ tích hợp các tính năng, giúp cho bạn đạt được các bản ghi rất chất lượng khi chơi trò giải trí mình thích.

Một số ưu điểm:

Phần mượt này là hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là không hạn chế thời hạn quay màn hình.OBS Studio còn hỗ trợ phát trực tiếp với ghi ở độ nét cao, không hạn cơ chế dài.Ngoài ra bạn cũng có thể phát trực tiếp bên trên Twitch, YouTube hoặc lưu bản ghi vào máy tính xách tay ở định dạng FLV.OBS Studio cù được các trò chơi đang làm việc ở chế độ toàn màn hình. Vày phần mềm rất có thể quay trực tiếp từ thẻ đồ hoạ.
*

Phần mềm quay video trên laptop cực tốt – OBS Studio


Ngoài ra nó còn có các phím nóng có thể tùy chỉnh thiết lập để kiểm soát và điều hành việc ghi âm. OBS Studio cũng có thể tận dụng những CPU đa nhân để nâng cao hiệu suất, và ghi với tốc độ 60 FPS (hoặc thậm chí cao hơn).

Nhược điểm:

Mất nhiều thời gian thiết lập. Tuy vậy nhược đặc điểm đó cũng không phải khó đồng ý vì tất cả quá nhiều điểm mạnh mà phần mềm này với lại.

Phần mềm quay clip laptop – FlashBack Express

FlashBack Express là ứng dụng quay màn hình. Được hỗ trợ nhiều tuấn kiệt rất lý tưởng để khắc ghi các trò đùa và khắc ghi cảnh từ webcam của bạn.

Và đương nhiên đây là phiên bản miễn phí. Tuy nhiên dù cho là miễn phí tổn nhưng FlashBack Express vẫn cho chất lượng bạn dạng ghi siêu đẹp cùng không giới hạn thời hạn ghi.

Bên cạnh đó, giao diện sử dụng đơn giản và dễ dàng và còn có không ít tính năng, công cụ cạnh tranh với các phần mềm cao cấp khác.

*

Với FlashBack Express bạn có thể lựa chọn ghi trường đoản cú toàn màn hình, webcam, ghi nhiều màn hình cùng lúc, ghi âm từ mic,… chúng ta cũng có thể chỉnh sửa cho tương xứng rồi lưu vào máy tính xách tay hoặc share lên YouTube khi bạn dạng ghi được lưu lại.

Ưu điểm: 

Giao diện ứng dụng đơn giản.Tích hòa hợp trình chỉnh sửa video.Có thể lựa chọn định dạng đoạn clip xuất ra ngoài.

Ứng dụng quay video trên laptop – Apowersoft free Online Screen Recorder

Apowersoft là là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất chpo bạn. Đây là 1 công cụ quay màn hình trực tuyến tuy không thích hợp cho trò chơi thủ. Tuy vậy nói sử dụng Apowersoft để ghi những bài phía dẫn, thao tác phần mềm,…

Sau khi tải đặt, phần mềm sẽ cung cấp các công cụ thông dụng để quay lại màn hình. Apowersoft hoàn toàn có thể quay lại màn hình máy tính, webcam, ghi lại âm thanh từ laptop hoặc micro,…


*

Ứng dụng quay đoạn clip trên máy vi tính – Apowersoft free Online Screen Recorder


Bên cạnh đó phần mềm này còn hoàn toàn có thể quay toàn cục màn hình, chọn một trong những phần nào đó nhằm quay, hoặc lựa chọn ghi theo độ phân giải đặt trước.

Apowersoft không tính phí Screen Screen Recorder cũng cung cấp các phím tắt thuận tiện cho tốc độ ghi. Ví dụ như : lựa chọn gồm con trỏ trong bản ghi hay không, thêm chú giải trong quá trình ghi và chọn đầu ra output theo những định dạng MP4, WMV, AVI, MOV,… 

Bạn có thể lưu bản ghi dưới dạng tệp tin video, GIF, sở hữu trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc gửi mang lại Google Drive, Dropbox khi đã tải đoạn clip hoàn chỉnh.

Bạn cần xem xét nút download desktop version liên kết đến một chương trình mang tên Apowersoft Screen Recorder Pro. Đây là phiên bạn dạng dùng thử của một ứng dụng thời thượng và bị giới hạn hơn so với bản ghi trực tuyến.

Ưu điểm: 

Không giới hạn thời gian quay.Màn hình con quay rõ nét.Nhiều lựa chọn cổng output cho bạn dạng ghi.

Xem thêm: Tắt Chức Năng Chia Sẻ Trên Facebook, Hướng Dẫn Những Cách

Khuyết điểm:

Không tương xứng cho những trò chơi.

Bài viết trên mình đã vừa share cho chúng ta lý do Tại sao các bạn lại phải cần sử dụng ứng dụng quay video trên laptop máy tính ? và Top 8 Ứng Dụng ứng dụng Quay video clip Trên laptop – lắp thêm Tính