Khi được cho là nhiệt độ hoạt động của các phần cứng trên máy tính nổi trội là CPU sẽ giúp các khách hàng biết máy tính của mình có hoạt động bình thường hay là không. Hiện ni có khá nhiều phần mềm hỗ trợ các người mua hàng xác minh về nhiệt độ CPU. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đã cho ra các kết quả chính xác nhất. Chính vì vậy Techcare Đà Nẵng sẽ share đến các quý khách top những ứng dụng đo nhiệt độ cpu tuyệt nhất hiện ni. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp phần mềm đo nhiệt độ cpu chính xác nhất

Cách đánh giá quạt laptop gồm chạy không

Sử dụng đế tản sức nóng máy tính bao gồm thực thụ hiệu quả

Bao lâu phải nạm keo dán tản nhiệt độ CPU của laptop PC lắp thêm tính

1. Phần mềm CPUID HWMonitor

Link cài đặt phần mềm: https://www.cpuid.com/downloads/hwmonitor/hwmonitor_1.35.zip

*

CPUID HWMonitor được biết tới là phần mềm kiểm tra ánh nắng mặt trời Hartware của máy tính toàn diện tốt nhất bây chừ. Không những hỗ trợ đến các người tiêu dùng nhiệt độ hoạt động của CPU mà lại nó còn hoàn toàn có thể cho coi ánh nắng mặt trời của những phần cứng bên phía trong máy tính khác như: Main, Ram, Card screen và Ổ cứng. Hơn nữa không những cung cấp những lên tiếng về nhiệt độ CPUID HWMonitor còn mang lại các người mua hàng biết thêm công bố về nguồn tích điện tiêu thụ của các phần cứng, cũng như mức xung nhịp hoạt động cùng dung tích của ổ đĩa cứng. Hình như thì phần mềm phần mềm đo ánh nắng mặt trời cpu này hoàn toàn miễn giá thành vì đó chẳng có lý do gì nhưng mà các chúng ta lại ko lựa chọn CPUID HWMonitor.

2. Phần mượt Speccy

Link cài đặt phần mềm: https://filehippo.com/download_speccy

*

Speccy là phần mềm được nhiều người chuyên dùng làm có thể xem đọc tin của các phần cứng máy tính một phương pháp cụ thể. Tuy nhiên thì ứng dụng đo ánh sáng cpu này còn chất nhận được các người tiêu dùng xem nhiệt độ hoạt động của CPU, VGA, mainboard cùng ổ cứng một phương pháp tổng số đúng mực. Speccy bao gồm đồ họa tối nên khá dễ chú ý cùng những chức năng cũng dễ sử dụng và không kém phần có ích. Trong khi thì ứng dụng này trọn vẹn miễn tầm giá do đó các khách hàng sử dụng.

3. Phần mềm bộ vi xử lý Core Temp

Link mua phần mềm: https://www.alcpu.com/CoreTemp/

*

bộ vi xử lý Core Temp cũng chính là 1 phần mượt đo nhiệt độ cpu miễn tổn phí góp các người mua có thể coi ánh sáng của CPU. Hơn nữa còn cung cấp mang lại các người dùng một vài báo cáo không giống về CPU như thể số nhân số luồng, nguồn tích điện thực hiện và đẳng cấp socket. Phần mượt tất cả giao diện dễ dàng cũng như báo cáo về ánh sáng rất chính xác.

4. Phần mềm Real Temp

Link mua phần mềm: https://www.techpowerup.com/download/techpowerup-real-temp/

*

Giống như bộ vi xử lý Core Temp thì phần mềm Real Temp cũng có những tính năng tương tự như. Nhưng những lên tiếng về ánh sáng CPU sẽ được hiển thị một cách cụ thể với dễ dàng quan sát rộng. Ngoài tính năng bình chọn ánh nắng mặt trời của phần cứng thì phần mềm này sẽ không tồn tại gì đặc biệt quan trọng.

5. Phần mềm SpeedFan

Link cài đặt phần mềm: http://www.almiteo.com/sftải về.php

*

SpeedFan là ứng dụng có thể chấp nhận được các quý khách hàng đánh giá ánh nắng mặt trời của CPU, ổ cứng và cả VGA. Ngoài ra phần mềm SpeedFan này còn cung ứng mang lại các khách hàng những thông tin về chứng trạng hoạt động vui chơi của CPU, tốc độ quạt tản nhiệt. Thậm chí các bạn còn rất có thể điều chỉnh được vận tốc quạt của đồ họa trường hợp nlỗi mình ý muốn. Giống nhỏng những ứng dụng bên trên thì SpeedFan cũng ko mất phí đề xuất đây sẽ là một chọn lựa tốt cho mình.

Với những gì Techcare Đà Nẵng vừa giới thiệu ở trên mang lại các khách hàng về Top những ứng dụng đo nhiệt độ cpu giỏi nhất hiện ni. Hy vọng với những công bố này các quý khách hàng có thể suôn sẻ lựa chọn mang lại mình một phần mềm hữu ích để đo nhiệt độ không chỉ CPU mà còn các phần cứng khác trên máy tính. Cảm ơn các quý khách đã theo dõi.

Xem thêm: Nên Mua điện Thoại Hãng Nào, Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu còn thắc mắc gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi qua số Điện thoại tư vấn mặt dưới hoặc có thể đến trực tiếp các cơ sở của hệ thống chúng tôi.