Breaking News:

Xiaomày ra mắt sạc nhanh khô có dây 200W và sạc nhanh hao không dây 120W: 4000mAh chỉ mất 8 phút


Với mỗi sản phẩm máy vi tính Windows bắt đầu, người tiêu dùng mọi hy vọng kiểm tra thông số kỹ thuật hay chấm điểm hiệu năng để có ánh nhìn cụ thể rộng.

Bạn đang xem: Phần mềm đo hiệu năng máy tính


Top 8 ứng dụng dưới đây để giúp đỡ bạn đọc gồm có luật nhằm kiểm soát thông số với chấm điểu hiệu năng cái máy tính của chính bản thân mình một giải pháp chi tiết độc nhất.

CPU-Z


*

CPU-Z là một phần mềm miễn tổn phí tập phù hợp rất nhiều ban bố của hệ thống máy vi tính nhưng bạn đang áp dụng bao gồm cả Hartware, phần mềm cùng ánh nắng mặt trời. Nó chất nhận được coi những ban bố hệ thống nhưthương hiệu bộ xử lý với số, tên mã, quá trình, gói, cấp cho bộ nhớ cabịt, mainboard và chipphối... Hình như phần mềm còn được cho phép in thông số kỹ thuật ra bên ngoài qua tools giải pháp.
*

Phiên bản mở rộng của chương trình thống kê giám sát Hartware HWMonitor tuyệt CPUID Hardware Monitor pro
được cho phép hiển thị ánh sáng, năng lượng điện áp, áp dụng, vận tốc, mạng và các công bố khác về phần cứng của máy tính bao hàm Mainboard, Bộ vi giải pháp xử lý, Sở nhớ, GPU, Ổ HDD/SSD, Băng thông với nhiều hơn nữatrải qua mạng TCPhường / IP
*

Cho phép kiểm tra độ bất biến của CPU cùng GPU của bạn tại mức năng lượng với ánh nắng mặt trời tối nhiều Lúc máy chuyển động năng suất cao.
*

Asus vẫn ra mắt ứng dụng benchmark khối hệ thống ROG RealBench vào thời khắc dòng bo mạch công ty Maximus VI lên kệ. Mục đích của phần mềm này là góp người tiêu dùng cũng giống như dân ép xung có thể đo đạc hiệu năng của dòng sản phẩm tính cũng như soát sổ độ bình ổn khối hệ thống bởi công dụng găng chạy thử sau khoản thời gian xay xung. Người cần sử dụng có thể mua phần mềm này để khám nghiệm sức khỏe phần cứng bất kỳ của chính mình.
*

MSI Afterburner là app hỗ trợ người dùng theo dõi tình trạng của GPU và thực hiện GPU với hiệu suất buổi tối nhiều. Lõi ứng dụng MSI Afterburner dựa trên RivaTuner - ứng dụng ép xung card giao diện hàng đầu. Chương trình được thiết kế theo phong cách để bình chọn hiệu suất của GPU cùng cung cấp những card giao diện MSI, hỗ trợ phương pháp ép xung cho cả AMD và NVIDIA.

Mục đích chủ yếu của MSI Afterburner là vượt qua giới hạn cội bởi vì bên cung ứng tùy chỉnh cấu hình, có thể chấp nhận được người dùng điều chỉnh xung nhịp bộ lưu trữ, điện áp cùng vận tốc quạt. Tuy nhiên, lưu ý rằng các bạn chỉ thực hiện phép tắc này Khi bao gồm kiến thức và kỹ năng sâu sát với thông thạo về máy vi tính.

Link download:MSI Afterburner

Unigine Suite


Bao bao gồm Heaven, Valley cùng Oil Rush: 3 chiều naval strategy cũng tương tự những phần mềm khác Unigine hoàn toàn có thể được sử dụng tác dụng để xác định Hartware PC (CPU, GPU, nguồn điện áp, khối hệ thống làm mát) trong các ĐK, bên cạnh đó còn cung cấp tài năng ép xung cho thẻ hình ảnh.
Cinebench là 1 phần mềm nhiều gốc rễ thực tế reviews năng lực buổi giao lưu của máy tính xách tay của khách hàng dựa trên phần mềm chiếm phần thưởng Cinema 4D của MAXON, được sử dụng rộng rãi bởi các studio và đơn vị chế tạo trên toàn quả đât nhằm tạo ra nội dung 3 chiều. Phần mềm MAXON đã có sử dụng trong các bộ phim truyền hình bom tấn như Iron Man 3, Oblivion, Life of Pi hoặc Prometheus và nhiều hơn nữa. CINEBENCH là khí cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm đối chiếu tính năng bối cảnh và CPU trên những khối hệ thống với căn cơ khác biệt (Windows với OS X).

Xem thêm: Sửa Lỗi Unikey Không Gõ được Tiếng Việt Trên Google Chrome, Cốc Cốc


Fraps là 1 trong lịch trình chụp screen hàng đầu có tác dụng thu lại những đoạn video về phần lớn gì diễn ra trên màn hình laptop của doanh nghiệp. Phần mượt hoàn toàn có thể chụp hình màn hình hiển thị của người sử dụng dễ ợt thuộc có tác dụng quay đoạn Clip cùng với unique từ là 1 cho tới 1đôi mươi khung người giây tùy theo tận hưởng thực hiện.

MSI ra mắt 2 máy tính xách tay Prestige PS42 cùng P65 Creator trên Việt Nam

MSI giới thiệu loạt thành phầm thẻ giao diện thực hiện GPU Nvidia Geforce RTX

Hãng Asus reviews cái thẻ màn hình hiển thị gaming mới ROG Strix, Turbo với Dual áp dụng GeForce RTX 2080 Ti cùng 2080

Thủ thuật đơn giản giúp đỡ bạn sử dụng Apple Pencil trên iPhone hoặc ipad cũ

Các thuật ngữ thường xuyên gặp gỡ lúc review máy âm thanh

Thủ thuật biến hóa hình họa chụp thường thì thành ảnh rượu cồn cinemagraph


CPU-Z HWMonitor Pro Fraps Cinebench Powermax Powermax MSI Afterburner Unigine Suite GPU ép xung đánh giá thông số benchmark card đồ gia dụng họa