1 Phần mềm phân chia với format ổ cứng1.5 Tính năng chính của EaseUS Partition Master Free Edition

Phần mượt phân chia với format ổ cứng

1. AOMEI Partition Assistant

AOMEI Partition Assistantlà ứng dụng cai quản phân vùng đa zi năng dễ dàng áp dụng, được cho phép các bạn tiện lợi tạo thành, chia nhỏ tuổi, xóa, đúng theo nhất phân vùng.Phần mềm hỗ trợ bí quyết dễ ợt để cai quản toàn bộ những phân vùng ổ cứng của người sử dụng, cung ứng đồ họa thân thiện với người tiêu dùng, ứng dụng thống trị phân vùng công dụng cao với cung ứng cho mình tất cả những cách thức quan trọng để cai quản phân vùng đĩa cùng bảo đảm an toàn an toàn cho dữ liệu của bạn.Ngoài ra,AOMEI Partition Assistantcòn hỗ trợ nhân tài Dynamic Disk Management, bao gồm để đổi khác phân vùng hợp lý (hoặc ngược lại), với giải pháp toàn vẹn cho vấn đề liên quan mang đến đĩa.

Bạn đang xem: Phần mềm định dạng ổ cứng


*

AOMEI Partition Assistantkhiến cho bạn làm chủ mọi định dạng phân vùng với hỗ trợ tất cả những thứ lưu trữ nhỏng IDE, SATA, SSD, SCSI, USB, RAID với vân vân.Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ đến Windows 2000, XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 cả 32-bit và 64-bit cùng với hệ thống tệp NTFS, FAT, FAT16, FAT32, EXT2 với EXT3.Các công dụng chủ yếu của Trợ lý phân vùng là nó rất có thể chế tác, đổi khác kích cỡ, format, di chuyển, xóa, mở rộng, thu bé dại, thích hợp độc nhất vô nhị, tách cùng sao chép các phân vùng của người sử dụng nhưng không mất tài liệu.

Các tính năng chính của AOMEI Partition Assistant:

Tất cả các giải pháp thống trị phân vùng đề nghị thiếtChuyển thay đổi đĩa rượu cồn thành cơ bạn dạng mà ko làm mất dữ liệuSao chxay phân vùng không thiếu thốn cùng 1 phần quý phái phân vùng khácSao chxay không khí sẽ thực hiện của đĩa vào tô khácTạo phương tiện hoàn toàn có thể khởi cồn (CD / DVD / USB có thể khởi động)Msống rộng lớn phân vùng của bạn mà không bị mất dữ liệuDi đưa hệ quản lý và điều hành (đến SSD hoặc HDD)Chuyển đổi từ NTFS quý phái FAT32 (hoặc ngược lại)Khôi phục phân vùng cùng dữ liệu bị xóa hoặc bị mấtGiao diện thân mật với trực quanHỗ trợ các dòng lệnh, cùng nhiều hơn thế nữa.

Có gì new trongAOMEI Partition Assistant 8.10:

Thuật sĩ xóa an toàn new được sản xuất SSDTích đúng theo vào môi trường phục hồiSửa lỗi với cải tiến khác.

Download AOMEI Partition Assistant 8.102. EaseUS Partition Master

EaseUS Partition Master Free Edition là phần mềm quản lý ổ đĩa với phân vùng hoàn toàn miễn phí với trên trăng tròn triệu người tiêu dùng bên trên toàn trái đất.Nó có thể chấp nhận được các bạn không ngừng mở rộng phân vùng, quan trọng đối với các ổ đĩa hệ thống, xử lý triệt để vụ việc không khí tàng trữ thấp của ổ cứng, thống trị không gian đĩa một biện pháp thuận tiện trong bảng phân vùng MBR cùng GUID.

Easeus Partition Master trang chủ Editionhỗ trợ một giải pháp trọn vẹn nhằm chúng ta xử trí những phân vùng cùng ổ cứng bên trên máy vi tính với khá nhiều tác dụng khác biệt, giải quyết vụ việc lưu trữ đồng thời bảo vệ bình yên cho tài liệu, chống phân mhình ảnh để tăng speed mang đến ổ cứng, tương xứng cao với Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10. Nhờ đồ họa thông minh và khoa học, người dùng rất có thể truy vấn và thực hiện những bản lĩnh của phần mềm khá dễ dãi.


*

Tính năng chủ yếu của EaseUS Partition Master Free Edition

Quản lý phân vùng

EaseUS Partition Master Free Editionlà 1 trong những trong số những phương án tốt nhất giúp cho bạn tạo nên, xóa, biến đổi form size, phối kết hợp, chia bóc hoặc định dạng phân vùng nhằm tận dụng giỏi rộng không khí tàng trữ của ổ cứng.

Msinh hoạt rộng phân vùng khối hệ thống NTFS nhưng không đề xuất khởi hễ lại nhằm tối nhiều hóa công suất PCAn toàn phối hợp nhì phân vùng ngay sát nhau thành một nhưng mà không làm mất dữ liệuChuyển thay đổi FAT quý phái khối hệ thống tập tin NTFSTăng vận tốc máy tính xách tay bằng phương pháp chống phân mảnhHỗ trợ tất cả Hartware RAID, trang bị lưu trữ di đông, ổ cứng, đĩa GPT và khối hệ thống tập tin FAT/NTFS/EXT2/EXT3Quản lý phân vùng Linux, thuận lợi xóa, chế tạo, định hình, Phục hồi phân vùng EXT2/EXT3…Tích hợp trình thuật sĩ xào luộc ổ đĩa và phân vùng

Dễ dàng xào nấu phân vùng ổ đĩa, phân vùng GPT để đảm bảo dữ liệu hoặc upgrade ổ đĩa mà ko đòi hỏi cài đặt lại hệ thống Windows.

Sao chxay phân vùng nhằm đảm bảo dữ liệuClone toàn cục đĩa cứng lịch sự đĩa khác nhưng không hẳn cài đặt lại WindowsNâng cung cấp ổ đĩa khối hệ thống sang trọng một chiếc bao gồm form size to hơn chưa đến một cú clickSao chnghiền bình an đĩa hễ sang trọng đĩa cơ bản với chuyển đổi form size của nóKhôi phục phân vùng hiệu quả

Partition Recovery Wizard tích hòa hợp vào EaseUS Partition Master được thiết kế với nhằm Phục hồi lại những phân vùng bị xóa hoặc mất.

khôi phục phân vùng bị xóa hoặc mất từ không khí không được phân chia vì lỗi ứng dụng, Hartware, vi khuẩn tấn công tốt lỗi bạn dùngKhôi phục phân vùng bị mất hoặc xóa sau khoản thời gian ổ cứng được tái phân vùngCung cung cấp 2 chính sách hồi phục trong Partition Recovery Wizard: tự động cùng thủ côngHỗ trợ khôi phục phân vùng FAT, NTFS, EXT2 và EXT3
*

Các luật hoàn hảo nhất của EaseUS Partition Master

Phần mềm phân vùng đĩa miễn phí này còn có toàn bộ anh tài giúp bạn tìm hiểu toàn bộ tiềm năng ổ cứng. Nó là 1 trong những chương trình phân vùng chứa bộ mức sử dụng rất hữu dụng.

Merge Partition: Hợp độc nhất vô nhị các phân vùng nhỏ dại thành một phân vùng bự với xử lý sự việc dung lượng đĩa phải chăng.Cheông chồng Partition: Kiểm tra nằm trong tính phân vùng giúp xem có lỗi đĩa nào xẩy ra không.Format/Delete Partition: Format HDD, SSD, USB, thẻ ghi nhớ, thẻ SD hoặc xóa phân vùng cảnh giác nhằm nó rất có thể tái sử dụng.Wipe Partition: Xóa sạch mát dữ liệu có hại hay nhạy cảm bên trên những vùng đã lựa chọn để bảo vệ sự riêng biệt bốn của khách hàng.Change Partition Label: Thay đổi nhãn phân vùng đã chọn hoặc cam kết từ drive sầu với xác định các phân vùng/đĩa sẽ khắc ghi nhanh chóng.SSD 4K Alignment: Bố trí phân vùng đúng chuẩn trên SSD để về tối nhiều hóa hiệu suất SSD và tăng tốc độ PC.Disk/Partition Conversion: Chuyển đổi phân vùng logical sang primary hoặc trở lại, FAT sang trọng phân vùng NTFS, đĩa MBR lịch sự GPT hoặc đĩa GPT thanh lịch MBR.Cleanup and Optimization: Dọn tệp tin rác và tập tin to nhằm giải pchờ không gian lưu trữ cũng như về tối ưu hóa công suất đĩa.

Download EaseUS Partition Master

Download EaseUS Partition Master 14.5Download kích hoạt EaseUS Partition Master 14.5


Hướng dẫn setup EaseUS Partition Master

Bước 1: Giải nén cùng tải đặtphần mềm EaseUS Partition MasterBước 2: Thoát sau khoản thời gian cài đặt xongBước 3: Sao chnghiền File Crack vào thỏng mục thiết đặt ứng dụng. Mặc định:C:Program Files (x86)EaseUSEaseUS Partition Master…Cách 4: Chạy File Crack với quyền “Run as admin” -> Chọn phiên phiên bản là “Technican” -> Sau đó nhấp PatchCách 5: Hoàn thành.

3. MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard giúp cho bạn phân loại ổ cứng máy tính xách tay nhanh chóng cùng bình yên nhằm lưu trữ tài liệu dễ dàng và dễ dàng hơn, làm việc với tương đối nhiều format phân vùng và cơ chế Wizard. Ngoài raMiniTool Partition Wizardcòn làm phân tích và chẩn đoán thù những lỗi bên trên ổ đĩa, sửa các lỗi khối hệ thống cơ bản.

Kể cả Khi CPU vẫn hoạt động giỏi cùng bộ nhớ vẫn giải pháp xử lý lên tiếng lập cập, tuy thế nếu như không có một ổ đĩa cứng mạnh, năng suất thao tác tổng thể và toàn diện của sản phẩm tính vẫn sút đáng chú ý. Thật may rằng, với việc giúp sức của các vận dụng chuyên dụng nhưMiniTool Partition Wizard, người tiêu dùng có thể biết được tâm trạng của ổ đĩa cứng để tận dụng tổng thể tiềm năng của ổ đĩa và máy vi tính chạy quyến rũ và mềm mại hơn.


Download MiniTool Partition Wizard Free – Phần mượt phân tách, quản lý phân vùng ổ cứng sản phẩm tính

Chạy vận dụng này khiến cho các bạn gồm cảm giác nlỗi bản thân luôn luôn biết rất cần được làm cái gi với các tác dụng được đặt tại địa chỉ làm sao. Giao diện tùy ý bố trí cho thấy phong thái tiến bộ với trẻ trung, với các nút ít được sắp xếp tối ưu với được nhấn mạnh vấn đề với những icon trực quan.

Danh sách tại vị trí trung trọng điểm hiển thị tất cả các đồ vật lưu trữ phát hiện nay được, thuộc các lên tiếng nlỗi dung lượng còn trống / đã sử dụng, khối hệ thống tập tin, một số loại, cũng tương tự tinh thần. Các các bước có thể thuận tiện dịch rời từ bỏ thực đơn ngữ cảnh của áp dụng hoặc lựa chọn 1 nguyên tố sau khoản thời gian chọn các tùy chọn bên trên tkhô hanh chế độ.

Những điểm mạnh trông rất nổi bật của MiniTool Partition Wizard

Công thế thống trị phân vùng ổ đĩa “tất cả vào một”

Là ứng dụng cai quản phân vùng ổ đĩa tốt nhất, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối nhiều hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo/đổi khác kích thước/định hình phân vùng một cách linch hoạt, biến hóa ổ đĩa giữa các đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS cùng FAT32, và đưa Dynamic Disk thanh lịch Basic Disk nhưng không mất tài liệu chỉ với vài ba thao tác làm việc chạm.

Cmùi hương trình Phục hồi dữ liệu hiệu quả

MiniTool Partition Wizard cung cấp 2 chiến thuật tuyệt đối hoàn hảo để khôi phục tài liệu. Chương thơm trình rất có thể gấp rút search với Phục hồi các phân vùng bị mất trong những khi kỹ năng Data Recovery đã biểu hiện khả năng của bản thân khi chúng ta sẽ gặp vấn đề trong câu hỏi phục sinh file đã xóa cùng truy tìm xuất tài liệu bị mất từ bỏ ổ đĩa hỏng, bị định dạng và quan trọng truy cập.


Công chũm clone ổ đĩa táo tợn mẽ

Di chuyển hệ thống tuyệt clone đĩa được áp dụng thường xuyên duy nhất nhằm sao giữ và tăng cấp ổ cứng. Clone đĩa chuyển động hoàn hảo khi bạn phải sao lưu liền. Di đưa hệ thống chất nhận được bạn hành vi trên đĩa bắt đầu trong một thời gian. Không rất cần phải mất hàng giờ để cài đặt lại hệ quản lý cùng áp dụng.

Bậc thầy chẩn đoán đĩa

Là luật pháp kiểm tra đĩa trọn vẹn, MiniTool Partition Wizard hoàn toàn có thể đo vận tốc đọc/viết của ổ đĩa, so sánh nấc áp dụng đĩa bên trên máy tính, xác minch tính toàn diện của hệ thống tệp của một ổ đĩa và sửa lỗi khối hệ thống tệp tin Logical, tương tự như lập cập phân phát hiện nếu tất cả các yếu tố xấu trên ổ đĩa.

Quản lý ngặt nghèo các vật dụng lưu giữ trữ

Ấn bạn dạng đặc trưng này của ứng dụng chỉ được vật dụng một số nhân kiệt. lấy một ví dụ, các tính năng như quản lý ổ đĩa động, nhập những phân vùng và các đổi khác chỉ bao gồm bên trên các ấn bản cao cấp rộng.

Tuy nhiên, MiniTool Partition Wizard Free cũng hỗ trợ một số trong những thiên tài hữu dụng. Người cần sử dụng vẫn có thểchia ổ cứng, coppy nội dung, thay đổi cam kết hiệu, đánh giá bề mặt và triển khai nhiều thao tác làm việc khác. Trong khi, người tiêu dùng rất có thể đặt một vài thuật sĩ tương thích để coppy những phân vùng, ổ đĩa và thậm chí là là khôi phục cục bộ nội dung của một phân vùng.

Thao tác bảo đảm an toàn an toàn

khi chọn thao tác ước ao tiến hành, người dùng đang cần chờ cho tới Khi cảm nhận thông tin thêm. Cách làm này siêu kết quả, bởi vì làm việc của người dùng không đích thực đổi khác các ổ đĩa cho đến khi người dùng dấn nút ít “Apply”, vị vậy, tránh khỏi các sự thay làm cho hư tài liệu tàng trữ.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào được Facebook Trên Cốc Cốc

Xét đầy đủ nguyên tố, Shop chúng tôi nói theo một cách khác rằng Partition Wizard Home Edition là vận dụng cân xứng với phần lớn những máy vi tính gia đình, đúng như cái tên gọi của nó. Bạn không cần phải có kinh nghiệm new thao tác được các tuấn kiệt của áp dụng này cùng sau khi dùng test, có lẽ rằng bạn sẽ hy vọng tiếp tục sử dụng Partition Wizard Home Edition.


Download MiniTool Partition Wizard


4. Video lí giải chi tiết

Chúc các bạn thành công xuất sắc !Nếu các bạn tất cả vướng mắc về phần mềm tốt mẹo nhỏ như thế nào bên trên 24s.vn. Các các bạn hãy comment bên dưới mình đang đáp án đến tất cả chúng ta. Cảm ơn các bạn đã truy nã cập24s.vn