Trong bài bác post này, Gametv xin mang đến chúng ta top 5 ứng dụng chuyên nhằm "thử sức" chiếc Gaming PC của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm đánh giá hiệu năng laptop


Cinebench

*

CineBench là ứng dụng cho biết thông số với chnóng điểm CPU. Phần mềm này đang nghiền CPU của khách hàng chạy 100% bằng phương pháp mang đến render hình hình ảnh nặng nề nhằm trường đoản cú kia rất có thể bình chọn và chấm điểm CPU của công ty bạo gan tới mức làm sao. Sau khi quá trình hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ cần phát âm những công dụng với so sánh chúng với một hệ thống tương tự để có được cái nhìn khách quan tốt nhất. Phần mềm này có phong cách thiết kế dành riêng cho các nhân viên hình ảnh. Trước khi đưa ra quyết định thiết lập một loại PC giỏi Laptop như thế nào, hãy sử dụng Cinebench để thấy rằng liệu chiếc PC kia gồm đủ kĩ năng đáp ứng nhu cầu các bước của bạn không nhé.

Link tải: https://www.techspot.com/downloads/6709-cinebench.html

Geekbench

*

Geekbench là phần mềm tính tân oán với soát sổ các thông số để nhận xét năng suất của dòng sản phẩm tính. Nó rất có thể xác định các đọc tin của dòng sản phẩm như hệ quản lý điều hành, chip cách xử trí, đơn vị cung cấp xuất xắc của cả chi tiết về bộ nhớ lưu trữ RAM sau đó xuất trình báo cáo cụ thể sau thời điểm soát sổ. Nhìn chung, đấy là phần mềm soát sổ tổng thể dòng PC, việc gồm thông số kỹ thuật Geekbench xuất sắc đã đảm bảo cho loại PC của doanh nghiệp chuyển động định hình, chắc chắn.

Link tải: https://www.geekbench.com/

3DMark

*

Nếu bạn muốn một qui định soát sổ tính năng 3 chiều của sản phẩm tính chơi trò chơi thì 3DMark có lẽ rằng là chọn lựa thịnh hành tốt nhất. Với đều người dùng các công dụng cơ bạn dạng thì phiên bạn dạng miễn tầm giá của 3DMark là đủ, còn ví như bạn muốn có thêm những bài xích demo để kiểm tra sự định hình hơn nữa thì phiên bạn dạng nâng cấp (29,99 đô la) vẫn phù hợp hơn với chúng ta. Đáng chăm chú, 3DMark là một trong những bài xích test bắt buộc dành riêng cho những PC chăm để chơi game, vị vậy, nếu bạn vừa cài đặt một mẫu laptop new để chơi game, đừng quên sử dụng 3DMark để biết giới hạn của chiếc PC của chính mình.

Link tải: https://www.3dmark.com/

PCMark

*

PCMark là 1 phương tiện đo điểm chuẩn chỉnh PC được cách tân và phát triển vị Futuremark, thuộc chủ thể với 3DMark. Phần mềm này chất nhận được đánh giá hiệu năng của loại laptop thông qua cân nặng quá trình của người tiêu dùng. Sau bài benchmark xong sẽ có được điểm số tổng thể và toàn diện, điểm số càng tốt thì hiệu suất càng xuất sắc.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Lượt Xem Video Trên Facebook, Bagaimana Cara Mengetahui Berapa Kali Video

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/futuremark-pcmark-10/

Prime 95

*

Prime95là chế độ lý tưởng nhằm chất vấn sự định hình và sức nóng lượng phạt ra từ CPU, đặc trưng có ích vào trường hợp các bạn ép xung. Các công dụng đánh giá tự bài benchmark được đo bởi thời gian, các quý giá thời hạn càng tốt thì hiệu năng của CPU càng khỏe mạnh.