Để chụp, sao lưu cấp tốc đồng thời chỉnh sửa những hình ảnh, nội dung đặc biệt quan trọng đang hiển thị, ứng dụng chụp screen máy tính sẽ ra đời. Vậy đâu là những phần mềm miễn phí cực tốt hiện nay? khả năng vượt trội của mỗi nhiều loại là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh máy tính


Top 10 ứng dụng chụp screen máy tính, PC miễn phí

1. ứng dụng Snagit (Có phí)

Là ứng dụng chụp screen thuộc công ty ứng dụng TechSmith, Snagit được thành lập dựa trên nhu cầu xử lý hình hình ảnh đơn giản. Kề bên việc chụp hình ảnh màn hình, Snagit còn tồn tại một số tính năng khá nổi bật khác như:

Chức năng Preview cho phép hỗ trợ zoom tại ngẫu nhiên vị trí như thế nào trên ảnh.Dễ dàng sửa đổi dung lượng, hiệu ứng sệt biệt, đồng thời người dùng còn rất có thể thêm ghi chú, sử dụng biểu tượng mũi tên cũng như nhiều hình tượng khác để gia công nổi nhảy nội dung đề xuất chú ý. Điều này giúp tăng cường hiệu quả truyền download khi share thông tin với chúng ta bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng hàng. Snagit cũng cho phép quay màn hình máy tính xách tay và share với những thao tác vô cùng 1-1 giản. Phần mềm cung cấp đa ngôn ngữ, thực hiện được bên trên cả hệ điều hành và quản lý Windows với Mac.Có phí: khoảng chừng 1.160.000 VNĐ ($49.99)

Tải Snagit cho Windows

Tải Snagit mang lại Macbook

*

*

Laptop HP Pavilion 15-EG0506TU i5-1135G7 46M04PA màn hình lớn 15.6 inch, 8GB RAM hiệu năng mạnh dạn mẽ, giải pháp xử lý đa tác vụ học online hay thao tác làm việc tại bên tốt, không có hiện tượng đơ lag

2. Phần mềm Camtasia (Có phí)

Camtasia với tính năng ghi hình thẳng từ Webcam được cho phép chụp hình ảnh màn hình rất nét. Bên cạnh ra, ứng dụng này còn có giúp bạn dễ dãi tạo những video clip hướng dẫn, cuộc gặp gỡ hoặc hầu hết buổi đào tạo online. Kèm từ đó là kho hiệu ứng âm nhạc miễn giá thành để sửa đổi video. Camtasia còn hỗ trợ tiêu đề, chú thích… cùng import slide PowerPoint trực tiếp.

Có phí: khoảng tầm 5.780.000 VNĐ ($249.99)

*

3. ứng dụng FastStone Capture (Có phí)

Là ứng dụng được cải tiến và phát triển với mục đích cung ứng chụp màn hình hiển thị máy tính, FastStone Capture có đa dạng chính sách chụp như: Chụp toàn màn hình, chụp theo góc… Với hình ảnh trực quan, những phím tính năng hiển thị ví dụ tạo sự thân thiện cho tất cả những người dùng. Trong trình chỉnh sửa của FastStone, bạn sẽ tìm thấy các công cụ biến đổi kích thước ảnh, giảm ảnh, chèn phiên bản quyền (watermark), thêm mũi tên, chú thích, những hiệu ứng sệt biệt... Không tính ra, bạn cũng có thể mở ứng dụng trên những thiết bị gắn ngoài như USB, SSD, HDD di động. Và câu hỏi chi trả $19.95 để sử dụng vĩnh viễn phần mềm tuyệt vời này quả thực cực kỳ xứng đáng.

Tải FastStone Capture

*

4. Phần mềm Greenshot (Có phí)

Greenshot là ứng dụng chụp màn hình laptop miễn tầm giá mã nguồn mở, rất có thể chụp toàn màn hình hoặc ngẫu nhiên vị trí như thế nào chỉ với làm việc kéo thả chuột. Một số tính năng thừa trội của ứng dụng này là:

Dung lượng nhẹ, cung cấp cho hệ điều hành Windows.Dễ dàng setup và sử dụng.Có nhiều chính sách chụp hình ảnh đáp ứng đa dạng mẫu mã mục đích áp dụng và sẵn bộ sửa đổi hình ảnh trong phần mềm.Ảnh sau khoản thời gian chụp rất có thể gửi qua email, máy in...Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Tải Greenshot về máy tính

*

5. Phần mềm Snipping Tool (Miễn phí)

Đây là vận dụng chụp hình ảnh màn hình được tải sẵn để cung cấp phiên bản Windows Vista và hồ hết phiên bạn dạng Windows trở về sau. Snipping Tool không chỉ có miễn phí, dễ áp dụng mà còn mang về nhiều lợi ích cho người dùng cùng với những chức năng vượt trội như:

Có nhiều chính sách chụp ảnh màn hình như: Chụp cửa sổ phần mềm, chụp toàn màn hình, chụp tự do…Cho phép chỉnh sửa hình ảnh bằng cây bút màu, highlight…, lưu trữ ở định dạng PNG, GIF cũng giống như JPEG và chia sẻ chúng.Có thể dán ảnh sang các phần mềm khác như Photoshop, Paint.

Tải Snipping Tool mang lại Windows

*

6. Phần mềm Jing ( Miễn phí)

Được cải cách và phát triển bởi công ty phần mềm TechSmith, Jing là phần mềm chuyên được áp dụng cho mục tiêu chụp ảnh, sửa đổi và chia sẻ màn hình. Vì chưng chương trình dễ sử dụng và trọn vẹn miễn phí, Jing đã và đang rất được ưa chuộng bởi người dùng. Jing chất nhận được chia sẻ trải qua đường liên kết được thiết lập trực tiếp lên Screencast.com. Jing Pro góp xóa logo sản phẩm và tất cả thêm một số tính năng quan trọng đặc biệt khác so với ứng dụng Jing thông thường.

*

7. ứng dụng Skitch (Miễn phí)

Đây là một trong công cụ cung cấp chụp ảnh màn hình máy tính được phát triển bởi EverNote dành riêng cho hệ Mac cùng Windows. Phần mềm miễn giá tiền này còn áp dụng được trên những thiết bị di động. Cùng với bộ vẻ ngoài ghi chú, Skitch giúp đánh dấu các vị trí ước muốn trên hình ảnh và cất giữ một biện pháp dễ dàng. Đồng thời, ảnh chụp màn hình có thể được sở hữu lên hoặc đính kèm trong email. đồ họa của ứng dụng khá đối chọi giản, với tất cả những tùy chọn sửa đổi đều hiển thị tại 1 menu duy nhất.

Tải Skitch về vật dụng tính

*

8. Ứng dụng chụp màn hình máy vi tính TinyTake (Miễn phí)

TinyTake là một trong những phần mềm chụp màn hình laptop được cải tiến và phát triển bởi công ty MangoApps. Để thực hiện chụp màn hình hiển thị với ứng dụng này bạn chỉ cần kéo thả loài chuột tại vị trí nhưng mình ước ao muốn.

Ưu điểm của TinyTake rất có thể kể cho như:

Hỗ trợ xoay chụp màn hình hiển thị cho thiết bị tính, laptop.Chụp ảnh toàn screen hoặc chụp theo khu vực vực.Hình ảnh có thể được chụp bởi webcam.Dễ dàng tùy chỉnh, lưu giữ trên thứ hoặc chia sẻ qua trên nền tảng gốc rễ mạng thôn hội, gửi qua web, mai, máy in hoặc những ổ đĩa với nhau.

Tải TinyTake về sản phẩm tính

*

9. Ứng dụng chụp màn hình máy tính Lightshot (Miễn phí)

Đây có thể nói rằng là áp dụng chụp screen máy tính thân thuộc nhất trong những các ứng dụng cung cấp quay chụp screen hiện hành. Ứng dụng giúp người dùng chụp lại screen nhanh chóng, tùy chỉnh cấu hình dễ dàng các khu vực cần chụp. Lightshot hiện thời là ứng dụng chụp màn hình máy vi tính Macbook, Windows được rất nhiều người sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm Lightshot:

Chụp màn hình hiển thị nhanh. Có thể vừa chụp vừa chỉnh sửa.Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.Có tích hòa hợp thêm các chức năng tùy chỉnh cấu hình như thêm text, mũi tên, hiệu ứng,...Hỗ trợ trên những trình phê duyệt Windows, Mac, Firefox, Opera, Google Chrome với Internet Explorer.Hình hình ảnh được chụp có unique cao.Không tốn dung lượng ngay cả khi chạy ẩn bên trên máy.

Tải Lightshot về máy tính

*

10. Ứng dụng chụp màn hình máy tính xách tay ScreenPresso (Miễn phí)

Cũng hữu ích không kém, ScreenPresso có tác dụng quay chụp screen desktop cấp tốc chóng, đơn giản dễ dàng với nhiều tính năng hỗ trợ được khách hàng hàng đánh giá cao.

Tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng ScreenPresso:

Phần mềm có dung lượng nhẹ.Trang bị thêm bộ sửa đổi ảnh, đánh dấu bằng mũi tên, bong bóng, chữ viết.Tự hễ lưu ảnh đã chụp.Hỗ trợ đưa định dạng file nhiều dạng: PDF, HTML,...Tự cồn đăng tài liệu lên 14 dịch vụ trực tuyến.Hỗ trợ 19 ngữ điệu khác nhau.Hỗ trwoj phiên phiên bản Windows 64-bit mang đến Windows 7, Windows 8 với Windows 10.

Tải ScreenPresso về trang bị tính

*

Top 5 phần mềm quay màn hình miễn mức giá trên điện thoại

1. Ứng dụng Recme Screen Recorder

Recme Screen Recorder được review là một trong những phần mượt quay màn hình điện thoại cảm ứng hiệu quả, nhiều app nhất hiện nay. Chúng hoàn toàn có thể ghi lại âm thanh phía bên trong cũng như bên phía ngoài video. Đặc biệt, video clip quay được hoàn toàn có thể đạt tới 60fps 1080p.

Tính năng rất nổi bật của Recme Screen Recorder:

Giao diện đẹp nhất mắt, thân thiết với người dùng.Chất lượng video thu được đạt chuẩn.Khả năng ghi âm thanh toàn diện: cả phía bên trong và bên ngoài video.

Tải Recme Screen Recorder trên CH Play

*

2. Ứng dụng Google Play Games

Một ứng dụng quay chụp màn hình hiển thị siêu thuận tiện cho các thiết bị app android mà bạn không thể bỏ qua mất đó đó là Google Play Games. Ứng dụng có thể chấp nhận được quay screen với 2 quality phân giải là 480p và 720p.

Tính năng khá nổi bật của Xsplit:

Có sẵn trong máy với không buộc phải tải xuống.Cấu hình khoác định chuyển động hiệu quả.Dễ dàng thao tác.Chất lượng hình ảnh/video ổn định, vận hành mượt mà lại với 2 chính sách 480p với 720p.

Tải Google Play game trên CH Play

*

3. Ứng dụng Screen Recorder

Với những nhiều người đang sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh, khả năng quay chụp screen là yếu tố tất yếu, được thực hiện hàng ngày. Chỉ với áp dụng Screen Recorder điều đó sẽ trở nên dễ ợt hơn bao giờ hết. Screen Recorder có thể chấp nhận được ghi hình với độ phân giải 60fps đi kèm theo với đô là rất nhiều các khả năng khác như thiết lập cấu hình thêm logo, hình ảnh và văn bản.

Tính năng rất nổi bật của Screen Recorder :

Miễn phí, không có quảng cáoThực hiện nhanh, đối chọi giản, làm việc dễ dàng.Có thể ghi hình ngơi nghỉ cả cơ chế ngày hoặc đêm.Trang bị thêm các tính năng sửa đổi khá tiện nghi như cắt, tùy lựa chọn ghi hình, chèn logo, hình ảnh, văn bản.

Tải Screen Recorder trên CH Play

*

4. Ứng dụng MNML Screen Recorder

Mặc dù new đang ở giai đoạn đang hoàn thiện song MNML Screen Recorder đáp ứng một cách đầy đủ các thiên tài của một ứng dụng cung cấp ghi screen hiệu quả. Tốc độ ghi màn hình lên đến 60fps, tốc độ bit lên đến 24 Mbps, độ phân giải giới hạn ở tầm mức 1080p.

Tính năng nổi bật của MNML Screen Recorder:

Không có quảng cáo và khối hệ thống tương phí.Thao tác tiến hành đơn giản.Tốc độ ghi hình nhanh.Độ phân giải nghỉ ngơi mức tương đối cao so với 1 phần mềm chưa hoàn thiện.

Tải MNML Screen Recorder bên trên CH Play

*

5. Ứng dụng Screen Cam

Nhắc cho một trình ghi màn hình điện thoại thông minh vừa nhẹ, không mất giá tiền và đặc biệt không chứa quảng cáo thì không thể quăng quật qua cái thương hiệu Screen Cam được. Ứng dụng bao gồm khả năng biến đổi tốc độ bit video, độ phân giải hình hình ảnh video cùng cả tốc độ khung hình bạn muốn (tối đa 60 form hình/giây).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa ảnh Bằng Camera360 Trên Máy Tính

Tính năng trông rất nổi bật của Screen Cam:

Dung lượng nhẹ, không tồn tại quảng cáo.Đa dạng tính năng.Điều chỉnh tốc độ bit video, độ sắc nét và tốc độ khung hình dễ dàng.Kiểm soát bản ghi từ bất kể màn hình nào.

Tải Screen Cam trên CH Play

*

Hy vọng nội dung bài viết trên đã hỗ trợ những thông tin hữu ích về hồ hết ứng dụng chụp màn hình hiển thị máy tính tốt nhất hiện nay. Hãy cân nhắc những chức năng mà bạn muốn sử dụng để có thể lựa chọn cho chính mình một trợ thủ đắc lực nhé!