F.lux có thể chấp nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình theo nhu cầu, phù hợp với ánh mắt bằng cách thừa nhận diện và tự cân đối với điều kiện tia nắng bao quanh. Phần mềm F.Lux này cung cấp cấu hình Color mang lại cỗ hiệu chỉnh Hartware, làm cho màu của screen hiển thị thoải mái và dễ chịu hơn, nhưng lại vẫn không thay đổi phần lớn chi tiết về shadow, skintone và color trời. Ngoài ra, F.lux còn kết hợp với những tổ hợp phím lạnh nhằm bạn triển khai kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tiện lợi rộng.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

F.lux là mức sử dụng cung cấp người tiêu dùng auto chuyển đổi độ sáng screen phù hợp với cách nhìn của người tiêu dùng lúc thao tác trên máy vi tính. Tính năng này để giúp screen hiển thị các hành lang cửa số ví dụ rộng cũng giống như bảo vệ đôi mắt cho tất cả những người dùng.

Việc tăng bớt độ sáng screen cùng với F.lux cũng rất đơn giản dễ dàng, giúp đỡ bạn điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị PC tốt Laptop làm thế nào để cho đôi mắt cảm thấy thoải mái và dễ chịu duy nhất.

 

*

 

Download F.lux - thay đổi độ sáng màn hình hiển thị PC

Màn hình laptop của bạn hay nhằm một chính sách sáng khoác định trong một thời gian lâu năm cùng bạn cũng ko để ý nhằm điều chỉnh nó. F.lux góp tự động chuyển đổi khả năng chiếu sáng screen cho cân xứng cùng với điều kiện tia nắng của môi trường bao bọc, vừa bảo đảm an toàn laptop vừa quan tâm đôi mắt của bạn. Phần mềm này có thể thiết lập ánh sáng 2700K hoặc thậm chí là 1200K ví như người dùng mong muốn. 

F.lux hỗ trợ thông số kỹ thuật Color cho bộ hiệu chỉnh Hartware. Chế độ Movie mode làm màu sắc của màn hình hiển thị hiển thị thoải mái hơn, dẫu vậy vẫn giữ nguyên hồ hết cụ thể về Shadow, Skintone và màu ttránh. Phần mượt này sử dụng những biện pháp tự động dấn dạng ĐK ánh nắng tối hoặc ngày để sở hữu sự biến đổi tương thích.

Để có không ít sàng lọc tùy chỉnh cấu hình hơn trong bài toán biến hóa độ sắc nét màn hình hiển thị, áp dụng RefreshLochồng vẫn hỗ trợ cho mình nhiều tuấn kiệt kết quả, ngoài ra RefreshLoông xã còn có chức năng khóa trang bị PC với kích hoạt screen chờF.lux hỗ trợ các tổng hợp phím rét để làm chỉnh khả năng chiếu sáng screen như Alt-PgDn, Alt-PgUp hoặc nhằm kích hoạt/ bỏ kích hoạt gấp rút (Alt-End). Nó còn tích hòa hợp bản vật dụng cùng với múi tiếng cũng giống như những điều kiện thời tiết nhiệt độ nhằm luôn thể theo dõi và quan sát. Sự thay đổi ánh sáng màn hình được ra mắt chậm chạp, vấn đề đó góp người dùng quen thuộc dần dần với việc chuyển đổi của khả năng chiếu sáng.

Xem thêm: Cách Nhập Pass Wifi Win 10, Hướng Dẫn Vào Mạng Wifi Cho Laptop

Dường như, Adjust Laptop Brightness cũng chính là phần mềm chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị được khuyên ổn dùng được cho phép kết phù hợp với các tổng hợp phím rét nhằm bạn triển khai điều chỉnh độ sáng thuận tiện rộng, cùng với Adjust Laptop Brightness bạn cũng có thể trường đoản cú đảm bảo mang lại đôi mắt của bản thân mình khi thao tác làm việc thọ cùng với máy tính.Các nhân kiệt bao gồm của F.lux:- Tự rượu cồn kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình- Nhận diện điều kiện tia nắng xung quanh- Hỗ trợ cấu hình màu sắc cho bộ hiệu chỉnh phần cứng- Cung cấp bản thiết bị nhằm nhân tiện theo dõi- Hỗ trợ phím nóng hiệu quả