Dưới đấy là những ứng dụng thay đổi khả năng chiếu sáng, tương bội nghịch màn hình, được cho phép người tiêu dùng chuyển đổi màu sắc bên trên màn hình máy vi tính của bản thân mình làm thế nào để cho cân xứng với điều kiện ánh sáng bao quanh giúp screen hiển thị văn bản rõ hơn cùng bảo đảm an toàn đôi mắt giỏi rộng. Những ứng dụng này hầu như nhỏ gọn gàng, dễ thực hiện, bình an cùng với khối hệ thống của bạn và trọn vẹn miễn giá thành.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình laptop

1. F.Lux

Phần mượt này có chức năng dìm diện với tự bằng cân nặng ánh sáng màn hình hiển thị với điều kiện tia nắng bao bọc góp bảo đảm an toàn đôi mắt tốt rộng cho người áp dụng máy tính. F.Lux còn cung cấp cấu hình Color mang lại bộ hiệu chỉnh Hartware giúp màu sắc của màn hình hiển thị hiển thị dễ chịu rộng, tuy thế vẫn không thay đổi rất nhiều chi tiết về shadow, skintone và màu ttránh.


Hình như, F.lux còn cung ứng phím rét góp người dùng hoàn toàn có thể tiến hành kiểm soát và điều chỉnh độ sáng thuận tiện cùng dễ dàng.

2. Desktop Lighter

Desktop Lighter chất nhận được người dùng điều chỉnh ánh sáng về tối, độ tương bội nghịch của màn hình máy tính dễ dàng bằng tkhô cứng trượt hiển thị hoặc tổ hợp phím tắt của chương trình Ctrl+ với Ctrl+>, giúp tiết kiệm ngân sách được tích điện cùng bảo đảm an toàn cho hai con mắt lúc làm việc lâu trước laptop.

Desktop Lighter tương hợp với hầu hết những hệ điều hành quản lý của Windows.


3. Iris

Đây là phần mềm có khả năng tự động hóa điều chỉnh ánh sáng, tương phản bội screen theo ngày cùng đêm nhằm bảo đảm hai con mắt cho tất cả những người cần sử dụng. Hình như, Iris còn có nhiều cơ chế ánh sáng phù hợp cùng với nhu yếu các bước của từng bạn.

Iris được nhận xét là 1 trong những giữa những phần mềm thanh lọc ánh nắng xanh, chống mỏi đôi mắt cho screen máy tính rất tốt.

Xem thêm: Ảnh Bìa - 50+ ảnh Bìa Facebook Chất Nhất

4. Adjust Laptop Brightness

Phần mượt này được cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị dễ ợt thông qua biểu tượng chương trình bên trên khay hệ thống. Adjust Laptop Brightness cung cấp tùy chỉnh cấu hình lịch trình để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen ngay trong lúc khởi hễ hệ thống.


Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, gọi năng lượng điện
*
Mạng xã hội
*
Phần mượt Nhạc
*
Tin học tập Văn chống
*
Trình phát âm email
*
Web Email
*
Lưu trữ - Chia sẻ
*
Trình chú ý Web
*
Chỉnh sửa Ảnh
*
Sở gõ giờ đồng hồ Việt
*
Thiết kế - Đồ họa
*
Nén với Giải nén
*
Hỗ trợ Download - Upload
*
Website - Blog
*
Bản trang bị & Định vị
*
Chỉnh sửa Video
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA