Phần mềm chặn wifi là công cụ không thể không có trong cuộc sống thường ngày của bọn chúng ta. Hiện nay, Wifi chính là thiết bị trọng yếu trong cuộc sống thường ngày hằng ngày của từng người. Cùng việc ngăn chặn người khác xâm nhập và áp dụng wifi trái phép là một việc khác đặc trưng trong vấn đề giữ gìn tốc độ của wifi. Bên dưới đây, công nghệ 24s.vn Tech sẽ ra mắt cho các bạn 15 ứng dụng chặn wifi cực tốt cho sản phẩm công nghệ tính, game android và IOS.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn wifi trên pc


I. 6 ứng dụng chặn wifi trên máy tínhII. 5 ứng dụng chặn wifi trên AndroidIII. 5 phần mềm chặn wifi bên trên IOS

I. 6 phần mềm chặn wifi trên lắp thêm tính

Đây là những vận dụng chặn wifi trên vật dụng tính, laptop. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hiệu quả những ứng dụng trên, bạn cần phải truy cập vào phần cai quản trị bên mạng nhưng mình sẽ sử dụng.

1. Phần mềm chặn wifi Network Scanner

Network Scanner là một trong những phần mềm chặn wifi hoàn hảo nhất để phạt hiện cùng chặn những thiết bị khác, không cho nó liên kết với mạng wifi của bạn. Phần mềm này vẫn quét qua toàn cục kết nối mạng của công ty chỉ bằng một cái nhấp chuộ. Khi chúng ta nhấp vào tab Scan Now, ngay lập tức lập tức ứng dụng sẽ hiển thị toàn thể thiết bị đang được kết nối mạng.

Phần mềm chất nhận được bạn lưu lại các sản phẩm mà bạn nghi ngờ, kế tiếp chặn luôn luôn Wifi của thiết bị đó. Phần mềm này được cài đặt để chạy ẩn trên vật dụng tính, cùng sẽ tự động quét trong vòng từ 0 mang lại 60 phút.

Network Scanner là phần mềm lý tưởng giành riêng cho PC Windows nhằm chặn kết nối Wifi đáng ngờ nhờ vào giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải xuống phần mềm chặn wifi tại đây.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Sim Viettel Mới 2021, Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel 1 Ngày 3

Trên đấy là 16 ứng dụng chặn wifi cực tốt mà các bạn không thể vứt qua trong thời hạn nay. Với các ứng dụng chặn wifi này, chúng ta không đề xuất phải lo lắng vì bị bạn người không giống “trộm” xài wifi đơn vị bạn, cũng như thống trị con dòng để cô bạn không thể suốt ngày lên mạng nữa. Chúc các bạn tìm được phần mềm chặn wifi tương xứng để sử dụng.