Công nỗ lực quay đoạn phim và quay clip màn hình miễn tổn phí để quay clip từ màn hình, webcam với thiết bị video bên ngoài của bạn

Phần mềm Capture clip Debut có thể chấp nhận được bạn quay video từ bất kỳ nguồn hình ảnh nào trên PC, rất có thể là chính màn hình hiển thị hoặc thiết bị video clip USB được kết nối với máy tính của bạn, ví dụ như máy quay đoạn phim kỹ thuật số hoặc webcam miễn phí.

ứng dụng Capture đoạn clip Debut rất dễ dàng sử dụng: bối cảnh của nó cung cấp bạn dạng xem trước nội dung sẽ được ghi lại, tuy vậy trong trường phù hợp ghi màn hình, điều đó khá nặng nề hiểu lúc hình ảnh lặp lại bao gồm quảng cáo. Sát bên đó, tất cả mọi vật dụng trong Debut video clip Capture được tinh chỉnh và điều khiển với cha nút đơn giản (ghi lại, tạm ngưng và dừng) để cung cấp cho bạn một ý tưởng phát minh về sự dễ dàng của chương trình.


bản ghi rất có thể được tiến hành ở các định dạng khác biệt và mỗi định dạng có setup cấu hình riêng. Một chắt lọc thú vị là kỹ năng tải xuống những chương trình liên quan từ và một nhà phạt triển. Debut đoạn clip Capture cũng có thể chấp nhận được bạn gửi e-mail các đoạn phim hoặc tải chúng lên máy chủ FTP ngay sau khi ghi chúng. Tuy nhiên, shop chúng tôi đã bỏ lỡ một trình vạc được nhúng nhằm chỉnh sửa bản ghi của bọn chúng tôi.

Debut đoạn clip Capture Software là một trong những máy quay clip cơ phiên bản cho PC của bạn, và trong những lúc nó không trả hảo, nó sẽ được cho phép bạn chụp màn hình hiển thị và video clip đến


*

Đánh giá chỉ của người dùng về Debut video Capture Software

Eğer Debut video Capture Software denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng thiếu cho việc áp dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


24s.vn

Trên 24s.vn, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để đánh giá và kị mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi một khi tệp mới được sở hữu lên và chu đáo định kỳ những tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho gần như tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Phần mềm capture video tu may quay

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và những URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; tuy nhiên không phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác định rằng đầy đủ cờ này hoàn toàn có thể là sự ráng giả.

Sự thế giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình yên bị thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi vạc hiện lốt hiệu phạm luật quá rộng hoặc vì thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Xem thêm: Cách Xóa Số điện Thoại đăng Ký Facebook, Cách Xóa Số điện Thoại Khỏi Facebook

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện tại trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng đầy đủ cờ này có chức năng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các lịch trình và áp dụng không độc hại, đội hình của cửa hàng chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy đính cờ các vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp phải và 24s.vn sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.