Home » thu thuat may tinh » Download KMSpico 10.2.0 – Phần mềm Crack Win 10 và Active Win 10 Miễn Phí


Download KMSpico 10.2.0 – Phần mềm Crack Win 10 và Active Win 10 Miễn Phí

tháng 5 19, 2021 Sách Công Nghệ


Nếu các bạnđang muốn tìm kiếm cáchđể dùngwindows 10 bản quyền miễn phíthì phần mềmKMSpico chính là một chiếc chìa khoá vạn năng dành cho bạn. Trong bài viết này, Mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụngphần mềm KMSpico 10.2.0để crackwin 10 hay activewin 10thông qua vài bướcđơn giản mà ai cũng có thể làmđược.

Bạn đang xem: Kmspico 10


*
Download KMSpico 10.2.0 – Phần mềm Crack Win 10 và Active Win 10 Miễn Phí
KMSpicolàđược xem như là một trong nhữngcông cụ mạnh mẽ nhất trong việc kích hoạt bản quyền vĩnh viễn bất kỳ phiên bản nào củaWindows hay MicrosoftOffice. Toàn bộ quá trìnhđể kích hoạtWindows hayOffice diễn ra trong nền, chỉ cần chạy Activator vàđợi một vài phí thì quá trình kích hoạt sẽ tựđộng hoàn tất.
Đồng hành với sự rađờiWindows 10 vàOffice 2016phiên bản chính thức thì KMSpicođã cật nhật thành côngđể có thể kích hoạtđược mọi phiên bản củaWindows 10 vàOffice 2016 của nhà phát triển Microsoft.
KMSpico 10.2.0 là phiên bản mạnh mẽ nhất hiện nay với nói các bạn có thể kích hoạt mọiwindows vàofficeđơn giản chỉ trong vòng vài nốt nhạc.
*

Hệđiều hànhWindows có thể Crack hay Active

Windows Vista Bussines/EnterpriseWindows 7 Professional/EnterpriseWindows 8 Core/Pro/EnterpriseWindows 8.1 Core/Pro/EnterpriseWindows 8.1.x Core/Pro/EnterpriseWindows 10 Home/Pro/Enterprise

Microsoft Officecó thể tiến hànhCrack hay Active

Office 2010Office 2013Office 2016Office 2019 (đang cật nhật)

Link DownloadKMSpico 10.2.0


Bạn nên tắt phần mềm Antivirus, tường lửa và Windows Defender trước khi sử dụng KMSpico. Sau khi crack xong Windows và Office hãy bật lại.Crackxong bạn có thể xóa KMSpico đi, Windows 10 của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Tìm hiểu cách hoạt động của KMSpico ở cuối bài viết.
Link tải về của phầnmềmKMSpico 10.2.0được chia thành 2 bản là:Installlervà Bản cài sẵnPortable, bạn có thể tuỳ chọn việc tải vềở dướiđây:
Như vậy, các bạn có công cụ dùngđể kích hoạt hầu hết cáchệđiều hànhWindows vàOfficeđangđược sử dụngphổ biến hiện nay. Bên dướiđây là hướng dẫn sử dụng phần mềm này, các bạnđừng bỏ lỡ nhé!
Sách Công Nghệđãđơn giản hoá quy trình sử dụngphần mềmKMSpico 10.2.0nhanh chóng vàđơn giản qua 3 bước mà ai cũng có thể làmđược.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu máy tính win 7, 8, 10 đơn giản nhất


*

Tạm tắt phần mềm diệt virus (một số phần mềm diệt virus nhận nhầm KMSPico là virus)Cài KMSPico vào máy, sau đó xem kết quả

Nếu bạndùngKMSpico phiên bản portable:

Tạm tắt phần mềm diệt virus (một số phần mềm diệt virus nhận nhầm KMSPico là virus)ChạyAutoPico.exe(Nó sẽ tự động kích hoạt Windows và Office cho bạn)
Như vậy,Sách Công Nghệvừa rồiđã giới thiệu cho các bạn về công cụKMSpico 10.2.0,đây là phần mềngiúp các bạn tiến hànhCrackwin 10 hay ActiveWin 10 vô cùngđơn giản và tỉ lệ thành công lênđến 96,69% luôn nhé!

Lưu ý rằng: Mọi thông tin trên trang web đều mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm điều gì khi bạn tự ý làm theo mà không tham khảo từ các chuyên gia.