Thế giới app android có vô vàn các máy thông số kỹ thuật giống nhau nhưng để tạo ra sự biệt lập so với kẻ địch thì đề nghị khác cả hartware lẫn phần mềm. Vì thế OPPO đã cho ra đời hệ quản lý ColorOS với sức khỏe và điểm khác biệt riêng trên từng thiết bị của họ.

Bạn đang xem: Oppo dùng hệ điều hành gì


Thế giới game android có vô vàn những máy cấu hình giống nhau dẫu vậy để tạo thành sự khác hoàn toàn so với đối thủ thì phải khác cả phần cứng lẫn phần mềm. Vì vậy OPPO đã cho ra đời hệ quản lý điều hành ColorOS với sức mạnh và điểm nhấn riêng trên từng sản phẩm công nghệ của họ.


Thế giới app android có vô vàn các máy cấu hình giống nhau nhưng để tạo nên sự khác biệt so với địch thủ thì buộc phải khác cả hartware lẫn phần mềm. Vì vậy OPPO đã cho ra đời hệ quản lý ColorOS với sức mạnh và điểm nhấn riêng trên từng sản phẩm công nghệ của họ.

1. ColorOS là gì?

ColorOS là hệ điều hành và quản lý dựa trên căn cơ Android của Google được OPPO cải cách và phát triển nhằm cải thiện hiệu năng cũng như bổ sung thêm một trong những tính năng và phần mềm hữu ích.


*

2. Những đặc điểm ưu việt của ColorOS

Tính cho tháng 1/2020, ColorOS 7 (Android 10) là phiên bạn dạng mới độc nhất của hệ quản lý này với nhiều biến đổi về kiến tạo và bổ sung các thiên tài camera.

Giao diện hiện nay đại

ColorOS đưa về một thiết kế văn minh với nhiều đường nét bo tròn, màu sắc nhẹ nhàng thuộc khả năng biến hóa kích thước động.Âm thanh hệ thống, các hình động, hoạt hình được bổ sung và điều khiển lại. Đặc biệt OPPO vẫn hợp tác với nhiều họa sĩ để xây đắp những bộ ảnh nền mới, đáp ứng nhu cầu biến đổi linh hoạt của bạn dùng.

*

Đa dạng bản lĩnh camera

ColorOS cung cấp nhiều phầm mềm camera như bản lĩnh chụp đêm, chế độ selfie được cập nhập khá hay xuyên. Đặc biệt trình sửa đổi mới Soloop cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, clip dễ dàng và share nhanh giường với các bạn bè.

*

Trải nghiệm mượt mà

Ở phiên bạn dạng mới ColorOS 7, OPPO cho thấy thời gian khởi động smartphone sẽ cấp tốc hơn 15%, mở ứng dụng nhanh hơn 25% và hiệu suất tổng thể sẽ được nâng cấp tới 30%.Nhờ vậy độ trễ được giảm xuống tối đa, mọi làm việc sẽ mượt mà, ý kiến nhanh chóng, hỗ trợ một trải nghiệm người dùng hoàn hảo.

*

Tối ưu hóa vấn đề chơi game

Riêng những tác vụ nghịch game, kỹ năng Hyper Boost cung cấp hiệu suất gameplay được nâng cao tới 20%, cùng tốc độ phản hồi cấp tốc hơn 35%.Ngoài ra, các thông báo, cuộc điện thoại tư vấn đến cũng được tinh chỉnh lại giúp hạn chế những ngăn cách đáng tiếc khi tập luyện game, bằng cách cho phép bạn chặn hoặc từ chối.


Có thể bạn niềm nở Tăng tốc kết nối mạng khi làm việc tại công ty với APKCombo VPN

*

Tiết kiệm pin hơn

Công nghệ O-AI có thể chấp nhận được tăng tuổi thọ sạc tới 10%. Đồng thời, bằng phương pháp phát hiện thời hạn ngủ của bạn, thiết bị sẽ được chuyển sang cơ chế ngủ đông, giúp bớt 35% mức tiêu hao pin.

*

Và tương đối nhiều những công dụng thú vị khác

ColorOS cũng đem lại những nhân tài bảo mật trẻ trung và tràn trề sức khỏe như Khóa ứng dụng, chế độ đảm bảo an toàn thông tin nhạy bén như ảnh, âm thanh, ảnh chụp màn hình,…

Tính năng kiểm soát thời lượng áp dụng ứng dụng, di chuyển dữ liệu bằng mã QR, thanh truy cập nhanh,… cùng nhiều tính năng mới luôn được smarphone oppo cập nhập cho ColorOS.

*

3. Sản phẩm nào cung cấp ColorOS

Các điện thoại OPPO hồ hết được thiết lập sẵn ColorOS lúc xuất xưởng, sát bên đó, các smartphone Realme – yêu mến hiệu con của OPPO lúc này cũng đang áp dụng hệ điều hành này.

Xem thêm: Tải Video Về Iphone Như Thế Nào, Cách Tải Video Về Máy Trên Iphone

Trên đấy là một số thông tin share đến bạn về hệ quản lý ColorOS. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn nâng cao thêm kỹ năng về điện thoại trong ráng giới công nghệ này.