Việc ốp lưng dẻo bị ố kim cương sau một thời hạn sự dụng đã hết xa lạ. Tuy thế không phải người nào cũng biết phương pháp tẩy trắng mang lại ốp sườn lưng đúng. 24s.vn sẽ mách các bạn 7 giải pháp tẩy white ốp lưng điện thoại thông minh bị ố quà hiệu quả. Cùng tham khảo ngay những cách tiếp sau đây nhé!

Nguyên nhân ốp lưng điện thoại thông minh bị ố vàng

Thông thường, cấu tạo từ chất để có tác dụng ốp sườn lưng dẻo hầu hết là thermoplastic Polyurethane, viết tắt là TPU. Theo các nghiên cứu hóa học tập về TPU, đây là chất nhựa bao gồm độ bọn hồi với tính linh hoạt cao sệt biệt rất có thể kháng các loại hóa học lỏng, dầu mỡ. TPU được thực hiện nhiều vào sản xuất, ốp sườn lưng dẻo là 1 trong trong số đó.

Bạn đang xem: Ốp lưng silicon bị ố vàng

Tuy nhiên, công năng của một số loại nhựa này là rất dễ dàng bị ố quà sau một thời gian sử dụng. Vị đó, ốp sườn lưng dẻo từ loại nhựa này cũng sẽ bị sự việc tương tự. Tuy không ảnh hưởng đến công dụng bảo vệ của ốp lưng, nhưng sẽ gây nên mất thẩm mỹ.

Nguyên nhân khiến cho chiếc ốp ngả màu sắc bắt mối cung cấp từ: ánh nắng khía cạnh trời, nhiệt độ độ, các giọt mồ hôi tay… Đó là phần đông tác nhân số 1 làm mang lại ốp lưng bị ố vàng nhanh chóng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Khử trùng ốp lưng dẻo tiếp tục sẽ tạo cho ốp luôn luôn mới với ít bị ố vàng. Câu hỏi khử trùng còn giúp tiêu diệt những vi khuẩn vô ích trên mặt phẳng điện thoại.

Xem thêm: Cài đặt Quay Màn Hình Ip, 2 Cách Quay Màn Hình Iphone 11 Nhanh

Đặc biệt trong giai đoạn Covid hiện tại nay, việc khử khuẩn đồ vật xung xung quanh ta là phải thiết.