RamỔ cứng thể rắnPortable SSDsPortable Hard DrivesBộ ghi nhớ Flash USBFlash CardsPin sạc dự phòngAccessories
*
*
*
*

*

Nâng cấp máy tính chỉ với giá thành thấp nhất

Chuyên hỗ trợ các sản phẩm rất tốt cho quý khách với túi tiền tiết kiệm nhất, S55 bao gồm là phương án tốt tốt nhất của bạn. Với bối cảnh SATA III 6Gb / s và mức giá giỏi nhất, bạn cũng có thể lên đời chiếc máy tính cũ mà chưa phải mất không ít tiền.

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd silicon power s55 120gb


*

Tiết kiệm thời gian!

Bạn vẫn sẽ lãng phí thời hạn khởi động laptop hoặc chờ tải những ứng dụng? Đã mang đến lúc sửa chữa thay thế chiếc ổ cứng cũ bởi ổ SSD. Với bối cảnh SATA III 6Gbps, S55 có công dụng khởi động máy tính và khởi động những ứng dụng của công ty chỉ trong vòng vài giây.


*

Tự tay nâng cấp máy tính xách tay với những làm việc đơn giản

Dễ dàng và cấp tốc chóng. Upgrade máy tính của người tiêu dùng chỉ với 3 bước! cách 1. Sao lưu tài liệu sang thiết bị lưu trữ khác cách 2. Tháo HDD cũ từ vật dụng tính của chúng ta Bước 3. Thêm SSD new vào


*

Cực kỳ bền

Được vật dụng với bộ tinh chỉnh gốc với chíp NAND Flash chọn lọc, S55 ko chỉ đảm bảo an toàn sự ổn định và chất lượng độ bền của SSD cơ mà còn cung ứng hiệu suất vượt trội, khởi rượu cồn máy chỉ với 10 giây, thời hạn load ứng dụng ngắn lại hơn và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Bất kỳ khi thao tác làm việc văn phòng, đọc báo hay xem video, chúng ta cũng có thể tận hưởng số đông trải nghiệm thoái mái cơ mà không mất thời gian chờ đợi.


Chúng tôi cân nhắc dữ liệu của chúng ta với sự bình ổn cao nhất

Nếu một ổ cứng có khá nhiều vùng trên đĩa bị nứt (bad blocks), điều này rất có thể gây ra thiệt hại cấp thiết khắc phục khối hệ thống của bạn. Mặc dù nhiên, S55 được đồ vật Bad Management Block, chương trình liên tục theo dõi bad blocks nhằm giữ mang đến hệ thống của khách hàng luôn vào tình trạng tốt và kéo dãn tuổi thọ của SSD. Đây là lý do tại sao S55 hỗ trợ dung lượng tốt hơn một chút ít so cùng với ổ SSD khác, cửa hàng chúng tôi đã hy sinh số dung tích này cho chất lượng độ bền và độ tin yêu của ổ đĩa vì công ty chúng tôi quan tâm nhiều hơn thế nữa về dữ liệu của bạn!


Hỗ trợ nhiều kỹ thuật

S55 là giữa những ổ SSD nhẹ nhất và mỏng mảnh nhất của loại hình này, đồng thời là thành phầm chống va đập và chống rung vày nó ko chứa thành phần chuyển động mặt trong. Hơn nữa, hệ thống giám sát và đo lường S.M.A.R.T. Và technology ECC được chế tạo để bảo đảm an toàn đường truyền tài liệu có độ an toàn cao hơn.


Công nghệ bộ nhớ SLC

S55 nhất là áp dụng "công nghệ bộ nhớ lưu trữ SLC", kết hợp cả nhị khối flash SLC và 3d NAND FLASH tạo nên kiến trúc bộ nhớ lưu trữ đệm . Công nghệ này cho phép tất cả những dữ liệu được ghi trong phần SLC thứ nhất và kế tiếp tuần tự xào luộc vào 3d NAND FLASH, khiến cho hiệu suất chuyển động tốt nhất. Ngoài ra, S55 cũng sử dụng "bộ ghi nhớ đệm DRAM" nhằm tiếp tục nâng cao hiệu suất tổng thể. Công nghệ này hoàn toàn có thể làm bớt sự khuếch đại ghi trên phần 3 chiều NAND FLASH và vị đó cung cấp độ bền tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của SSD.


Công nghệ auto sao chép

Công nghệ này chất nhận được ổ SSD chuyển động sao chép auto từ bộ nhớ SLC lịch sự khối 3 chiều NAND FLASH bên phía trong chip nhớ NAND nhưng không thực hiện bộ điều khiển và tinh chỉnh hoặc DDR, tăng hiệu quả cao hơn bằng phương pháp giảm gánh nặng mang đến bộ điều khiển và tinh chỉnh và DRAM.


SP ToolBox Free-download Software

SP Toolbox was developed for using with SP SSDs & Industrial Flash products, & provides multiple ways for users lớn obtain disk information, & to change settings easily. Additionally, it is an advanced & user-friendly software that makes it easier than ever lớn maintain a healthy & efficient device.


Dung lượng60GB, 120GB, 240GB, 480GB, 960GB Kích thước100.0 x 69.9 x 7.0mm Trọng lượng63g (max.) Giao diệnSATA III tốc độ đọcATTO: up tp 560MB/sCDM: up to lớn 500MB/s vận tốc viếtATTO: up tp 530MB/sCDM: up khổng lồ 450MB/s điện áp nguồn hoạt động5V MTBF (est)1,500,000 hours demo nghiệm chống rung20G thử nghiệm kháng va đập1500G MaxBảo hành Ghi nhớtốc độ truyền tải hoàn toàn có thể khác nhau, tùy trực thuộc vào nền tảng gốc rễ hệ thống, phần mềm, đồ họa và khả năng của thiết bị.
Đặc tính Adopts 3d NAND FLASH và "SLC Cache Technology" to lớn improve overall performance 15 x faster than a standard 5400 HDD**Based on “out-of-box performance” using a SATA Revision 3.0 motherboard. Performance result may vary, depending on system platform, software, interface, và capacity. 7mm slim design suitable for ultrabooks and ultra-slim laptops Supports TRIM command & garbage collection công nghệ NCQ and RAID ready ECC (error correction code) technology to guarantee reliable data transmission S.M.A.R.T. Monitoring system Low nguồn consumption, shock & vibration-proof, noiseless và low latency không tính tiền SP ToolBox software tải về for disk information such as self-monitoring analysis report, extent of consumption, & SSD diagnostics
review
Miêu tảTruyền thôngQuốc giaYear
Load up on cheap, speedy storage with this 120GB SSD on sale for $23MacWorldUnited States2018
Đánh giá ổ cứng SSD Silicon power nguồn S55 120GBTAPCHIAI.netVietnam2018
Đánh giá ổ cứng SSD S55 120GB của Silicon Power.TAPCHIAI.netVietnam2018
Christmas 2017 Gadget Gift Buying GuideYouTube2017
Silicon power Slim S55 480GB SSD reviews - Cheap, Reliable 480GBYouTube2017
SiliconPower Slim S55 120GB SSD - unboxing và testingYouTube2017
Extreme Performance Award - Silicon power nguồn Slim S55 240GB Solid State Drive RevieweTeknixUnited Kingdom2015
Miêu tảLoad up on cheap, speedy storage with this 120GB SSD on sale for $23
Truyền thôngMacWorld
Quốc giaUnited States
Year2018
Miêu tảĐánh giá bán ổ cứng SSD Silicon nguồn S55 120GB
Truyền thôngTAPCHIAI.net
Quốc giaVietnam
Year2018
Miêu tảĐánh giá chỉ ổ cứng SSD S55 120GB của Silicon Power.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Xem được Video Trên Mạng

Truyền thôngTAPCHIAI.net
Quốc giaVietnam
Year2018
Miêu tảChristmas 2017 Gadget Gift Buying Guide
Truyền thôngYouTube
Quốc gia
Year2017
Miêu tảSilicon power nguồn Slim S55 480GB SSD review - Cheap, Reliable 480GB
Truyền thôngYouTube
Quốc gia
Year2017
Miêu tảSiliconPower Slim S55 120GB SSD - unboxing & testing
Truyền thôngYouTube
Quốc gia
Year2017
Miêu tảExtreme Performance Award - Silicon power nguồn Slim S55 240GB Solid State Drive Review
Truyền thôngeTeknix
Quốc giaUnited Kingdom
Year2015

Login or sign up for membership

SP/Silicon nguồn provides our members free-download software exclusively. Please subscribe to lớn SP Newsletter & get the latest product and software information or offers from us.