Quan trọng tâm đến chúng tôi
Fanpage

Hãy lượt thích fanpage để biến hóa Fan của HACOM ngay lập tức trong hôm nay!


title
TÌM CỬA HÀNG GẦN NHẤT
Khách cá thể
Khách doanh nghiệp lớn
bán sản phẩm - tp hcm
Tra cứu bh
In hóa đối chọi điện tử
tuyển dụng

laptop CPU máy tính Chơi trò chơi Màn Hình máy tính xách tay
Xây dựng cấu hình máy tính xây dựng tản nhiệt nước PC
mua hàng online1900.1903
1Mua mặt hàng trực đường (8h - 24h)
2Hỗ trợ chuyên môn (9h - 21h30)
3Dịch vụ nghệ thuật - bảo hành (9h - 17h30)
0Chăm sóc quý khách (8h30 - 21h30)
Đăng ký kết Đăng nhập
Đăng nhập Đăng ký kết
Đăng nhập bởi Google
Đăng nhập bằng Faceook
Đăng nhập bởi Zalo
0 Giỏ sản phẩm

sản xuất giỏ sản phẩm thành công

xem giỏ mặt hàng và thanh toán giao dịch
Danh mục sản phẩm
chính sách - gợi ý
Hỗ trợ khách hàng
Hướng dẫn mua hàng trực tuyến
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn mua sắm chọn lựa trả góp
Tra cứu vãn hóa đối chọi điện tử
Tra cứu sản phẩm gửi bảo hành
Gửi yêu mong bảo hành
Biểu chủng loại hợp đồng
Góp ý, năng khiếu nại
Chính sách chung
Chính sách chung
Bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách hàng thiết yếu hãng
Chính sách giao hàng
Chính sách bảo hành
Chính sách cho bạn
Chính sách nhập lại tính mức giá
Thông tin khuyến mại
Thông tin khuyến mại
Sản phẩm khuyến mại
Thông tin HACOM
Giới thiệu HACOM
Tuyển dụng
Tin tức công nghệ
Liên hệ bắt tay hợp tác kinh doanh
tra cứu theo hãng sản xuất
Tin technology
khuyễn mãi thêm

biện pháp khắc phục ổ cứng di động không nhận khi kết nối máy tính


Khi liên kết ổ cứng cầm tay với thiết bị sản phẩm công nghệ tính, bạn có thể đã bắt gặp lỗi máy tính xách tay không nhận thấy ổ cứng di động. Vậy làm sao để khắc phục được này? Hãy thuộc HACOM tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé

Nguyên nhân máy tính không dấn ổ cứng di động?

Có tương đối nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng ổ cứng di động không sở hữu và nhận khi cắm vào sản phẩm công nghệ tính. Bởi các cách thức loại trừ bạn có thể biết được lí vày vì sao. Dưới đó là một số nguyên nhân khiến máy tính không sở hữu và nhận ổ cứng cầm tay mà bạn cũng có thể tham khảo

1. Mối cung cấp của ô cứng cầm tay không được bật

*

Để hoạt động được các thiết bị năng lượng điện tử yêu cầu được cấp cho nguồn, ổ cứng di động cũng vậy. Phần nhiều mọi ổ cứng cầm tay đều sử dụng chung cổng cắm tín hiệu liên kết với máy tính xách tay sẽ có nhiệm vụ cung ứng nguồn điện, để khởi hễ ổ cứng di động. Mặc dù nhiên, một trong những loại ổ cứng di động sẽ có nút hoặc công tắc nguồn bật riêng. Bạn phải kiểm tra góc cạnh rồi liên kết lại với laptop để nhận ổ cứng di động. Ví như ổ cứng di động không nhận, các bạn hãy kiểm tra lại cáp liên kết xem thiết bị gồm sáng đèn không. Còn nếu không được thử với một trang bị khác hay một sợi cáp khác.

Bạn đang xem: Ổ cứng di dộng bị lỗi

2. Vị dây liên kết giữa ổ cứng cầm tay và trang bị tính

- bạn có thể kiểm tra dây liên kết (USB) xem tất cả bị hư sợ hoặc đứt hoặc do những đầu cắm kém nhận biểu hiện hay không?

- tốt nhất là thử đổi dây kết nối

3. Do cổng USB trên máy tính xách tay kém hoặc bị hỏng

Bạn rất có thể thử đổi cổng liên kết khác trên lắp thêm tính của chính mình để kiểm soát xem tất cả nhận ổ cứng di động hay không nhé

4. Thiết bị tính không có driver của ổ cứng di động

*

Bạn rất có thể tải về những driver mang đến ổ cứng di động để sản phẩm công nghệ tính hoàn toàn có thể nhận diện. Thường những loại ổ cứng di động, máy tính thế hệ mới sẽ tự động hóa cài luôn.

Một số bí quyết khắc phục ổ cứng di động không nhận trên laptop đơn giản

Không đề xuất ổ cứng di dộng không nhận trên máy tính xách tay là đang hỏng hẳn phải bỏ đi. Dưới đó là một tất cả cách tự khắc phục tình trạng ổ cứng không sở hữu và nhận mà chúng ta có thể thử.

Sửa lỗi ổ cứng cầm tay không hiển thị

Trên máy tính, bạn sử dụng công rứa Disk Management bằng cách bấm Windows cùng X,chọnDisk Management hoặc mở hộp thoại RUN bởi Windows và R, rồi gõdiskmgmt.msc” để mở.

*


Trong Disk Management sẽ được cho phép bạn xem toàn bộ các đĩa cứng được kết nối với laptop của bạn.Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy các ổ đĩa bao hàm ổ cứng cầm tay hiển thị


*

Nếu ổ cứng di động vẫn ko hiển thị, chắc rằng do ổ cứng di động đã trở nên lỗi hoặc hỏng phần cứng. Nếu như khách hàng thấy hiển thị ổ cứng di động, chúng ta có thể định dạng và lựa chọn lại để máy tính có thể nhận được với truy cập.

Format lại ổ cứng di động

Nếu ổ cứng của bạn đã có trong Disk Management, nhưng các bạn không thể truy cập được cùng báo lỗi không đúng định dạng. Việc bạn phải làm là format lại nhằm ổ cứng trở về trạng thái ban đầu.

Quá trình này vẫn xóa tổng thể dữ liệu vẫn lưu trong ổ cứng cầm tay của bạn. Để có tác dụng điều đó, bạn cần mở thực đơn Start, nhập "diskpart" cùng nhấn Enter. Khi bạn chọn "YES" thì một cửa sổ cmd đang xuất hiện, hãy nhập "list disk" cùng nhấn Enter nhằm xem những ổ cứng được cắm vào máy vi tính của bạn.

Xem thêm: Cách Xem Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Chạy lệnh "select disk 2". Cuối cùng, gõ "clean" và nhấn Enter. Làm việc này đã xóa hầu hết thứ trong ổ cứng. Sau đó, chúng ta có thể làm theo công việc trên nhằm định dạng lại ổ cứng di động trong hành lang cửa số Disk Management.

*


Trường hợp chúng ta đã thử không còn mọi cách nhưng ko được, chúng ta cũng có thể ra các shop sửa trị linh kiện, máy vi tính để bình chọn và khắc phục