Windows 7 là 1 trong những hệ điều hành và quản lý của Microsoft cùng được cải cách và phát triển với mục đích giao hàng cho các loại máy vi tính cá nhân. Hệ quản lý điều hành này có rất nhiều ưu điểm quan trọng và quá trội. Mặc dù nhiên, bọn chúng cũng không thể nào tránh khỏi việc tồn tại hầu như nhược điểm khiến người dùng gặp mặt nhiều rắc rối. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, https://24s.vn hy vọng hướng dẫn cách bạn cách sửa lỗi chế độ sleep trong win 7 bị mờ. Hãy chăm chú theo dõi nhé.Bạn đã xem: Nút sleep bị mờ trong win 7

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi chế độ sleep vào win 7 không được rõ vô cùng hiệu quả

Có thể đã có tương đối nhiều bạn đã gặp gỡ trường phù hợp Windows 7 không đưa sang cơ chế sleep hoặc cơ chế sleep bị mờ. Các bạn đừng lo lắng, với những phương pháp chúng tôi nói ở bên dưới đây chắc hẳn rằng sẽ giúp các bạn biết biện pháp giải quyết dễ ợt hơn. Vì thế, hãy chăm chú theo dõi với đừng vứt lỡ ngẫu nhiên chi tiết như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Nút sleep bị mờ trong win 7

Phương pháp 1 : cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh để sửa chế độ sleep trong win 7 bị mờ

Điều trước tiên các bạn phải làm nếu cơ chế sleep vào win 7 không chuyển động đó là cập nhật tất cả những trình điều khiển. Đặc biệt là cho card màn hình của bạn. Các bạn cũng có thể chạy tất cả update Windows hoặc truy cập website ở trong nhà sản xuất phần cứng của dòng sản phẩm tính rồi thiết lập chúng xuống nhé.

Phương pháp 2 : sửa đổi cấu hình thiết đặt tùy lựa chọn nguồn

Để sửa lỗi cơ chế sleep trong win 7, các bạn cần phải đảm bảo các thiết đặt Power đầy đủ được tùy chọn cấu hình đúng.

Để làm cho được điều đó, đầu tiên các bạn hãy nhấn vào Start sau đó hãy nhập tìm kiếm là power Sleep. Lúc tìm kiếm xong, các bạn hãy chọn vào mục Change when the computer sleeps.


*

Chọn mục Change when the computer sleeps trong Control Panel

Việc các bạn cần phải làm hiện giờ chính là biến đổi giá trị của Put the computer khổng lồ sleep nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không đặt chúng thành Never nhé.


*

Hướng dẫn sửa chính sách sleep trong win 7 lại mờ siêu tác dụng và dễ dàng dàng

Tiếp theo các bạn hãy nhấp chuột mục Change advanced power nguồn settings ở phía bên dưới và đi tới, mở rộng Sleep tiếp nối mở rộng lớn Allow wake timers. Các bạn phải chắc chắn rằng nhị mục được nói tới ở trên phải để thành Disable.


*

Chỉnh về Disable để tiếp tục sửa lỗi cơ chế sleep vào win 7

Tiếp theo, các bạn hãy lướt xuống phía dưới và mở rộng Multimedia settings, tiếp nối hãy mở rộng When sharing media và chọn Allow the computer khổng lồ sleep.


*

Hoàn thành câu hỏi sửa lỗi chế độ sleep trong win 7

Phương pháp 3 : loại bỏ hóa thiết bị sản phẩm tính cần thiết là biện pháp fix cơ chế sleep trong win 7 bị mờ

Nếu các bạn sử dụng hai phương pháp trên không thành công, rất có thể máy tính của bạn chạm mặt vấn đề tương quan tới những thiết bị auto đánh thức của hệ thống. Thời điểm này, để giải quyết được vấn đề, các bạn có thể thử vô hiệu hóa các thiết bị đánh thức laptop của mình. Để vô hiệu hóa được, các bạn hãy làm theo như sau:

Đầu tiên, hãy nhấn vào nút Start ở laptop rồi nhập CMD. Bây giờ các bạn sẽ phải dấn chuột phải vào CMD và chọn Run as Administrator.


*

Nhấn chuột phải vào cmd rồi lựa chọn Run as administrator

Việc tiếp theo các bạn phải làm đó là gõ những lệnh dưới đây để liệt kê tất cả các thiết bị có thể đánh thức máy tính của bạn. Thông thường, chúng chỉ liệt kê được loài chuột và bàn phím của người tiêu dùng bằng lệnh “ Powercfg -devicequery Wake_armed “. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể vô hiệu hóa một thiết bị bằng phương pháp nhập lệnh sau và sửa chữa tên device bởi tên của đồ vật được liệt kê trước đó nhé. Lệnh đó là : “ Powercfg -devicesisablewake ” devicename “.


Nhập lệnh để vô hiệu hóa các thiết bị tấn công thức laptop windows 7

Bên cạnh đó, các chúng ta có thể ngăn các thiết bị tấn công thức máy tính bằng trình quản lý thiết bị. Để làm được điều này, hãy chuyển cho Control Panel rồi nhấp vào Hardware and Sound rồi chọn Device Manager nhé. Tiếp theo, hãy không ngừng mở rộng thiết bị bạn có nhu cầu tắt, click chuột phải vào lắp thêm và lựa chọn Properties.


Click chuột phải vào sản phẩm công nghệ rồi chọn Properties

Sau khi chỉ ra một hành lang cửa số mới, chúng ta hãy bấm vào tab nguồn Management và quăng quật chọn Allow this device to lớn wake the computer box nhé.


Bỏ chọn Allow this device lớn wake the computer nhằm sửa lỗi chế độ sleep vào win 7

Phương pháp 4 : Kiểm tra đứt quãng nguồn

Với phương pháp thứ tư, các bạn có thể kiểm tra coi có ngẫu nhiên thiết bị hay quy trình nào sẽ làm gián đoạn hệ thống và khiến chúng ngủ không. Để có tác dụng được điều này, trước tiên họ hãy lật lại Command Prompt và gõ lệnh : “powercfg – request “.


Vào Command Prompt để soát sổ xem bao gồm chuyện gì xẩy ra làm cho cách biệt hệ thống xuất xắc không

Nếu các bạn thấy điều gì bất ổn khiến cho máy tính ko ngủ được thì hãy liệt kê nghỉ ngơi đây. Nhớ rằng, ko phải toàn bộ các mục được liệt kê duy nhất thiết buộc phải ngăn hệ thống ngủ.

Phương pháp 5 : Chạy lịch trình khắc phục sự cố

Có một điểm mạnh rất xứng đáng nói đó là Windows tất cả một trình khắc chế sự thay để giúp các bạn khắc phục các lỗi tiện lợi hơn. Chỉ cần nhấn lựa chọn Start với nhập troubleshoot. Lúc đó, hãy dìm vào kết quả đầu tiên hiện nay ra. Các bạn sẽ ngay lập tức được mang lại hộp thoại khắc chế sự cố, trong số đó có một loạt những trình khắc phục lỗi khác nhau.

Xem thêm: Cách Gửi Ghi Âm Qua Messenger Bằng Máy Tính, Cách Ghi Âm Trên Messenger Trên Máy Tính


Windows có trình hạn chế sự thế để cung ứng người sử dụng khắc phục những lỗi dễ dãi hơn

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tìm hiểu thêm ngay video mà cửa hàng chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Nếu các bạn sử dụng cả 5 phương thức đều không thành công xuất sắc thì hãy mang ra tiệm để sửa nhé. Với những lỗi về trang bị tính, tại các quán thay thế chỉ mất chi phí từ 200.000 – 400.000 VNĐ thôi. Bởi thế, tuyệt vời không bấm hay chọn linh tinh, sẽ khiến bạn chạm mặt nhiều vấn đề hơn đó.