Simple Sticky Notes 4.9.5 tương tự như title của chính nó, là phần mềm ghi chú bên trên screen desktop. Simple Sticky Notes cung ứng cho chính mình một giải pháp nói vấn đề tiện lợi để luôn nhớ các note quan trọng đặc biệt. Giờ phía trên, bạn cũng có thể hoàn toàn bỏ vứt hết toàn bộ đám giấy ghi nhớ vào chống với sắp xếp ngăn nắp bọn chúng bên trên nền screen sản phẩm tính!

Giao diện Simple Sticky Notes bên trên Windows 10

Sau khi setup Simple Sticky Notes, lịch trình đã từ bỏ tích hợp kxuất xắc hệ thống với cung cấp năng lực chế tác cùng giữ những note. Từ ktuyệt hệ thống, người dùng hoàn toàn có thể tạo nên một note new. Tuy nhiên, các note được tạo thành vày phần mềm này có thể đổi khác màu sắc với chế độ nhờ vào thực đơn của lịch trình. Kích cỡ của note cũng rất có thể thay đổi được, cơ mà đó sẽ là khâu cuối trong quy trình sửa đổi.

Bạn đang xem: Note trên màn hình máy tính

*

Kgiỏi menu có thể chấp nhận được người dùng rất có thể hiển thị toàn bộ các note cùng bố trí chúng dễ dàng. Mặc dù những note ko auto xếp lên trên mặt cùng của note không giống, tuy vậy nó được đặt so le, góp coi bọn chúng dễ dãi rộng mỗi một khi chúng được thu nhỏ tuổi lại hoặc bị quên khuấy.

*
*


Cập nhật sống phiên bản mới Simple Sticky Notes

Simple Sticky Notes 4.9

Thêm anh tài “Export” vào dụng cụ lưu ý ghi chụ (Giờ chúng ta cũng có thể xuất ghi crúc đang lưu trong cảnh báo Explorer). Sửa lỗi xảy ra lúc vạc âm tkhô cứng vào hành lang cửa số đồng hồ đeo tay. Sửa lỗi liên quan tới xóa ghi chụ. Sửa lỗi một số trong những bạn dạng dịch. Cải thiện tại một trong những chức năng bên trên đồ họa. Cải thiện tại tính bình ổn cùng hiệu suất hoạt động. Cập nhật SQLite Database Engine lên 3.31.1.

Simple Sticky Notes 4.8

Thêm kĩ năng “Undo” nhằm khôi phục ghi crúc đã xóa. Thêm thực đơn "Edit Title" vào chú ý Explorer. Bổ sung phím tắt "Ctrl+F"vào Note Explorer để tìm tìm ghi chụ. Sửa lỗi liên quan cho tới địa điểm database tùy biến chuyển. Sửa lỗi bạn dạng địa hóa với những lỗi không giống. Cải thiện tương hợp Windows 10 (phiên bản cập nhật 11/2019). Cập nhật SQLite Database Engine lên bản 3.30.1.

Simple Sticky Notes 4.6

Tính năng new “Kéo and thả” nhằm làm chủ ghi chụ bên trên trình chăm nom ghi crúc. Thêm tùy lựa chọn phân một số loại theo sao (cảnh báo Explorer). Sửa lỗi quan trọng. Sửa một trong những lỗi bạn dạng dịch. Cải thiện tại một vài nhân kiệt vào giao diện. Cải thiện tại trình thiết đặt. Cải thiện tương xứng cùng với Windows 10 (phiên bản update tháng 5/2019). Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên bản 3.28.0.

Simple Sticky Notes 4.5

"Starred Notes Category" bắt đầu cho các ghi crúc ghi lại sao vào trình coi sóc ghi chú. Cải thiện chia sẻ Facebook, chính sách nền tối. Cải thiện nay tính định hình và công suất vận động. Cải thiện nay một trong những chức năng UI. Sửa lỗi liên quan tới thông tin thiết đặt. Sửa một số lỗi quan trọng khác. Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên bản 3.27.1.0.

Simple Sticky Notes 3.6.1

Bổ sung mục new trong thực đối kháng chính: New chú ý from clipboard. Thêm thực đối chọi thanh vẻ ngoài new (chỉ hỗ trợ Win 7 trsống lên). Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên phiên bản 3.15.1.0. Sửa một số lỗi bé dại khác cùng nâng cấp chung toàn luật. Tính năng Duplicate mới để sao chép ghi chú. Cho phép người dùng coi Tooltip (ngày tạo thành, tiêu đề) khi rê chuột lên title ghi crúc ngẫu nhiên. Sửa lỗi liên quan cho khả năng nhập cùng xuất ghi crúc. Cải tiến tính cân xứng cùng với Windows 10 (bản Anniversary Update). Cải tiến một số kỹ năng trên đồ họa người tiêu dùng. Nâng cấp cho Installer. Thêm tuấn kiệt Highlight mới để triển khai trông rất nổi bật câu chữ trong ghi chú. Sửa lỗi quan trọng tương quan mang lại thiên tài sao lưu giữ với phục sinh ghi crúc. Tính năng Export có thể chấp nhận được xuất ghi chú quý phái tệp tin định hình RTF hoặc TXT. Hộp thoại Find and Replace mới. Cho phép format nội dung bằng văn bản in đậm, in nghiêng nhưng mà không đề nghị lựa chọn vùng trước.

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Nhỏ Lại Win 7

Tính năng Clear Formatting cho phép Phục hồi lại định dạng thuở đầu của ghi crúc.