Đúng, các bạn đã nghe nó đúng. Thật dễ ợt để chúng ta sử dụng mạng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại cảm ứng di đụng hoặc máy tính xách tay trong phòng khách. Do năng lực truy cập mạng internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượt truy vấn web đến những trang web dành cho những người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy coi bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong những 50 trang web được truy cập nhiều tốt nhất ở Singapore và các bạn sẽ nhận thấy điều nào đấy bất thường. 4 trang web dành cho những người lớn hay đúng hơn là các trang web khiêu dâm vẫn lọt vào danh sách các trang web thuộc với phần nhiều người to con như Google, Facebook với Yahoo. Nếu hiện giờ bạn ko biết, 30 tỷ lệ Internet tràn trề nội dung fan lớn.

Chúng tôi đã kiểm duyệt một vài từ khi chúng đi ngược lại các nguyên tắc quản trị trang web của Google. Nhưng các bạn sẽ ổn thôi. Không khó để đoán từ sẽ là từ nào.Bạn sẽ xem: website đen của việt nam

Bí mật mở: Rõ ràng, một số trong những người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm để mắt một cách lập cập bằng một cách thức mà cửa hàng chúng tôi có thể share với chúng ta (Tiết lộ vào phần cuối của bài này). Psst .. Đó chưa phải là VPN và proxy, chỉ là một mẹo solo giản. Share và thích, để công ty chúng tôi biết bạn có nhu cầu nó tệ đến mức nào!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để hiểu biết thêm nội dung.

Bạn đang xem: Những trang web đen được truy cập nhiều nhất

Dưới đấy là 4 trang web dành cho tất cả những người lớn / website Prn hiện nay nằm trong danh sách này:…


*

*

*

Vì vậy, làm nắm nào họ làm cho điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p. * rnHub trong so với của chúng tôi khi cẩn thận nó đã chiếm hữu thứ hạng toàn cầu # 21, chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượt truy cập của nó.

Theo đồ vật tự lưu lại lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – hoàn toàn có thể được phân loại thành các lượt truy cập trực tiếp với lưu lượt truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông này thường bao hàm các khách truy cập định kỳ cùng trung thành. Nghiện rất có thể là trong những thành phần sáo rỗng nhưng cần thiết trong bài toán tạo ra không hề ít lưu lượng truy vấn web cho các trang web fan lớn với khiêu dâm.

Tìm tìm (32,97%) – Do biếng nhác khi nhập URL tương đối đầy đủ vào thanh showroom hoặc mất trí nhớ đột nhiên ngột, lưu lượng tra cứu kiếm không thể phủ nhận là mối cung cấp lưu lượng truy vấn chính cho ngẫu nhiên trang website nào, ngay lập tức cả đối với P * rnHub. Tuy nhiên, điều xứng đáng báo động không chỉ có vậy là lưu lại lượng tra cứu kiếm cũng bao hàm những khách truy vấn mới tiếp xúc với ngôn từ khiêu dâm hoặc trọn vẹn không biết p. * rnHub trước lúc tìm kiếm. Trong số 15.161 cụm từ kiếm tìm kiếm không phải trả tiền, “Khiêu dâm” đứng thứ 2 trong list với 9% tổng lưu lại lượng tra cứu kiếm. Như vẫn đề cập trước đó, người tiêu dùng tìm kiếm những từ khóa khác ví như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, những trang website khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượt truy cập được reviews từ những trang web khác, đa số là các trang web với thư mục khiêu dâm / bạn lớn khác.

Xã hội (3,54%) – ko phải là 1 con số xứng đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, căn nguyên xã hội bậc nhất cho p. * rnHub là Reddit, không phải Facebook (thứ 3 trong danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu lại lượng nhỏ tuổi nhưng thiết yếu. Đây là một phương án để đắm say khách truy vấn mới với không ngờ vực vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – ở đầu cuối nhưng chắc hẳn rằng không phải là ít nhất, các phiên bản tin đã là 1 trong chiến lược quảng cáo công dụng cho những trang web kể từ những ngày giỏi đẹp cũ. Mặc dù nhiên, hầu hết gì công ty chúng tôi không cảm nhận là nội dung của các bản tin này.

Sự thiệt thú vị: khác nước ngoài nữ đã tăng lên, ít nhất là đối vớiChâu Âu và Hoa Kỳ. Tỷ lệ nữ lưu lượng truy cập thường chuyển đổi từ 20-30%, tùy nằm trong vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật bỏ qua dễ dàng

Các trang web truy cập bậc nhất cho ngôn từ vi phạm bạn dạng quyền ở Singapore:

Nó cũng khá được quan cạnh bên thấy rằng bao gồm một mối đối sánh tương quan tích cực mạnh khỏe giữa những trang web người lớn và ngôn từ lậu. Như đã thấy trong số đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh và phần trang web tương tự của các báo cáo trang web chi tiết này, những trang web văn bản lậu liên tục được liệt kê sinh sống đầu bảng xếp hạng.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chuyển Video Youtube Sang Mp3 Không Cần Phần Mềm

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi bạn vẫn áp dụng Baidu để tải nhạc miễn tổn phí chứ? hay đó chỉ nên Wikipedia cho người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

* xếp hạng được liệt kê tại điểm của bài xích đăng này. Bởi đó, chúng không thể biến hóa theo thời gian.

Hầu hết tất cả, trong cả The Straits Times, xếp hạng 28, ko thể đối đầu với lưu lượt truy vấn đến những trang web người lớn. Chúng ta cũng có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Bao gồm phải sự kiểm săn sóc ở Singapore đã lỗi thời? cơ quan chính phủ sẽ tăng cường và thắt chặt sự kiểm soát điều hành đối với các trang web này? Chia sẻ với tiếp xúc với đồng đội của bạn! Hãy ghi nhớ theo dõi công ty chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như chúng ta vẫn sinh hoạt đây, nguyên nhân không kiểm tra một phân tích cụ thể về biện pháp Circles.Life áp dụng bạn và bước đầu kinh doanh của họ?