Phần mềm giả lập apk nhẹ là tuyển lựa lý tưởng cho các máy tính thông số kỹ thuật yếu, mà người dùng rất có thể sử dụng để cài đặt và trải nghiệm các ứng dụng, game android trên thiết bị màn hình hiển thị lớn hơn. Bài viết dưới phía trên 24s.vn Computer đã giới thiệu cho chính mình 4 giả lập game android nhẹ nhất bây giờ cho vật dụng yếu.

Bạn đang xem: Những phần mềm giả lập android trên pc tốt nhất


10 phần mềm Giả lập game android nhẹ nhất cho máy yếu

1. LDPlayer

LDPlayer được xem như là một trong những giả lập android nhẹ nhất đến PC thông số kỹ thuật yếu hiện nay nay. Giả lập chỉ yêu thương cầu dung lượng trống bộ nhớ 36GB, RAM 2GB và chạy mượt trên các máy tính thông số kỹ thuật thấp. Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán người dùng có thể tận dụng LDPlayer để thiết lập và trải nghiệm các ứng dụng, tựa game apk trên PC cùng với RAM và dung lượng ổ cứng rẻ của mình.

*
Phần mềm giả lập app android nhẹ LDPlayer

Về yêu cầu khối hệ thống tổi thiểu mang đến giả lập android nhẹ này bao gồm:

– máy vi tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows.

– CPU hãng intel hoặc AMD.

– GPU mở cửa GL 2.0 hoặc DirectX 11.

So với một trong những giả lập game android nhẹ mang lại máy yếu hèn khác, LDPlayer được đánh giá cao hơn về khía cạnh hiệu suất tương tự như không chứa bất kỳ quảng cáo hay phần mềm gián điệp nào.

Bên cạnh đó giả lập android này cũng hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình điều khiển trải qua bàn phím và chuột, kỹ năng tương thích với tương đối nhiều ứng dụng cùng tựa game game android cũng như cung ứng chơi những game cùng lúc.

TẢI PHẦN MỀM LDPlayer

2. BlueStacks 4 – ứng dụng giả lập game android nhẹ mang lại PC 

Giả lập app android nhẹ bên trên PC tiếp theo sau mà 24s.vn Computer mong muốn giới thiệu cho mình có thương hiệu BlueStacks 4. Điểm cộng của trình giả lập app android nhẹ này là giao diện gần gũi với tín đồ dùng, hoạt động nhanh hơn gấp 8 lần so với các phiên phiên bản cũ. Tính năng maps key cho phép người dùng cấu hình bàn phím bằng cách thiết lập các tinh chỉnh và điều khiển cụ thể.

Một điểm nữa là BlueStacks 4 còn cân xứng và chuyển động trên cả Windows với macOS. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng quay video và chụp ảnh màn hình, chuyển đổi hướng màn hình, gửi file dữ liệu, hỗ trợ nhiều tài khoản, … .

*
Trình giả lập game android BlueStacks 4

Nhìn phổ biến nếu đang phải tìm kiếm đưa lập game android nhẹ nhất 2021 mang lại PC thông số kỹ thuật thấp, BlueStacks 4 là trình trả lập xứng đáng để thử. Mặc dù để đảm bảo BlueStacks 4 chuyển động đúng bí quyết và chạy mượt, cần bảo đảm an toàn máy tính của công ty được máy RAM tối thiểu 2GB, bộ nhớ 5GB và xuất hiện GL 3.0.

TẢI PHẦN MỀM BlueStack 4

3. MEmu – giả lập android nhẹ duy nhất 2021 

Giả lập android nhẹ cho máy yếu đuối này có thiết kế dành riêng cho những game thủ để những hiểu biết chơi những tựa game app android trên laptop cấp rẻ của mình. Trình mang lập được tích đúng theo một loạt các tính năng bổ ích mang đến cho những người dùng trải nghiệm gameplay mượt hơn, không xẩy ra giật, lag, ví dụ điển hình như map phím cùng tùy chỉnh.

*
Phần mềm giả lập game android nhẹ cho máy yếu đuối MEmu

Yêu cầu buổi tối thiểu về mặt cấu hình để MEmu chuyển động đúng cách: RAM 2GB, chip xử lý Intel hoặc AMD, … .

So với những giả lập apk nhẹ mang lại máy yếu đuối khác nhưng 24s.vn Computer đề cập cho trong bài viết, MEmu bao gồm hiệu suất chuyển động nổi nhảy hơn. Phần hay độc nhất của MEmu là tương thích với cả chip AMD cùng Nvidia. Mặc dù điểm trừ của mang lập android nhẹ nhất mang đến PC này là giao diện giao diện hơi cũ.

TẢI PHẦN MỀM MEmu

4. Nox Player – Trình giả lập apk nhẹ đến máy yếu

Được reviews là giữa những trình trả lập game android nhẹ nhất hiện nay, cung cấp cả những tựa trò chơi nặng như PUBG Mobile, Nox Player là dòng tên tiếp theo mà 24s.vn Computer muốn giới thiệu cho mình trong danh sách này.

Trình mang lập app android nhẹ này mô phỏng các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng Android, có thể chấp nhận được người dùng thiết đặt và sử dụng các ứng dụng, game trên máy vi tính của mình. Ưu điểm của Nox Player là trình giả lập app android nhẹ hoàn toàn miễn phí, không chứa ngẫu nhiên quảng cáo nào cũng giống như có sẵn cả phiên bản cho Windows với macOS.

*
Trình đưa lập app android Nox Player

Cũng giống các trình mang lập game android khác được reviews trong bài bác viết, Nox Player cũng hỗ trợ các tùy chọn map phím, quay đoạn phim màn hình, … . Điểm trừ lớn nhất của giả lập app android này là không hỗ trợ hệ quản lý điều hành Android mới nhất và kích thước file setup nặng hơn các giả lập khác.

TẢI PHẦN MỀM Nox Player

5. ứng dụng giả lập GameLoop

Nếu bạn vẫn thường xuyên hay gameplay PUBG Mobile, thì chắc hẳn rằng không còn lạ lẫm với trình đưa lập GameLoop. Điểm rất nổi bật nhất của GameLoop là cực kỳ nhẹ, chạy mượt với không tốn rất nhiều tài nguyên của sản phẩm tính. Các game thông dụng được tích vừa lòng sẵn cần bạn chỉ cần gõ từ khóa tên game là đã có thể tải và game play ngay được. Một nhược điểm của Gameloop đó là không tích đúng theo trên Google Play Store, cho nên vì vậy bạn yêu cầu phải cài đặt file .apk.

*
Trình trả lập apk nhẹ Gameloop

TẢI PHẦN MỀM GameLoop

6. Trả lập Andy

Andy là phần mềm giả lập vừa bắt đầu được sản xuất và nó trọn vẹn miễn phí. Phần mềm này được reviews là hoàn toàn có chức năng thay nắm cho ứng dụng BlueStacks với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Ví dụ như dùng điện thoại để làm cần năng lượng điện thoại, chạy được nhiều ứng dụng như Discord, Viber tức thì trong lúc tập luyện game, mô phỏng lại nhiều khía cạnh của hệ quản lý điều hành Android,…

*
TẢI PHẦN MỀM mang lập Andy

7. Phần mềm giả lập android nhẹ Remix OS Player

Remix OS Player là 1 trình mang lập mới gần đây. Tuy vậy nó vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu quan trọng nhất của trò chơi thủ. Bạn cũng có thể cài đặt và áp dụng rất dễ dàng và đơn giản chỉ với vài ba cú click chuột. Cùng rất đó, chúng ta có thể chơi những game và một lúc và một vài vận dụng chat cơ bạn dạng mà không cần phải thoát game. Tuy nhiên thì phần mềm này có một điểm yếu kém là chỉ hỗ trợ bộ vi giải pháp xử lý AMD mà thôi.

*
TẢI PHẦN MỀM Remix OS Player

8. Trình đưa lập Genymotion

Trình mang lập Genymotion hướng mang lại các đối tượng người sử dụng là thiết kế viên hy vọng thử nghiệm ứng dụng của bản thân trên các thiết bị. Bởi vì quá trình cài đặt và áp dụng khá phức hợp nên nếu bạn chỉ muốn setup để giao hàng chơi trò chơi thì 24s.vn khuyến khích bạn tránh việc sử dụng vận dụng này.

*
TẢI PHẦN MỀM Genymotion

9. Phần mềm giả lập Windroy

Phần mềm Windroy có thể chấp nhận được bạn cài đặt và thực hiện một cách thuận lợi mà không đề xuất thêm những phần mềm cung ứng khác. Đây được coi là phần mềm giả lập apk có dung lượng nhẹ nhất, chạy khá mềm mịn và không yêu ước máy có cấu hình mạnh mẽ như BlueStacks. Cơ mà phần mềm này còn có một nhược đặc điểm đó là chỉ cung ứng một phiên phiên bản Android nhất là phiên bản 4.4.

*

TẢI PHẦN MỀM Windroy

10. Trình mang lập Jar Of Beans

Khác với các phần mềm ở trên, Jar Of Beans không yêu cầu setup và rất có thể chạy cùng với một tệp tin (.exe) duy nhất. Ưu điểm lớn số 1 của Jar Of Beans đó chính là bạn không cần phải cài bỏ lên trên máy tính. Cùng với chính là tăng tốc hiệu suất hoạt động trên sản phẩm công nghệ tính. Phần mềm tích hợp ngay cả Google Play Store. Tuy nhiên ứng dụng này có giao diện khá là khó sử dụng cho những người mới bước đầu sử dụng.

*
TẢI PHẦN MỀM Jar Of Beans

Nên sử dụng giả lập apk nào xuất sắc nhất? 

Nhìn thông thường mỗi một phần mềm mang lập app android mà 24s.vn Computer trình làng ở phần trên đều sở hữu những tính năng cũng tương tự ưu – nhược điểm riêng biệt, cung ứng hệ điều hành khác biệt hay yêu thương cầu khối hệ thống khác nhau để hoạt động đúng cách.

Tùy từng mục đích sử dụng và thông số kỹ thuật hệ thống, người dùng rất có thể lựa chọn cho doanh nghiệp trình đưa lập game android nhẹ tốt nhất có thể để cài đặt và sử dụng. Trong số đó các trò chơi thủ rất có thể lựa chọn và thiết lập MEmu để trải nghiệm gameplay mượt hơn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tên Máy Oppo, Cách Kiểm Tra

Bài viết trên phía trên 24s.vn Computer vừa giới thiệu cho chính mình Top 10 mang lập android nhẹ nhất hiện giờ cho sản phẩm công nghệ yếu. Trong số các trình trả lập app android nhẹ cho máy yếu ớt này các bạn có đang áp dụng hay review cao trình giả lập nào? Đừng quên share ý kiến, tấn công giá cũng như đóng góp của bạn cho 24s.vn Computer nhé. Mỗi chủ kiến đóng góp của bạn sẽ giúp 24s.vn Computer trả thiện hơn nữa và có lại cho chính mình thêm các bài viết, tin tức hữu ích hơn.