Khi chúng ta thực hiện bất kể một làm việc nào bên trên Facebook nó những được ghi lại trên một mục nhất định. Do đó, Khi bạn có nhu cầu tra cứu lại một nội dung bài viết nhưng mà mình đã thích hợp xuất xắc đã comments thì khôn cùng dễ dãi. Cụ thể xem nơi đâu cùng các bước triển khai thế nào, những bạn cũng có thể tham khảo bài viết tiếp sau đây của 24s.vn.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người nghe biết và vươn lên là mạng xã hội thông dụng duy nhất bây giờ.

Bạn đang xem: Làm cách nào để tìm và sử dụng nhật ký hoạt động facebook

Với phần đông kỹ năng của chính mình, Facebook được cho phép các bạn like, comment và thậm chí chia sẻ bài viết của tín đồ khác. Và tất cả phần lớn chuyển động, các can dự của người tiêu dùng trước kia bên trên Facebook số đông được lưu giữ giữ gìn trên mục “nhật ký hoạt động”. Do đó, Khi bạn muốn kiếm tìm kiếm lại một bài viết nào kia tôi đã thích hợp tốt comment hoặc thậm chí là dễ dàng và đơn giản là xem xét lại nhật kí thì các bạn thực hiện theo công việc dưới đây.

Cụ thể quá trình như sau:

*

Bước 2: Quý Khách vào trang cá nhân của chính bản thân mình bằng phương pháp cliông chồng vào biểu tượng cha gạch ngang ngơi nghỉ trên góc nên màn hình hiển thị.

*

Bước 3: Lúc trang cá thể được xuất hiện thêm, chúng ta chăm chú sinh hoạt dưới hình họa đại diện thay mặt của chúng ta có cái chữ “nhật kí hoạt động”. Bạn chỉ việc cliông xã vào kia.

*

Cách 4: Toàn bộ nhật kí buổi giao lưu của các bạn lộ diện, chúng ta cũng có thể lướt và xem xét lại đông đảo bài mà bạn muốn kiếm tìm.

*

Những biết tin được bảo quản rõ ràng, nên bạn khôn cùng thuận lợi để search kiếm.

Tại trên đây, bạn có thể search tìm được phần đông hoạt động vui chơi của mình trong một, nhì và thậm chí là những Cách nay đã lâu kia.

Xem thêm: Hình Nền Iphone 7 Plus đẹp, 30+ Wallpaper Iphone 7 Plus ý Tưởng

*

 

Trên phía trên, tôi đã lí giải cho các bạn phương pháp để xem lại chuyển động nhật kí của bản thân bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng. Với giải pháp triển khai này chúng ta có thể soát sổ, theo dõi và quan sát được hoạt động của ai đó nếu khách hàng biết được tài khoản của mình. Trong khi, chúng ta cũng có thể xem nhật kí chuyển động bên trên trang bị tính một biện pháp dễ dàng.