Bạn căng thẳng khi phải nhấc điện thoại cảm ứng lên từng khi bạn có nhu cầu đọc hoặc vấn đáp một tin nhắn? Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất để gửi tin nhắn văn bạn dạng và lời nhắn SMS trường đoản cú PC của bạn!


*
byAn Nhiên

*

Cách phía trên không lâu, các bạn phải nhấc điện thoại cảm ứng lên để gửi tin nhắn nhắn hoặc SMS cho chính mình bè. Tuy nhiên bây chừ bạn có những tùy chọn để gửi tin nhắn ngay lập tức từ PC của mình.

Bạn đang xem: Nhắn tin từ máy tính vào điện thoại

Không có nhiều lựa chọn ứng dụng rất có thể làm điều này, tuy vậy những áp dụng có sẵn thực sự hoạt động rất tốt. Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất để giữ hộ văn bản và SMS từ bỏ PC thế vì điện thoại cảm ứng của bạn.


AirDroid

Giá: Miễn tổn phí / 1,99USD hàng tháng / 19,99USD hàng năm / 38,99USD mỗi nhì năm

AirDroid là một cái tên thịnh hành trong câu hỏi nhắn tin từ trang bị tính. Nó rất đơn giản và dễ dàng để thiết lập cấu hình cũng như một loạt các tính năng khác bao gồm truyền tệp, sao lưu giữ và đồng điệu hóa, cai quản danh bạ và thậm chí còn là tài năng ghi lại hình ảnh chụp màn hình hiển thị từ PC của bạn.

*

Phiên phiên bản cao cấp là một phiên phiên bản đăng ký với mức giá khá vừa lòng lý. Với gói này, bạn sẽ có thể gửi các tệp khủng hơn, chuyển tổng thể thư mục, chuyển số lượng tệp giới hạn max và hơn thế nữa nữa.

Tải AirDroid

Join

Giá: dùng thử miễn tổn phí / 4,99USD

Join là trong số những tùy chọn bắt đầu hơn để gửi văn phiên bản và SMS từ PC của bạn. Để sử dụng, bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại của chính bản thân mình và sau đó bạn thiết đặt tiện ích không ngừng mở rộng trên trình cẩn thận máy tính.

Sau đó, các bạn sẽ có thể thực hiện công việc trong trình duyệt gắng vì điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Ko kể việc gửi tin nhắn nhắn văn bạn dạng và SMS, áp dụng cũng hoàn toàn có thể hiển thị cho mình thông báo, chia sẻ khay nhớ tạm bợ giữa những thiết bị, truy vấn Tasker với Trợ lý Google, gởi tệp, chụp hình ảnh màn hình, đặt nền game và thậm chí chia sẻ vị trí của bạn.

Tải Join

Microsoft Your Phone

Giá: Miễn phí

Microsoft Your Phone là một trong ứng dụng đồng hành hoạt động tốt nhất với smartphone Microsoft Windows với Android. Về cơ bản, ứng dụng cho phép bạn xem thư viện ảnh, thông tin và tin nhắn văn phiên bản trên PC.

*

Ngoài ra, những phiên bản mới hơn có thể chấp nhận được bạn điện thoại tư vấn điện với ánh xạ screen của mình. Có thể nói rằng ứng dụng khá hoàn chỉnh về chức năng.

Tải Microsoft Your Phone

MightyText

Giá: Miễn giá thành / 6,99USD mỗi tháng / 59,99USD từng năm

MightyText cung ứng các nhân tài như coi thông báo, gửi tin nhắn nhắn văn bản, gửi MMS với thậm chí một số trong những thứ thú vui như cảnh báo pin yếu. Phiên phiên bản miễn mức giá của ứng dụng có thể chấp nhận được bạn nhờ cất hộ 250 tin nhắn mỗi tháng.

Phiên bản chuyên nghiệp hóa là thương mại & dịch vụ đăng ký kết 6,99USD / tháng, loại bỏ giới hạn văn bản, có thể chấp nhận được bạn xem thông báo trực tiếp và cung cấp cho mình một số tính năng khác.

Tải MightyText

mysms

Giá: Miễn tổn phí / 9,99USD từng năm

mysms cũng là 1 trong những phương pháp tốt hơn nhằm gửi văn phiên bản và SMS từ bỏ PC của bạn. Tuyên bố khét tiếng của nó là chúng ta không đề nghị một luôn thể ích mở rộng trình duyệt để triển khai cho nó hoạt động. Nó có các ứng dụng gốc cho iOS, Android, Microsoft Windows, iPad, Mac OS và bao gồm một luôn tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome nếu khách hàng muốn.

Ứng dụng cơ bản cho phép chúng ta gửi và nhận tin nhắn văn bạn dạng từ PC của mình. Phiên bản chuyên nghiệp hóa cũng cung cấp cho mình một loạt những tính năng không giống với ngân sách chi tiêu hợp lý.

Tải mysms

PulseSMS

Giá: Miễn phí / 10,99USD / 0,99USD mỗi tháng / 5,99USD từng năm

Pulse SMS vận động như một vận dụng SMS tự do miễn phí. Sau đó, bạn cũng có thể biến nó thành một vận dụng SMS cho các thiết bị với những tiện ích mở rộng trình chuyên chú hoặc trình nhắn tin web của nó.

Nó cũng bao hàm các tính năng trả lời tin nhắn văn phiên bản và MMS, được cho phép bạn đưa vào danh sách đen những số, lên kế hoạch tin nhắn, lưu trữ các cuộc trò chuyện và thậm chí còn nó còn cung ứng hai SIM.

Tải PulseSMS

Pushbullet

Giá: Miễn giá thành / 4,99 đô la từng tháng / 39,99 đô la mỗi năm

Pushbullet cũng là một trong những ứng dụng rất tốt để nhờ cất hộ văn bạn dạng và SMS tự PC của bạn. Nó sử dụng phương thức dùng luôn thể ích không ngừng mở rộng trình cẩn thận cùng cùng với việc thiết lập ứng dụng trên năng lượng điện thoại của chúng ta để tương tác.

Ngoài vấn đề gửi văn bản, chúng ta có thể gửi tệp, xem thông báo và các thứ khác. Bạn có thể sử dụng thương mại dịch vụ miễn giá thành với 100 tin nhắn mỗi tháng.

Tải Pushbullet

TextFree

Giá: Miễn tổn phí (mua mặt hàng trong ứng dụng)

TextFree là 1 trong những cái nào đấy hơi khác một chút. Đây là 1 ứng dụng website (có thể truy cập từ bất kỳ trình thông qua nào) có thể chấp nhận được bạn gửi tin nhắn văn bản miễn giá tiền cho ngẫu nhiên ai. Vấn đề là bạn không thể làm điều này từ số điện thoại của chính mình.

*

Dịch vụ cung cấp cho chính mình một số điện thoại ngẫu nhiên mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm nhắn tin cho phần đông người. Gửi tin nhắn nhắn văn bạn dạng và SMS từ ứng dụng là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả chi phí trong vài ba phút nếu còn muốn gọi cho ai đó áp dụng dịch vụ.

Tải TextFree

TextNow

Giá: Miễn tầm giá (mua hàng trong ứng dụng)

TextNow rất giống với Text Free. Đây cũng là một ứng dụng web được cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản. Và tương tự như Text Free, thương mại dịch vụ cung cấp cho bạn một số tình cờ để thực hiện, ko thể cần sử dụng số của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn văn bạn dạng không giới hạn đến Hoa Kỳ với Canada với tính năng này.

Tải TextNow

Các áp dụng phản chiếu màn hình

Giá: Tuỳ ứng dụng

Phản chiếu screen là một cách lập cập và thuận tiện để nhắn tin trường đoản cú PC của bạn. Về cơ bản, bạn chỉ việc kết nối thiết bị của mình với PC bằng một trong những ứng dụng này. Các văn bản trực tiếp từ sản phẩm công nghệ thay vì thông qua một dịch vụ.

*

Tuy nhiên, điều ấy cũng buộc chúng ta phải thiết đặt đúng driver cùng khởi chạy ứng dụng thích hợp. Nó chưa phải là chiến thuật dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nó là trong những ứng dụng an toàn hơn cùng nó thực sự tương thích với mọi loại vận dụng nhắn tin vày mọi lắp thêm trên điện thoại thông minh đều hiển thị trên một cửa sổ máy tính.

Google Messages

Google đã chủ yếu thức cập nhật ứng dụng app android Messages với 1 tính năng bổ sung quan trọng là cho phép bạn gửi tin nhắn nhắn bằng máy vi tính nếu đã có kết nối với dế yêu Android trước đó.

Đầu tiên, nhằm sử dụng anh tài nhắn tin SMS trải qua PC này thì máy tính và điện thoại phải luôn bảo trì kết nối internet. Với ứng dụng apk Messages for website mới, bạn sẽ có thể kết nối PC với một chiếc điện thoại Android để có thể nhắn tin SMS trải qua trình chăm chú web của sản phẩm tính. Tính năng vượt trội này được tích hòa hợp trong phiên bản Android Messages 3.0.43 tuy vậy nó chưa có sẵn mang lại tất toàn bộ cơ thể dùng. Google rất có thể tung nó ra trên thế giới trong tuần này.

Xem cụ thể tại đây

Gửi văn bản hoặc SMS từ bỏ PC bằng email của bạn

Bạn thực sự có thể gửi tin nhắn văn bản thông qua ứng dụng email của mình. Việc tùy chỉnh cấu hình là một sự bất tiện lớn, tuy vậy nó thực sự chuyển động khá xuất sắc khi các bạn thực hiện. Tin nhắn văn phiên bản đi sang 1 cổng SMS. Cổng này về cơ bản là một địa chỉ email chuyến qua văn bạn dạng của bạn đến máy có tương quan dựa trên số của nó.

Xem thêm: Cách tắt chuột cảm ứng trên laptop asus

Với phương thức này, chúng ta cũng có thể gửi văn bản và SMS từ bỏ PC bằng ứng dụng email của chính mình mà không cần bất kỳ ứng dụng bổ sung nào. Tuy nhiên hiện trên ở nước ta không phổ biến loại hình này.