Facebook – trang mạng xã hội lớn nhất cố gắng giới hiện giờ với rộng 2.6 triệu người tiêu dùng sử dụng và số lượng người dùng ngày càng được ngày càng tăng theo từng năm. Mọi người có thể kết nối với bằng hữu cùng những quan hệ trên Facebook. Họ có thể dễ dàng báo cáo tức, và những thông tin để cập nhật những gì đang diễn ra trên khắp cố gắng giới.

Bạn đang xem: Nhận diện tài khoản của bạn facebook

Tuy nhiên, mạng xã hội này thường xảy ra nhiều vấn đề như tính riêng biệt tư, gửi tin nhắn rác, chuẩn xác tài khoản, đánh tráo thông tin. Để giảm bớt tối đa chứng trạng này thì Facebook cũng thường xuyên update thêm nhiều nguyên tắc bảo mật nhưng mặt khác nó cũng để cho tài khoản của một vài người sử dụng bị khóa vì các chế độ quá nghiêm ngặt. Trong khuyên bảo này, mình đã hướng dẫn bỏ ra tiết phương pháp để mọi người hoàn toàn có thể mở khóa tài khoản Facebook hiệu quả nhất.


Những lý do làm cho tài khoản Facebook của công ty bị khóa?

Có không ít lý do, nguyên nhân không giống nhau mà chúng ta không chăm chú khiến cho thông tin tài khoản Facebook của chúng ta tạm thời bị khóa. Sau đây là một số lý do chính thường xuyên gặp:


Tài khoản của người tiêu dùng bị report vì đăng các nội dung bạo lực, bình luận không đúng đắn hoặc bất kỳ những thứ tương tự.Đăng quá nhiều nội dung bài viết nhảm nhí với mục đích PR bạn dạng thân.Bỏ qua lưu ý của Facebook với không xác thực thông tin tài khoản.Tài khoản có hoạt động bất thường trên Facebook thì cũng có thể khiến cho tài khoản trong thời điểm tạm thời bị khóa.Gửi quá nhiều kết bạn trong cùng một khoảng thời hạn cũng khiến cho tài khoản bị khắc ghi là spam. Ví như vượt quá số lượng giới hạn thì tài khoản sẽ bị khóa.Bạn thực hiện tài khoản của mình trên quá nhiều thiết bị.Chia sẻ đông đảo nội dung xấu bên trên mạng xã hội.

Cách lấy lại nick Facebook bị khóa vày lỗi Your trương mục is temporarily locked

Đây chắc chắn là là lỗi khóa tài khoản Facebook thông dụng mà đa phần mọi fan thường chạm mặt phải, nhưng đó cũng đồng thời là cách dễ dàng nhất để chúng ta có thể lấy lại được thông tin tài khoản Facebook bị khóa của mình. Sau khi chúng ta xác thực một trong những thông tin như hình hình ảnh của chúng ta bè, điền mã đảm bảo được gửi cho số điện thoại thì chúng ta có thể khôi phục tài khoản Facebook bị khóa dễ dàng dàng.

Nhận diện hình ảnh của đồng đội để unlock tài khoản Facebook

Bước 1: Khi gặp lỗi Tài khoản của doanh nghiệp tạm thời bị khóa (Your trương mục is temporarily locked), bạn hãy nhấn Tiếp tục.


*
*
*
*
*
*
*
*

Để bao gồm thể unlock tài khoản Facebook bởi vì bị vô hiệu hóa hóa thì bạn hãy xem thêm bài viết: gợi ý 10 biện pháp lấy lại tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa trước kia của 24s.vn nhé.

Một số lưu ý hạn chế Facebook khóa tài khoản

Hy vọng qua các hướng dẫn phía bên trên đã có thể giúp các bạn mở khóa tài khoản Facebook bị khóa của mình. Mà lại thỉnh thoảng thông tin tài khoản của bạn sẽ có thể bị khóa mà không có bất kỳ thông báo nào cho nên vì vậy những để ý dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế điều này:

Không gửi vô số lời mời kết bạn.Đọc kỹ những cơ chế của Facebook.Không đăng vượt nhiều nội dung bài viết trong một thời hạn ngắn.Đừng khi nào nhấn vào các đường liên kết có văn bản xấu bên trên Facebook.Không share những nội dung không được xác thực.

Xem thêm: Tiết Kiệm Pin Cho Note 3 - Tiết Kiệm Pin Cho Samsung Galaxy Note 3

Khi thông tin tài khoản Facebook của chúng ta bị khóa chắc hẳn sẽ khiến phiên bản thân cảm thấy khó chịu, vì có thể đó là tài khoản bọn họ đã dùng được không ít năm và có khá nhiều kỷ niệm đúng không ạ nào. Mình hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn cũng có thể nhanh chóng có thể lấy lại nick Facebook bị khóa.