Viber gồm tùy lựa chọn ngăn khối hận trên mạng cho phép chúng ta ngăn chặn những tương tác tạo phiền hậu nhiễu hoặc các số không biết gửi tin nhắn hoặc gọi số của chúng ta. Quý khách hàng có thể tra cứu thấy bên dưới công việc để ngăn Danh bạ Viber trên cả Android với iPhone.

Bạn đang xem: Người bị chặn tin nhắn viber hiện gì

Chặn liên hệ Viber

Nếu chúng ta thấy rằng ai kia đã khôn xiết khó tính hoặc ai đang cảm nhận tin nhắn không muốn xuất phát điểm từ một tín đồ ko xác định, chúng ta cũng có thể thuận lợi ngăn số điện thoại thông minh của họ bên trên Viber.

Trước lúc tiếp tục với quá trình thực tế nhằm ngăn Danh bạ trên Viber, đây là điều xẩy ra khi bạn chặn ai kia bên trên Viber.

Người bị ngăn sẽ không còn thể gửi cho bạn Tin nhắn hoặc gọi số của bạnNgười bị chặn sẽ không còn thể thêm các bạn vào team ViberNgười bị chặn sẽ không thể thấy tinh thần trực tuyến của chúng ta hoặc hồ hết đổi khác nhưng các bạn tiến hành so với làm hồ sơ của mình.

Mặc dù Viber không gửi bất kỳ thông báo như thế nào khi bạn ngăn phần đông tín đồ trên Viber, nhưng lại fan bị ngăn hoàn toàn có thể nhận định rằng các bạn sẽ ngăn anh ấy / cô ấy nếu như bọn họ cấp thiết Hotline hoặc gửi Tin nhắn cho chính mình.

Chặn danh bạ Viber bên trên điện thoại cảm ứng Android

Thực hiện tại theo công việc bên dưới nhằm chặn Danh bạ bên trên Viber bởi Điện thoại Android

1. Msinh sống Viber với bấm vào tab Trò chuyện (trong ngôi trường đúng theo các bạn không sống đó).

2. Tiếp theo, mở Trò cthị xã của bạn bạn có nhu cầu Chặn

3. Trên screen Trò cthị xã của Liên hệ, đụng vào Tên của Liên hệ và tiếp nối bấm vào Chặn tùy lựa chọn tương tác này trong menu tđuổi qua xuất hiện (Xem hình hình ảnh mặt dưới)

Đơn giản vậy thôi! - Liên hệ này đang không còn hoàn toàn có thể có tác dụng pnhân từ bạn với các Cuộc Call hoặc Tin nhắn không hề mong muốn.

Ttốt bởi màn hình Trò chuyện, chúng ta có thể thực hiện screen Danh bạ nhằm Chặn Danh bạ Viber. Điều này có thể có ích khi chúng ta tất yêu tìm kiếm thấy Trò cthị trấn của bạn cơ mà bạn muốn chặn bên trên Viber.

1. Mở Viber cùng nhấp vào tab Danh bạ

2. Trên screen Danh bạ, xác định Danh bạ cơ mà bạn muốn ngăn và va vào nó.

3. Trên màn hình lên tiếng của Liên hệ, đụng vào hình tượng 3 chnóng nằm tại vị trí góc trên thuộc mặt phải màn hình hiển thị của bạn

4. Từ menu thả xuống tiếp sau, va vào Chặn

Chặn danh bạ Viber trên iPhone

Quy trình ngăn Danh bạ Viber bên trên iPhone tương đối không giống so với chặn Danh bạ Viber trên Điện thoại Android.

1. Mlàm việc Viber cùng nhấn vào tab Trò cthị xã (trong trường hòa hợp chúng ta không có)

2. Tiếp theo, mlàm việc Trò cthị xã của người nhưng bạn muốn Chặn

3. Trên màn hình hiển thị Trò cthị trấn của Liên hệ, chạm vào Tên của Liên hệ với kế tiếp nhấp vào tùy chọn Cài đặt & tin tức Trò chuyện trong thực đơn thả xuống xuất hiện.

4. Trên screen tin tức trò chuyện, cuộn xuống cùng nhấn vào Tùy lựa chọn Chặn Liên hệ này.

Liên hệ được chọn hiện bị chặn bên trên Viber và sẽ không còn thể Gọi hoặc nhắn tin cho mình bên trên iPhone của công ty.

Bỏ ngăn danh bạ Viber bên trên điện thoại Android

Nếu bạn đổi ý hoặc bạn đã ngăn nhầm bạn, chúng ta cũng có thể làm theo công việc tiếp sau đây để Bỏ ngăn Danh bạ Viber bên trên Điện thoại Android.

1. Msinh hoạt vận dụng Viber trên Điện thoại Android của người sử dụng và nhấp vào biểu tượng 3 dòng nằm tại góc trên thuộc phía trái screen của khách hàng.

2. Từ menu tđuổi qua tiếp theo sau, đụng vào Cài đặt

3. Tiếp theo, chạm vào Quyền riêng bốn cùng bên trên màn hình hiển thị Quyền riêng biệt tứ, nhấp vào Danh sách ngăn (Xem hình hình ảnh bên dưới)

4. Trên màn hình Danh sách ngăn, các bạn sẽ có thể thấy danh sách những người dân nhưng bạn sẽ chặn bên trên Viber. Từ list này, tìm kiếm Liên hệ cơ mà bạn có nhu cầu Bỏ chặn và nhấp vào Nút ít Bỏ ngăn nằm sát bên tên của Liên hệ.

Liên hệ được lựa chọn hiện nay được bỏ ngăn và sẽ rất có thể Call và nhắn tin cho bạn trên Viber.

Bỏ ngăn Danh bạ Viber bên trên iPhone

Giao diện nhằm vứt ngăn Danh bạ trên Viber trên iPhone của người tiêu dùng có một chút khác biệt so với Bỏ chặn Danh bạ Viber trên Android.

1. Msinh sống ứng dụng Viber, nhấn vào hình tượng 3 chnóng nằm tại góc bên dưới thuộc bên đề xuất màn hình hiển thị của người tiêu dùng và tiếp nối nhấn vào Cài đặt trong thực đơn lộ diện.

2. Trên màn hình tiếp theo sau, va vào Quyền riêng biệt bốn với sau đó nhấp vào Danh sách chặn

3.

Xem thêm: Cách Hack Mật Khẩu Wifi Tren May Tinh, 1 Phút để Hack Wifi Cho Laptop

Trên màn hình Chặn danh sách, va vào nút Bỏ ngăn nằm sát bên Danh bạ nhưng mà bạn có nhu cầu Bỏ chặn bên trên Viber.