Nếu bạn đang ở bên trên mạng Wi-Fi và đã cài đặt iOS 5 (hoặc mới hơn) bên trên iPhone, ipad hoặc iPod touch, chúng ta cũng có thể đồng bộ hóa thiết bị của chính bản thân mình (thêm mục vào sản phẩm từ máy tính của bạn) cơ mà không cần liên kết thiết bị với máy tính (nếu trang bị tính của người tiêu dùng và thiết bị được kết nối với cùng 1 mạng).

Bạn đang xem: Ngắt kết nối iphone với máy tính

Khi bạn nhất quán hóa tự động qua Wi-Fi, thiết bị của người sử dụng sử dụng thiết lập đồng bộ hóa giống như thiết lập mà các bạn chọn để nhất quán hóa bởi cáp.


Trong ứng dụng iTunes trên PC, nhấp chuột nút trang bị ở ngay sát trên cùng phía bên trái của hành lang cửa số iTunes.

*

Bấm vào bắt tắt.

*

Chọn hộp kiểm mang lại “Đồng cỗ hóa cùng với <thiết bị> này qua Wi-Fi”.

Bấm vào Áp dụng.

Khi các bạn ngắt kết nối thiết bị của chính bản thân mình khỏi vật dụng tính, biểu tượng cho thiết bị của bạn vẫn xuất hiện thêm trong iTunes trừ khi bạn click chuột nút dỡ

*
.

Nếu bạn bấm Tháo, hình tượng cho thứ của các bạn sẽ bị xóa, nhưng mà tính năng nhất quán hóa qua Wi-Fi vẫn bật. Hình tượng cho thiết bị của công ty xuất hiện lại khi chúng ta mở iTunes lần tiếp theo sau (nếu máy tính và thiết bị của người sử dụng được kết nối với cùng 1 mạng Wi-Fi).


Đồng bộ hóa thiết bị của khách hàng qua Wi-Fi


Dưới đây là các phương pháp để đồng cỗ hóa ko dây khi thiết bị của người tiêu dùng ở trên thuộc mạng Wi-Fi như máy vi tính (máy tính phải bật):

Kết nối thiết bị của chúng ta với bộ sạc với cắm cỗ sạc vào ổ cắm điện. Tính năng đồng điệu hóa bắt đầu tự động.

Trong áp dụng iTunes bên trên PC, nhấp chuột biểu tượng mang đến thiết bị của bạn, tiếp đến bấm nút Đồng bộ hóa.


Ghi chú: Để khôi phục ứng dụng iOS hoặc iPadOS của thiết bị và khôi phục phần mềm về thiết đặt khi xuất xưởng, chúng ta phải liên kết thiết bị với máy vi tính của bạn.


Bạn rất có thể đồng bộ hóa không dây thiết bị với khá nhiều máy tính, tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể đồng cỗ hóa mỗi nhiều loại nội dung cùng với một thứ tính.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Phat Wifi Win 10 Tiện Ích, Top 10 Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Miễn Phí

Đồng bộ hóa qua Wi-Fi chậm hơn đồng điệu hóa qua cáp. Nếu khách hàng kết nối một máy với máy tính của chính bản thân mình trong khi đồ vật đang đồng hóa hóa qua Wi-Fi, việc nhất quán hóa sẽ tiếp tục qua cáp. Nếu như bạn ngắt liên kết cáp của thiết bị khỏi máy tính xách tay trong khi đồng hóa hóa, đồng hóa hóa đang dừng trong cả khi nhất quán hóa Wi-Fi sẽ bật.