Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển đã mang đến cho người dùng các tải nghiệm tuyệt vời qua những thiết bị di động như laptop. Vì thế, các sản phẩm được mệnh danh là ghi nhớ tốt nhất phải đáp ứng nhu cầu lưu trữ cao của thế hệ hiện tại. Chính vì vậy nhà sản xuất đã sáng chế ra các loại ổ cứng khác nhau như HDD lưu trữ hoặc SSD có tốc độ nhanh chóng. Hiện nay, đa số người dùng laptop đều sử dụng HDD nhưng lại có tốc độ chậm nên muốn chuyển sang sử dụng SSD mà không biết nên mua ổ cứng ssd hãng nào tốt? Để giải đáp thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn nên ổ cứng ssd hãng nào tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Nên mua ổ cứng ssd nào

*

Các sản phẩm ổ cứng SSD của Samsung đều mang đến hiệu suất, thiết kế và độ bền rất tốt. Giá ổ cứng SSD Samsung đều có các dòng cao cấp và giá rẻ. Nhưng so với mặt bằng chung thì có phần cao hơn các hãng SSD khác một chút. Nhưng bù lại thượng hiệu, chất lượng hay chế độ bảo hành đều khỏi bàn. Vì thế, có thể nói ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay. Trong đó, SSD 870 Evo là model mới nhất của hãng Samsung trong thời điểm hiện tại.

Ngoài SSD của Samsung, để giải đáp cho thắc mắc nên mua SSD hãng nào 2021 bạn cũng có thể lựa chọn một số hãng dưới đây:

Ổ cứng SSD Kingston

Hãng Kingston (Mỹ) nổi tiếng thế giới với các sản phẩm bộ nhớ flash (USB, thẻ nhớ và SSD) hay bộ nhớ RAM. Nhìn chung các sản phẩm của Kingston, cụ thể là SSD Kingston đều có chất lượng tốt, tốc độ cao và giá thành rẻ. Nếu hỏi nên mua SSD hãng nào rẻ. Đây là thương hiệu đầu tiền mình đề xuất.

Một điểm đáng chú ý ở thượng hiệu này là có khá nhiều sản phẩm bị làm nhái, hàng fake bao gồm cả USB, thẻ nhớ hay SSD luôn. Nên nếu bạn có chọn mua USB hay mua SSD Kington hãy lưu ý kỹ điều này. Hoặc mua Online qua link mà mình giới thiệu trong danh sách phía dưới.

*
Chúng tôi nhập khẩu và lưu kho với số lượng lớn để có mức giá tốt nhất và sẵn sàng giao hàng nhanh nhất đến Quý Khách Hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Iphone Khi Bị Tắt Nguồn, Tắt Máy, Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Nhanh Chóng

WEBSITE ĐỘC QUYỀN


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….