Laptop dần dần phát triển thành những người chúng ta luôn luôn phải có mang lại các bước hàng ngày của người sử dụng. Chúng ta cần liên tục quan sát màn hình máy tính xách tay để triển khai câu hỏi, tiếp thu kiến thức. Chọn được một chiếc màn hình hiển thị phù hợp là điều quan trọng vào vô vàn những chủng loại màn hình từ bỏ 11 inch, 13 inch, 14 inch, 15.6’’ inch.

Bạn đang xem: Nên mua laptop 14 inch hay 15.6 inch


Hiện giờ, laptop với kích cỡ được người tiêu dùng ưu thích tốt nhất màn hình 14 inch và screen 15.6 inch vị nó thỏa mãn nhu cầu nhu yếu trường đoản cú quá trình, học tùa đến vui chơi giải trí một cách công dụng nhất lại bảo đảm an toàn cho đôi mắt bạn có thể tiêu giảm được những tật khúc xạ. Vậy kích cỡ màn hình có quan trọng là một trong những tiêu chuẩn vào việc chọn laptop hay là không, nếu bạn đã băn khoăn nên mua Laptop 14 inch xuất xắc 15.6 inch hay không thì hãy thuộc Máy tính trạm tìm hiểu thêm bài viết sau đây.

Đôi đường nét về máy tính xách tay 14 inch

Về ưu điểm có lẽ thì vững loại laptop có kích thcầu màn hình 14 inch kha khá vượt trội hơn về tài năng di động, gọn gàng, nhỏ khối lượng nhẹ và ko hề cồng kềnh nhỏng loại 15.6 inch xịn hơn. Đa số dân văn uống phòng, sinh viên, doanh nhân đều thích chọn máy loại này để dùng.

*

Laptop 14 inch bé dại gọn

Về nhược điểm thì vững là nó ko có bàn phím số thuộc tính thân thuộc cho tất cả những người tấn công thiết bị nhiều, máy thuộc loại nhỏ gọn yêu cầu buộc phải thiết kế cắt bỏ phần bàn phím số. Ngoài ra thì trải nghiệm coi video, xem phlặng sẽ không bằng màn hình kích độ lớn lớn hơn.

Đôi đường nét Laptop 15.6 inch

Laptop giá rẻ nhất có kích thước màn hình 15.6 inch sẽ có lợi thế về xem phim, thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó chi tiết thêm bàn phím số để hỗ trợ tối đa mang đến bạn trong các công việc cần tiếp xúc với bài toán yêu cầu Review hơn.

Một nhược điểm là nó quá cồng kềnh, không thích hợp với phái nữ vì họ ko thể sở hữu nặng. Vì vậy cho nên nhiều người vẫn còn đấy lưỡng lự băn khoăn tất cả nên chọn mua Laptop 14 inch tốt 15.6 inch

Tuy nhiên lựa chọn 1 cái máy tính xách tay giá bèo tất cả size bao nhiêu còn nhờ vào vào nhu cầu sủ dụng. Thứ nhất bọn họ sẽ so sánh tính quan trọng của bài toán chúng ta có làm các bước đề nghị di chuyển nhiều xuất xắc không?

Việc sàng lọc screen kích thước bao nhiêu là hết sức bức thiết nhưng người tiêu dùng ít khi lưu ý tới Khi các chọn mua máy tính xách tay cũ, new đề nghị quyên tâm nên chọn mua Laptop 14 inch xuất xắc 15.6 inch, lựa chọn kích cỡ screen máy tính ra sao đang ảnh hưởng trọng lượng cùng năng lực dịch rời.

Trước hết chúng ta bắt buộc khẳng định rõ công việc của chính mình tất cả xuất xắc nên di chăm hay là không trước khi chọn cài máy tính xách tay tương xứng, ví như chúng ta cần đi công tác làm việc xa tiếp tục, hay liên tiếp mang laptop đến lớp, đi làm việc sinh hoạt vnạp năng lượng phòng thỏng viện, lên giảng đường…thân 2 mẫu mã máy tính 14 inch giỏi 15.6 inch nên lựa chọn dòng làm sao thì việc lựa lựa chọn 1 dòng máy tính xách tay màn hình 14 inch là phải chăng tuyệt nhất theo Máy tính trạm.

*

Laptop giá tốt màn hình hiển thị trên 15 inch rộng lớn lớn

Vì laptop màn hình hiển thị 14 inch gồm kích thước hơi, trọng lượng nhỏ gọn gàng dịu bắt buộc sẽ tương thích trong Việc di chuyển những với nó tương xứng với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng và những người dân tất cả tầm dáng nhỏ nhắn, không gậy sụn lưng.

Còn ví như chúng ta chỉ sử dụng máy vi tính tận nơi Hoặc là bầy ông vậy nên đa phần thì các bạn nên lựa chọn phần nhiều chủng loại máy vi tính có màn hình cỡ lớn hơn màn hình hiển thị 14 inch, ví dụ như screen hoàn toàn có thể là tự 15.6 inch trngơi nghỉ lên. Hiện nay, đối với đa số chúng ta phái mạnh thì màn hình hiển thị máy tính xách tay 14 inch tốt màn hình hiển thị 15.6 inch dường như không phải là vụ việc phệ với cũng chọn màn 15.6 inch để sở hữu túi tiền rẻ hơn.

Quý khách hàng cần sử dụng máy tính xách tay đến công việc gì

Để các bạn có thể tải được một chiếc screen máy vi tính có cân xứng nhất, chúng ta bắt buộc nắm rõ sử dụng nhu yếu thực tiễn của chính mình là thao tác làm việc gì đi nữa. Đối cùng với các công việc nlỗi vnạp năng lượng phòng, lập trình sẵn xuất xắc xây dựng đồ họa thì máy tính xách tay màn hình hiển thị cỡ Khủng đó là ưu tiên hàng đầu, trong lúc đối với màn hình 15.6 inch được nhận xét là duy nhất chuẩn Lúc nó không thật nhỏ hoặc không thật khổng lồ giành cho các bạn là học viên, sinc viên.

Laptop screen 15.6 inch rộng tiện nghi đối với máy vi tính màn hình hiển thị 14 inch Khi bàn phím máy tính xách tay có thêm vật dụng “Num Pad” giúp cho bạn nhập dữ liệu dễ dàng số trở buộc phải gấp rút, tuyệt nhất là đều bạn làm bên kế toán, tích đúng theo thì tránh việc bỏ qua mất vấn đề đó. Mặc dù máy vi tính tốt màn hình hiển thị 14 inch từ trang bị hoàn toàn có thể thêm phụ kiện bàn phím Num Pad rời đến máy tính xách tay tuy vậy chăng hề thuận tiện nhưng thêm ngân sách lại tốn cùng việc mang lại dịch chuyển đã khó khăn hơn.

*

Nên download Laptop 14 inch xuất xắc 15.6 inch

Khi chúng ta tất cả vướng mắc về giữa câu hỏi nên chọn mua Laptop 14 inch giỏi 15.6 inchthì các bạn cũng nên biết số đông máy tính gồm màn hình từ bỏ 15.6 inch trngơi nghỉ lên đều được thứ cấu hình Hartware giỏi hơn so với máy tính xách tay tất cả screen 14 inch từ CPU, RAM cùng còn tích vừa lòng thêm cả thẻ giao diện rời tạo nên hình hình họa tốt rộng, những điều đó máy tính xách tay cũng biến thành cung cấp bạn yêu cầu học hành, vui chơi được xuất sắc rộng. Bây giờ đồng hồ chắc rằng bạn tất cả thên công bố về nên mua máy tính 14 inch hay 15.6 inch đang trở thành một tiêu chuẩn trong việc chọn mua laptop cũ giá tốt của bạn.

Trong khi, chúng ta cũng cần chu đáo mang lại độ phân giải của 2 nhiều loại màn này. Các mẫu laptop 14 inch, 15 inch bây chừ đa số màn hình hiển thị được sản phẩm công nghệ mang đến unique hiển thị hình hình ảnh trường đoản cú Full HD 1080p trngơi nghỉ lên và cao cấp hơn nữa là screen technology 2K giỏi thậm chí là máy vi tính màn hình chất lượng 4K. Tuy nhiên, theo lời khuim của những chuyên gia thì bạn chỉ cần lựa chọn chiếc máy tính tất cả màn hình hiển thị FHD hoặc QHD là đã đáp ứng nhu cầu được nhu cầu cơ bạn dạng rồi.

Xem thêm: Mediatek Helio G70 Vs Snapdragon 665: Chip Nào Mạnh Hơn

Máy tính trạm mong muốn các bạn đang trả lời được thắc mắc nên chọn mua Laptop 14 inch tốt 15.6 inch hay là không sau nội dung bài viết này.