Như chúng ta đã biết, dung lượng iPhone 7 và 7 Plus được táo tung ra 3 phiên bản là 32 GB, 128 GB với 256 GB. Vì chưng đó, sự biệt lập về dung lượng quá lớn khiến cho rất những bạn do dự khi lựa chọn mua bộ đôi siêu phẩm này. Hãy cùng khám phá ưu, yếu điểm của từng phiên bản bộ nhớ để chọn cho mình phương án về tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Nên mua iphone 32gb hay 64gb

Phiên bản iPhone 7, 7 Plus 32 GB – đủ và rẻ

Việc khai tử phiên bản 16 GB với 64 GB trên iPhone 7 khiến người tiêu dùng muốn mua nó cù sang ngay phiên phiên bản 32 GB với mức giá rẻ nhất. Trên thị trường, bản 32 GB của cả 7 và 7 Plus được cung cấp rẻ hơn bản 256 GB trong khoảng từ 4-6 triệu, một số trong những tiền khá xứng đáng kể.
*

Tất cả các iDevices đều có thể sử dụng iCloud như một bộ lưu trữ mở rộng

Tuy nhiên, những thế hệ iPhone vốn thiết yếu mở rộng bộ lưu trữ bằng thẻ nhớ, nên dung tích 32GB khiến khá nhiều người e ngại. Nếu bạn quay video clip 4K trên iPhone 7 thì từng phút nó vẫn “ngốn” 350 MB bộ nhớ lưu trữ và thứ sẽ lập cập báo đầy. Thời điểm này, chúng ta có thể sử dụng một “vị cứu vớt tinh” là một kênh dịch vụ lưu trữ bên trên iCloud hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây khác.Như vậy, nếu như khách hàng không mong muốn quá cao về tàng trữ hoặc thương yêu sử dụng iCloud và ước muốn có một mẫu iPhone thế hệ mới với giá cực tốt thì phiên bản iPhone 7, 7 plus 32GB là dành riêng cho bạn.

Phiên phiên bản iPhone 7, 7 Plus 128 GB – dễ chịu và giá không quá cao

Vì không phải người nào cũng muốn cần sử dụng đám mây để cứu cánh cho bộ lưu trữ nên nếu bạn có nhu cầu cao rộng về nghe nhạc, xem phim, đùa game, … thì phiên phiên bản iPhone 7, 7 Plus 128 GB là lựa chọn giỏi cho bạn. Vị 32 GB thì quá ít và 256 GB thì hơi thừa nếu khách hàng không mấy khi quay video 4K.
*

iPhone 7 128 GB để giúp bạn dễ chịu và thoải mái lưu trữ ảnh và clip

Một bộ phim trên iTunes độ phân giải HD có dung lượng từ 3 - 6GB, yêu cầu với 128 GB, chúng ta có thể thoải mái lưu lại vài tập phim về coi dần mà lại không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.
*

Theo một khảo sát, gồm đến 67% người dùng chọn thiết lập phiên bản iPhone 7 128GB, trong khi đó phiên bản 32GB là 14%, 256GB là 19%

Với phiên bản bộ nhớ 128 GB, các bạn sẽ phải quăng quật thêm khoảng 2-3 triệu so với bạn dạng 32GB, nhưng cũng tương đối đáng để hoàn toàn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game, chat chít trên mạng xã hội hay các ứng dụng OTT đấy chứ!Phiên bản iPhone 7, 7 Plus 256 GB – giành riêng cho những yêu mong caoNếu bạn muốn tận dụng triệt để phần đông tính năng tuyệt vời nhất trên iPhone 7 của mình với tần suất cao nhất, nên chọn lựa 256 GB. Cù phim 4K thoải mái, chụp ảnh mọi lúc hồ hết nơi, và đáp ứng tất cả các yêu cầu giải trí với các tựa game nặng đô nhất, toàn bộ sẽ trở nên thuận tiện khi ví tiền bạn rủng rỉnh. Bất kỳ thứ gì thú vị bắt gặp trong ngày, bạn hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa lôi iPhone 7 256 GB của chính mình ra lưu lại mà không lo ngại hết dung lượng.

Xem thêm: Xoa tai khoan samsung account khi quen mat khau

*

Dù là bộ nhớ nào đi nữa, hãy thực hiện iPhone 7 thiệt thông minh bằng cách lưu hồ hết thứ đáng lưu với xoá hầu hết thứ không nên thiết.

Qua các phân tích bên trên đây, hy vọng bạn đã sở hữu cho bản thân sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu yếu sử dụng và ví tiền của bạn. Dự kiến ngày 11/11, iPhone 7, 7 Plus sẽ xác định lên kệ Viettel Store với không thiếu thốn các phiên phiên bản iPhone 7, 7 plus và color sắc. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất về chương trình đặt hàng và rất nhiều ưu đãi lôi cuốn nhất trong các nội dung bài viết tiếp theo. Mời độc giả theo dõi!