Có được tất cả tính năng của hệ quản lý và điều hành Windows 10 trang chủ cùng với ứng dụng máy vi tính từ xa, hào kiệt Windows Information Protection*, BitLocker** cùng một cỗ công cụ có phong cách thiết kế cho doanh nghiệp. Được cấp giấy phép cho một PC hoặc một thứ Mac.*Windows Information Protection cần có phần mềm làm chủ thiết bị di động cầm tay hoặc Trình thống trị cấu hình trung tâm hệ thống để quản lý các tùy chọn tải đặt. Những thành phầm này được cung cấp riêng. Thương mại & dịch vụ miền danh mục hiện hoạt góp việc cai quản trở nên thuận tiện hơn tuy vậy không cần phải có.** cần phải có TPM 1.2 trở lên trên để áp dụng tính năng đảm bảo an toàn khóa dựa vào TPM.

Bạn đang xem: Mua win 10 pro bản quyền


Làm việc theo phong cách của bạn

Windows 10 Pro có thiết kế cho giải pháp bạn thao tác bây giờ—và chuẩn bị cho cách bạn sẽ làm vấn đề trong tương lai.


*

Remote Desktop


Remote Desktop được cho phép bạn bẻ khóa và truy cập vào trang bị của riêng các bạn hầu như—tất cả những tệp, folder và áp dụng của bạn—từ bất kỳ thiết bị qua Internet.3


*

24s.vn 365⁴ dành riêng cho Doanh nghiệp


Nhân viên rất có thể cộng tác số đông không tác động đến quyền riêng tứ và bảo mật. Trò chuyện, chạm mặt gỡ, call và cùng tác tất cả ở một vị trí với 24s.vn Teams.


Quản lý 1-1 giản, linh hoạt

Windows 10 Pro đơn giản và dễ dàng hóa việc làm chủ danh tính, sản phẩm công nghệ và vận dụng để chúng ta cũng có thể tập trung vào các bước của mình. Với điều khiển trực quan lại trên cơ sở hạ tầng CNTT, công ty của chúng ta có thể sẵn sàng cho mọi việc.


*

Làm việc liền mạch, thống trị mượt màTiết kiệm thời gian của người tiêu dùng bằng một lần đăng nhập trên Windows 10 và các dịch vụ 24s.vn khác. Thống trị danh tính cùng quyền truy nã cập tất cả trên đám mây cùng với Azure AD Join.


*

Quản lý vật dụng di động tương tự như PC.Quản lý cơ chế bảo mật của doanh nghiệp và ứng dụng dành cho khách hàng trên thiết bị của nhóm mà không tác động đến quyền riêng tư của họ thông qua quản lý Thiết bị Di động(MDM).5


*

Thêm và thống trị nhiều thiết bị cùng một lúcVới cơ chế Nhóm và Gia nhập Miền chúng ta cũng có thể thêm thiết bị bắt đầu vào mạng lưới của doanh nghiệp và đặt chính sách bảo mật cho các thiết bị và một lúc, tất cả từ một bảng điều khiển quản lý.


Bảo vệ dũng mạnh mẽ chúng ta có thể tin tưởng

Windows 10 bao hàm các mức bảo đảm an toàn được tích đúng theo sẵn cho dữ liệu, thiết bị và con người của bạn, giữ bình an cho thông tin doanh nghiệp cùng danh tính cá thể ngay cả trên những thiết bị bị mất hoặc đánh cắp.


Xác thực đa yếu tố đối chọi giản, an toànWindows 10 Pro hỗ trợ xác thực nhiều yếu tố đơn giản, an toàn6 qua cuộc điện thoại tư vấn điện thoại, văn bản hoặc vận dụng 24s.vn Authenticator giành cho điện thoại di động cầm tay và máy tính bảng.7, 8


Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu trước lúc xảy raWindows Information Protection 1 (WIP) ngăn chặn việc vô tình mất dữ liệu bằng phương pháp mã hóa dữ liệu doanh nghiệp trên vật dụng và tách dữ liệu khỏi tài liệu cá nhân.


Dễ dàng mã hóa cứngMã hóa BitLocker2​ bảo vệ thông tin của doanh nghiệp ngay cả trên những thiết bị bị mất hoặc tấn công cắp. BitLocker khổng lồ Go cung cấp đảm bảo an toàn tương tự mang lại ổ đĩa bên phía ngoài và di động.


Phòng vệ dựa trên phần cứng kháng lại những cuộc tiến công khởi độngWindows Defender System Guard9 sử dụng bảo mật thông tin từ nơi bắt đầu (root of trust) dựa vào phần cứng trên những thiết bị văn minh để chặn các cuộc tiến công khởi đụng và ngăn không cho chúng lan truyền.


Tôi hoặc nhân viên của tôi sẽ gặp mặt những hạn chế các bước nào khi làm việc từ một sản phẩm chạy Windows 10 Home?

Để truy vấn vào 24s.vn 365, Teams và ứng dụng đám mây 24s.vn Dynamics 365, người dùng có thểđăng ký kết thiết bị của họ và thêm tài khoản công việc quaThêm thông tin tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức.Tuy nhiên, họ có thể bịhạn chếtruy cậpkhi tham giamộtMạng riêng rẽ ảo (VPN) hoặc một miềntừ lắp thêm chạy Windows 10 Home. Nếu công ty của khách hàng đã thực hiện Azure Active Directory Join,thiết bị chạy Windows 10 Homecũng sẽcógiới hạnquản lý và tài năng bảo mật.Nếu bạn dùng của người tiêu dùng cầnquyền truy vấn cập không hề thiếu hơn vào miền của bạn, công ty chúng tôi khuyên bạn nênnâng thiết yếu bị chạy Windows 10 trang chủ của bọn họ lên Windows 10 Pro.Để đọc thêm về các phiên phiên bản khác nhau của Windows,hãy xem Compare Windows Editions.


Làm nỗ lực nào để tôi biết liệu tôi có nên nâng cấp thiết bị ở nhà đất của nhân viên bản thân lên Windows 10 Pro?

những doanh nghiệpđang thấy họcần một lớp bảo mật và tài năng quản lýkhi công ty của họ chuyển sang thao tác làm việc từ xa. Windows 10 Pro thêm một số tính năng nâng cao, bao gồm Azure Active Directory, domain name Join, Windows Information Protection1, BitLocker2 , laptop để bàntừ xa3 và bộ công cụ được thiết kế theo phong cách để áp dụng cho doanh nghiệp.Nếu doanh nghiệp của doanh nghiệp đang tìm bí quyết nâng cấpcác vật dụng chạy Windows 10 home lên Windows 10 Pro, họ có thể làm điều này từ xa bằng cách nâng cấp thủ tục phép của họ từPC chạy Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro thông qua 24s.vn Store.


Tôi ko thể download một lắp thêm Windows 10 Pro kịp thời sẽ giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả. Cài đặt cho bọn họ một trang bị chạy Windows 10 home có chức năng không?

khoác dù công ty chúng tôi khuyên bạn nên mua một vật dụng với Windows 10 Pro, thỉnh thoảng bạn cần thiết bị sớm hơn. Vào nhữngtình huống này, bạncó một vài ba lựa chọn. Bạn có thể: mua PC chạy Windows 10 Home. Bằngcách gia nhập Windows 10 home PCvới Azure AD áp dụng Thêm tài khoản Công việc, nhân viên có thể truy cập tài nguyên năng suất như 24s.vn 365, OneDrive với Teams. Kiếm tìm hiểucách để một đồ vật Windows 10 mới tham gia Azure AD trong đợt chạy đầu tiên.

Yêu cầu nhân viên cấp dưới của bạnđăng cam kết thiết bị và Thêm thông tin tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức để truy vấn 24s.vn 365, Teams và24s.vn Dynamics 365các áp dụng đám mây khi bắt buộc thiết.Để gồm quyền tróc nã cập không thiếu thốn hơn vào miền doanh nghiệp của bạn, hãy upgrade giấy phép Windows 10 trang chủ PC lên Windows 10 Pro.


So sánh các phiên bản Windows giành cho doanh nghiệp

Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise hỗ trợ một loạt các tính năng trẻ khỏe cho nhu cầu kinh doanh, tất cả đều phải có trong một gói an toàn.

Tìm hiểu thêm

Đây là 1 phiên phiên bản đầy đầy đủ của Windows 10. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu những tệp của bản thân mình trước khi tải đặt. Các cập nhật đều được tự động hóa kích hoạt trong suốt thời gian cung cấp – các yêu cầu tàng trữ và/hoặc hartware bổ sung sẽ được áp dụng đến các bản cập nhật theo thời gian. Các ứng dụng và nhân kiệt có thể biến đổi theo thị trường. Windows truyền thông media Center ko được hỗ trợ. Để khám nghiệm tính tương thích, thời gian cung cấp và những thông tin đặc trưng khác, hãy truy vấn trang web ở trong phòng sản xuất thiết bị của chúng ta vàwindows.com/windows10specs.


YÊU CẦU

Bộ xử trí yêu cầu

Bộ nhớ yêu cầu

Dung lượng ổ đĩa cứng yêu thương cầu

Cần phải có thẻ video

Cần phải có kết nối

Những yêu thương cầu hệ thống khác

Các yêu cầu hệ thống bổ sung

Bộ xử lý tương yêu thích 1 GHz hoặc nhanh hơn

1GB RAM mang đến 32-bit; 2GB mang lại 64-bit

Dung lượng ổ đĩa cứng sẵn có lên đến 20 GB

Độ phân giải màn hình từ 800 x 600 trở lên. Chip xử lý đồ họa DirectX 9 có trình điều khiển WDDM

Truy cập internet (có thể áp dụng phí)

Cần phải có tài khoản 24s.vn mang lại một số tính năng. Coi các DVD cần phải có phần mềm phân phát lại riêng.

Bạn phải chấp nhận các Điều khoản Cấp phép đính kèm, cũng có trên 24s.vn/usetermsBắt yêu cầu kích hoạt • Một bản thảo • 32 & 64-bit trên phương tiện đi lại USB 3.0 đi kèm


Tôi hoặc nhân viên của tôi sẽ gặp những hạn chế quá trình nào khi làm việc từ một sản phẩm công nghệ chạy Windows 10 Home?

Để truy cập vào 24s.vn 365, Teams và ứng dụng đám mây 24s.vn Dynamics 365, người dùng có thểđăng ký kết thiết bị của họ và thêm tài khoản các bước quaThêm thông tin tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức.Tuy nhiên, họ có thể bịhạn chếtruy cậpkhi tham giamộtMạng riêng rẽ ảo (VPN) hoặc một miềntừ trang bị chạy Windows 10 Home. Nếu như công ty của công ty đã thực thi Azure Active Directory Join, thiết bịWindows 10 Homecũngsẽcógiới hạnquản lý và khả năng bảo mật.Nếu fan dùng của khách hàng cầnquyền truy vấn cập đầy đủ hơn vào miền của bạn, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên upgrade thiết bị chạy Windows 10 home của chúng ta lên Windows 10 Pro.Để xem thêm về các phiên phiên bản khác nhau của Windows,hãy xem Compare Windows Editions.


Làm cầm cố nào để tôi biết liệu tôi có nên tăng cấp thiết bị ở nhà đất của nhân viên bản thân lên Windows 10 Pro?

các doanh nghiệpđang thấy họcần một lớp bảo mật và khả năng quản lýkhi công ty của họ chuyển sang thao tác từ xa. Windows 10 Pro thêm một vài tính năng nâng cao, bao gồm Azure Active Directory, domain Join, Windows Information Protection1, BitLocker2 , máy tính để bàntừ xa3 và cỗ công cụ có thiết kế để sử dụng cho doanh nghiệp.Nếu doanh nghiệp của công ty đang tìm giải pháp nâng cấpcác trang bị chạy Windows 10 home lên Windows 10 Pro, họ có thể làm vấn đề đó từ xa bằng phương pháp nâng cấp giấy phép của họ từPC chạy Windows 10 home lên Windows 10 Pro thông qua 24s.vn Store.


Tôi không thể cài một máy Windows 10 Pro kịp thời sẽ giúp đỡ cho nhân viên làm việc hiệu quả. Mua cho chúng ta một sản phẩm chạy Windows 10 home có tác dụng không?

khoác dù cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua một sản phẩm công nghệ với Windows 10 Pro, đôi lúc bạn quan trọng bị sớm hơn. Vào nhữngtình huống này, bạncó một vài lựa chọn. Các bạn có thể: cài PC chạy Windows 10 Home. Bằngcách thâm nhập Windows 10 trang chủ PCvới Azure AD sử dụng Thêm tài khoản Công việc, nhân viên hoàn toàn có thể truy cập khoáng sản năng suất như 24s.vn 365, OneDrive cùng Teams. Tìm kiếm hiểucách nhằm một đồ vật Windows 10 new tham gia Azure AD trong lần chạy đầu tiên.

Xem thêm: Làm Sao Xóa Tin Nhắn Trên Facebook, Cách Xóa Tin Nhắn Messenger

Yêu cầu nhân viên cấp dưới của bạnđăng cam kết thiết bị và Thêm thông tin tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức triển khai để truy cập 24s.vn 365, Teams và24s.vn Dynamics 365các ứng dụng đám mây khi yêu cầu thiết.Để gồm quyền truy cập không hề thiếu hơn vào miền công ty của bạn, hãy tăng cấp giấy phép Windows 10 home PC lên Windows 10 Pro.


đề nghị trợ giúp?


TRÒ CHUYỆN ngay lập tức KHÔNG, CẢM ƠN
open

Dịch thanh lịch tiếng Việt

You are shopping 24s.vn Store in: Vietnam - giờ đồng hồ Việt

Are you looking for 24s.vn Store in: Singapore - English?


Translate lớn English

Bạn đang bán buôn 24s.vn Store bằng: Vietnam - tiếng Việt

Có phải ai đang tìm kiếm 24s.vn Store bằng: Singapore - English?