Bạn nghi ngờ cellphones lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!


*

*

Một số bài viết nói về việc có lừa đảo khách hàng hay không?

CellphoneS không làm đúng cam kết bán máy cho khách

“Khách hàng có còn là thượng đế?” – Đây là câu hỏi khá hóc búa khi mà các thương hiệu công nghệ ngày càng mọc lên như nấm nhưng chất lượng dịch vụ đã xứng đáng với hầu bao của “thượng đế” bỏ ra hay chưa thì chưa ai dám chắc chắn.

Bạn đang xem: Mua hàng ở cellphones có đảm bảo không

*

Bây giờ anh muốn ngồi tại cửa hàng tới bao giờ thì anh ngồi,chúng em cũng ko giải quyết. Kinh hồn… Sau đó được 15 phút sau, sếp Cellphones gọi điện thoại cho mình ,tưởng đâu được giải quyết, ai dè chửi xa xả vào mặt mình, rồi chốt lại 1 câu là lễ lộc ko giải quyết, mình hỏi lại là khi bán bên Cellphones đâu có chú thích là lễ lộc ko giải quyết đâu? Đuối lý, sếp CellphoneS cúp máy. Trong khi lúc mua thì bảo trong 15 ngày đầu,nếu có BẤT KỲ VẤN ĐỀ GÌ thì tụi e sẽ đổi máy mới,ko thì hoàn lại tiền.Trên website cũng ghi rõ ràng là như vậy.

Nguồn Gamehub

Thất vọng về cách làm việc của Cellphones

Mình mới mưa bên Cellphones chiếc XP Sp hôm 22/9. Cũng nghĩ đây là nơi làm ăn uy tín, chưa dính phốt mấy nhưng chính mình lại dính phốt. Mua mấy về mình mới để ý thấy là màn hình bị hở sáng, chiều hôm qua mình có cắm sạc, lướt web thì máy cứ đơ đơ, phải tắt màn đi rồi mới dc.

Nhưng chưa nghiêm trọng bằng lúc mình test benchmark bằng Antutu thì cứ chạy được 1 nửa là lại tự sập nguồn, mình thử lần t4,t5 mà vẫn bị. Nay mang lên Cellphones định đổi lấy máy khác thì nhận được câu trả lời thất vọng. Về màn hình hở sáng thì cậu nhân viên bảo sẽ không được đổi vì máy nào cũng như vậy hết!!!? ( Chứng tỏ Cellphones bán toàn hàng lỗi! Trong phiếu bảo hành ghi rõ là lỗi phần cứng hoặc lỗi màn hình do nhà sx thì được đổi trong vòng 10 ngày!)

*

Còn về lỗi đơ màn hình và sập nguồn thì cậu ta bảo là lúc sạc không nên dùng máy, vào bảo là máy của hãng nào cũng thế!:ha Thấy mình cài ứng dụng quản lý pin cậu ta bảo mình là những ứng dụng này ko nên cài, và bảo là chỉ nên cài những ứng dụng cơ bản nhất để dùng:tire ( Bm mua máy xịn để nghe gọi, nt ko ah) đổ hết lỗi cho người sử dụng không đúng cách rồi bảo mình ra chạy lại phần mềm. Không ngờ Cellphones lại có thái độ phục vụ như vậy. Bỏ ra giá tiền hơn các cửa hàng khác 100-200k vì nghĩ nơi đây làm ăn tin tưởng, chuyên nghiệp không ngờ lại như vây. Đây là lần đầu tiên mình mua hàng ở Cellphones chắc cũng là lần cuối. Ae có ý định mua thì xem xét thật kỹ nhé!

Cảm nhận cá nhân về vụ việc “Cellphones” thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự canh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhứt nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Khóa Iphone 6 6 Plus Khi Bị Khóa Icloud Trên Iphone Mới

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn vấn đề này.Theo mình họ chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

Bạn có thể tham khảo thêm giá bán tại Halo mobile ( đơn vị bán điện thoại giá cực rẻ ở thời điểm hiện tại )