Thị trường điện thoại di động ở Việt phái nam đang ngày càng ngày càng phát triển với đa dạng những mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh điện thoại chủ yếu hãng, những mặt mặt hàng điện thoại xách tay cũng rất được ưa chuộng bởi ngân sách rẻ hơn trong những khi tính năng cùng kiểu dáng không quá khác biệt so với hàng thiết yếu hãng. Hiện tại, bên trên thị trường trong nước nói phổ biến vàHàNội nói riêng tất cả rất nhiều cửa hàng sale điện thoại xách tay, tuy vậy không phải nơi nào cũng uy tín phải nhiều quý khách cảm thấy băn khoăn khi chọn mua. Bài xích viết dưới đây, 24s.vn sẽ phân chia sẻ với các bạn 10 cửa hàng cung cấp điện thoại xách tay uy tíntại HàNội.

Bạn đang xem: Mua điện thoại ở đâu uy tín hà nội


1. CellphoneS

2. Hoạnghamobile

3. TechOne

4. Di động thông minh

5. MSmobile

6. ClickBuy

7. Digiworld

8. MobileCity

9. HungMobile

10. Di động Mango


Hệ thống cửa hàng CellphoneS đã bao gồm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chào bán lẻ những sản phẩm công nghệ với khoảng đôi mươi cửa sản phẩm tại cả Hà Nội với TP. Hồ Chí Minh. Những sản phẩm công nghệ tại CellphoneS đầy đủ cả sản phẩm chính hãng đến mặt hàng xách tay. Được đầu tư từquản lý cửa hàng đến thông tin quảng cáo bên trên website,đây là một trong những địa chỉ cửa mặt hàng điện thoại di động xách tay đáng tin tưởng tại Hà Nội. Cũng chính vì sự đáng tin tưởng gần như tuyệt đối này cơ mà giá các sản phẩm điện thoại di động xách tay tại CellphoneS thường cao hơn ở những nơi khác.

*

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 160 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: Số 524 Bạch Mai, nhị Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 3: Số 365 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà NộiCơ sở 3: Số 306 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 4: Số 21A hàng Bài, trả Kiếm, HàNộiCơ sở 5: Số 19 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 6: Số 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hoanghamobile được thành lập từ năm 1996 là một trong những nhà phân phối điện thoại di động đầu tiên tại Hà Nội. Với bề dày gần 10 năm hoạt động, Hoanghamobile đã luôn luôn đem lại cho người sử dụng sự bằng lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cùng phù hợp nhất. Công ty luôn luôn cố gắng để xứng với phương châm đã đề ra: “Nếu những gì cửa hàng chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần”.

*

Thông tin cửa mặt hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 194 Lê Duẩn, Hà NộiCơ sở 2: Số 382 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà NộiCơ sở 3: Số 122 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 4: Số 95B Phố Huế, Hà NộiCơ sở 5: Số 392 Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 6: Số 28 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Được thành lập từ năm 2002, Hệ thống khôn xiết thị TechOne là một vào những nhà buôn bán lẻ điện thoại di động mặt hàng đầu vào lĩnh vực di động cung cấp thiết bị đầu cuối. Hệ thống khôn xiết thị di động TechOne bao gồm thức trở thành đơn vị phân phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu như: Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, HTC, Blackberry, Lenovo….

*

Hơn 15 năm xây dựng cùng phát triển, với hệ thống 12 cửa sản phẩm trên toàn Hà Nội và TP.HCM, TechOne đã với đang đem lại cho quý khách sự trải nghiệm, chuộng về sản phẩm với dịch vụ.

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 113 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: Số 45 sản phẩm Bài, trả Kiếm, Hà NộiCơ sở 3: Số 317 Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 4: Số 73 quang quẻ Trung, Hà Đông, Hà NộiCơ sở 5: Số 76 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 6: Số 106 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phần mềm quản lý bán sản phẩm 24s.vn - giải pháp quản lý đa kênh tiện lợi nhất

*


Sau 5 năm hoạt động didongthongminh.vn đã trở thành điểm đến quen thuộc thuộc của người yêu thương công nghệ Hà Nội và bố miền Tổ Quốc, được biết đến như một điểm sáng trong cộng động yêu công nghệ Việt Nam.

*

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 119 Thái Thịnh, Đống ĐaCơ sở 2: Số 208 làng Đàn , Đống Đa

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, MSmobile luôn mang đến cho người sử dụng sự ưa chuộng và sự an tâm gần như tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ. Khách hàng chắc chắn sẽ luôn luôn được chăm sóc tận tình với lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất. Bằng tình yêu với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh mặt sản phẩm công nghệ, MSmobile sẽ luôn tiếp tục phát triển lâu hơn mạnh mẽ hơn, luôn là một vào những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội.

*

Thông tin cửa sản phẩm tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Sau 4 năm hoạt động, kể từ tháng 9/2012, hệ thống điện thoại thông minh Clickbuy đã trở thành một vào những cửa mặt hàng điện thoại di động xách tay đáng tin tưởng tại Hà Nội, là điểm đến quen thuộc của những người yêu công nghệ tại Hà Nội, cũng như TP. Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất rất hiện đại với rộng rãi, Clickbuy luôn luôn cố gắng cải thiện chất lượng với dịch vụ với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

*

Thông tin cửa sản phẩm tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 209 buôn bản Đàn, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: Số 118 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Digiworld bắt đầu kinh doanh tại Hà Nội từ 10 năm trước. Với bề dày hoạt động thuộc sự cố gắng vạc triển không ngừng trong sale của mình, Digiworld Hà Nội trở thành một điểm đến đáng tin cậy với những người yêu quý hàng công nghệ tại Hà Nội, là một vào những cửa hàng điện thoại di động xách tay đáng tin tưởng tại Hà Nội. Không tính chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo, Digiworld Hà Nội cũng có đến cho quý khách chế độ bảo hành tốt và chăm sóc khách hàng chu đáo.

*

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 6A hàng Bài, trả Kiếm, Hà NộiCơ sở 2: 16 hàng Bài, hoàn Kiếm, Hà Nội

MobileCity là hệ thống chào bán lẻ điện thoại di động chính hãng tại Hà Nội và TPHCM. Với những quy định về cơ chế dịch vụ nhưbảo hành, vận chuyển, đổi trả sản phẩm rõ ràng, MobileCity luôn luôn khiến khách hàng tin tưởng, yên trung tâm khi chọn mua sản phẩm.

*

Thông tin cửa sản phẩm tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 120 Thái Hà, Đống Đa,, Hà NộiCơ sở 2: Số 398 Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty HungMobile đã thành lập hơn 4 năm, là địa điểm uy tín phân phối các dòng điện thoại điện thoại chính hãng xách tay từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

*


Trong suốt 5 năm hoạt động Di Động Mango luôn được yêu thương mến, trở thành điểm đến thân quen thuộc bởi phong cách làm việc năng động và siêng nghiệp, đem chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng hàng. Mặt cạnh đó, Di Động Mango luôn luôn trau dồi học tập nhằm nâng cao khả năng nghiệp vụ, phục vụ khách hằng ngày một tốt hơn.

Xem thêm: Cách tải ảnh từ điện thoại lên facebook, cách tải ảnh lên facebook từ máy tính laptop

*

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 333, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: Số 26, ngõ 44 Đại La, nhì Bà Trưng. Hà Nội

Trên đây là 10 cửa hàng buôn bán điện thoại xách tay uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn xem nên mua điện thoại ở đâu thì nên tham khảo khảo ngay lập tức để việc lựa chọn trở cần dễ dàng hơn.