Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng máy tính có mạng nhưng không thể tróc nã cập vào một số trang web? Đây được xem là một lỗi xảy ra khá phổ biến đối với người dùng máy tính. Vậy tại sao có mạng cơ mà không vào được một trong những trang Web lại xảy ra? Cách khắc phục lỗi như thế nào? Để có được câu trả lời chính xác nhất. Các bạn hãy tham khảo ngay những phân chia sẻ tiếp sau đây từ 24s.vn – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín tại Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Một số trang web không vào được

Reset lại Modem mạng khi máy tính gồm mạng nhưng lại không vào được một số trang Web


Nội Dung


Đây được đánh giá là một vào những cách khắc phục lỗi máy tính gồm mạng nhưng mà không vào được một số trong những trang web hiệu quả. Vì trong quá trình sử dụng, thiết bị Modem sẽ xảy ra lỗi quá download hay bị quá sức nóng suốt một thời hạn dài. Điều đó làm mang đến mạng truyền rằng sẽ có dấu hiệu ngắt quãng. Thường thì cách khắc phục này sẽ có tỷ lệ thành công đạt đến 70%. Nên những khi máy tính của bạn xảy ra tình trạng bao gồm mạng nhưng lại không vào được một trong những trang Web, bạn bắt buộc áp dụng giải pháp này đầu tiên nhé!

*

Kiểm tra ngày giờ khối hệ thống khi ko vào được một số trang web bằng google chrome

Một tại sao vô cùng đơn giản dễ dàng nhưng lại có nhiều người dân dùng hay gặp phải. Nếu bạn cũng gặp phải lỗi ko vào được một trong những trang web bởi google chrome vào quá trình sử dụng. Bạn cần kiểm tra lại thời giờ hiển thị trên khay hệ thống đã đúng giỏi chưa? ngày tháng năm hiển thị có đúng với thời gian lúc này hay không?

Ví dụ như năm 2020 nhưng đồng hồ đeo tay trên khay khối hệ thống lại hiển thị năm 2014. Như vậy, chắc chắn rằng các các bạn sẽ không thể được phép truy nã cập vào các trang web. Bởi vì đó, bạn chỉ cần kiểm tra lại coi thời gian bên trên khay hệ thống đã chính xác giỏi chưa.

*

Tips: ví như trường hợp đồng hồ trên khay khối hệ thống máy tính của bạn đang bị sai. Bạn chỉ cần chọn vào ngày giờ rồi nhấn vào mục Change date & time settings. Như vậy là bạn đã được thiết lập lại thời giờ trên máy tính chính xác nhất.

Thiết lập internet Options bị không đúng khi một số trong những trang web ko vào được

Thiết lập internet Options bị sai cũng là một trường hòa hợp thường xuất xắc xảy ra. Nguyên nhân xảy ra lỗi là do các các bạn đã thiết lập cấu hình sai và bạn không nhớ được rằng bạn đã thực hiện các bước như thế nào.

Đã có rất nhiều trường hợp đã làm đến người dùng phải nhức đầu và ko biết cách khắc phục như thế nào. Lúc máy tính vẫn gồm mạng cơ mà không vào được một vài trang web.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi như sau:

+ cách 1: Các bạn chỉ cần mở trình chăm nom Internet Explorer lên. Sau đó, bạn sử dụng tổng hợp phím Alt + X rồi nhấn vào mục Internet Options.

+ biện pháp 2: Đầu tiên, bạn hãy mở cửa sổ lệnh Run lên bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R. Sau đó, bạn gõ lệnh Control vào và chọn Enter. Như vậy là hộp thoại Control Panel đã được hiển thị.

Lúc này, bạn bật chế độ xem như là Large icons. Mở Internet Options lên để tiếp tục.

*

Cuối cùng, các bạn lần lượt chọn vào tab Connections >> LAN Settings >> Automatically detect settings >> thừa nhận OK. Sau khoản thời gian bạn đã thực hiện các thao tác trên thì lỗi ko vào được một trong những trang website đã được khắc phục thành công.

*

Thiết lập lại địa chỉ IP cho laptop khi laptop không vào được một số trang web

Nếu các bạn đã thử áp dụng các giải pháp ở trên tuy nhiên vẫn ko khắc phục được lỗi. Bây giờ, bạn hãy tiến hành thiết lập cấu hình lại địa chỉ IP trên thiết bị sản phẩm công nghệ tính. Nếu như địa chỉ IP đã được đặt ở IP động, bạn hãy chuyển sang tĩnh với ngược lại.

Bên cạnh đó, còn có trường hợp lỗi xảy ra vày DNS đã bị lỗi. Vì vậy, cho dù máy có mạng tuy thế bạn không được tróc nã cập vào một số trang web. Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào ô Obtain following DNS server addresses. Như vậy, DNS sẽ được thiết lập tự động.

*

Sử dụng lệnh trong DOS nhằm khắc phục tình trạng rớt mạng

+ bước 1: Trước tiên, chúng ta tiến hành open sổ cmd lên bên dưới quyền Adminstrator.

+ bước 2: Khi hành lang cửa số cmd xuất hiện trên màn hình, bạn nhập theo tứ tự 2 lệnh bên dưới vào. Bạn cần lưu lại ý là sau khoản thời gian nhập vào một lệnh, nhấn nút Enter để lệnh đó được thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Đặt Hình Nền Máy Tính Win 10 Nhanh Đơn Giản

netsh winsock reset catalog

netsh int ip reset reset.log

*

+ bước 3: Cuối cùng, bạn thực hiện restart lại máy tính xách tay rồi xem lỗi đã được khắc phục giỏi chưa?

Đó chính là một số trường hợp xảy ra khiến máy tính của bạn có mạng nhưng lại không vài một số trang web được mà sửa chữa máy vi tính 24s.vn đã bật mí đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi hiệu quả nhất nhé! Nếu có bất kỳ khó khăn gì, bạn hãy đến trực tiếp tại các cơ sở của hệ thống 24s.vn Đà Nẵng để được kiểm tra và khắc phục lỗi chính xác nhất.