Quên password mẫu vẽ dẫn đến thiết bị bị khóa là 1 giữa những tình huống khó chịu độc nhất vô nhị nhưng người dùng Android cần đối mặt. Tuy nhiên, bài toán xử trí vụ việc này được diễn ra rất là đơn giản.


Người dùng hoàn toàn có thể demo phương án của Google hoặc cơ chế của mặt vật dụng tía vào ngôi trường thích hợp quên hình vẽ msinh sống khóa với đặt lại nó. Ngay mau lẹ, bạn sẽ có thể truy vấn sản phẩm của mình. Để giúp cho bạn thuận tiện rộng, FPT Shop đã hỗ trợ tía bí quyết đơn giản để giải quyết và xử lý những máy Android quên password hình mẫu vẽ.

Bạn đang xem: Mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu

*

3 biện pháp đơn giản giúp đỡ bạn msinh hoạt khóa điện thoại thông minh Lúc quên mật khẩu đăng nhập hình vẽ

Thiết lập lại bằng thông tin tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trnghỉ ngơi về trước)

Nếu cái máy của người sử dụng thực hiện Android 4.4 hoặc cũ hơn, các bạn chỉ việc loại trừ hình mẫu vẽ bằng phương pháp nhờ sự cung ứng của thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp. Tất cả đầy đủ gì bạn phải làm cho là truy vấn vào và một tài khoản Google được link cùng với trang bị. Hãy làm theo quá trình sau:

1. quý khách thực hiện bất kỳ mẫu vẽ làm sao trên cái máy của bản thân mình. Sau Khi sai 5 lần, trang bị vẫn hiện hữu một lời đề cập.

2. Nhấn vào tùy chọn Quên mẫu nằm ở cuối màn hình.

*

3. Như vậy đã hỗ trợ cho chính mình 2 phương pháp khác nhau nhằm truy vấn điện thoại thông minh. Chọn chi tiết Tài khoản Google với nhấp vào tùy chọn Tiếp theo.

*

4. Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google được links cùng với điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp.

*

5. Giờ phía trên, các bạn chỉ việc cung cấp (với xác nhận) mẫu vẽ new đến điện thoại thông minh của bản thân mình.

Sử dụng Find My Device

Find My Device là 1 trong những giải pháp cực tốt nhằm xác định lắp thêm Android của doanh nghiệp từ xa. Dường như, bạn cũng có thể thực hiện giao diện nhằm đổ chuông vật dụng của chính bản thân mình hoặc chuyển đổi khóa của chính nó tự ngẫu nhiên đâu. Tất cả phần lớn gì bạn phải làm là truy cập bối cảnh của chính nó từ ngẫu nhiên đồ vật nào khác với singin bằng tài khoản Google của người tiêu dùng để vứt bỏ hình mẫu vẽ.

1. Đăng nhtràn lên Find My Device bởi ban bố singin Google của doanh nghiệp.

2. Tại giao diện bao gồm, chúng ta có thể chọn sản phẩm công nghệ Android được links với tài khoản Google của bạn.

*

3. Quý khách hàng sẽ sở hữu những tùy lựa chọn để đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọn Khóa để liên tục.

4. Thao tác này đang khởi chạy hành lang cửa số new. Quý Khách có thể hỗ trợ password hình vẽ new, xác thực mật khẩu kia cùng cũng rất có thể khắc số điện thoại hoặc tin nhắn Phục hồi tùy lựa chọn (trong ngôi trường đúng theo sản phẩm của người tiêu dùng bị mất).

*

5. Xác dìm sàng lọc của công ty và lưu giữ nó để biến đổi từ bỏ xa mật khẩu đăng nhập hình vẽ trên sản phẩm.

Sử dụng Android Debug Bridge

Bằng giải pháp thực hiện Android Debug Bridge (ADB), bạn cũng có thể tìm hiểu bí quyết mlàm việc khóa điện thoại cảm ứng Android quên mật khẩu đăng nhập hình vẽ cơ mà không nên Phục hồi thiết lập nơi bắt đầu. Tuy nhiên, quá trình này mất không ít thời gian hơn cùng chúng ta cần có một mẫu máy vi tính.

1. Để bắt đầu, bạn cần download xuống ADB bên trên máy tính, download xuống bằng cách truy cập vào trang Nhà cải tiến và phát triển của Android.

2. Sau đó, khởi chạy trình thiết đặt cùng download xuống toàn bộ các gói cần thiết trên máy tính xách tay của công ty.

*

3. Bây tiếng, hãy liên kết điện thoại cảm ứng của người sử dụng với hệ thống. Đảm nói rằng hào kiệt gỡ lỗi USB của chính nó được nhảy.

4. Sau khi kết nối sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp với khối hệ thống, hãy khởi chạy lốt kể lệnh trong thỏng mục download để lên trên ADB tương ứng của công ty.

5. Gõ lệnh adb shell rm /data/system/gesture.keyvà dìm Enter.

*

6. Đơn giản chỉ việc khởi cồn lại thiết bị của người tiêu dùng và truy cập vật dụng Theo phong cách thường thì nhưng ko buộc phải bất kỳ mẫu hoặc mã pin screen khóa làm sao.

Giờ phía trên, khi chúng ta biết phương pháp vứt bỏ khóa Smartphone Khi quên password hình vẽ, bạn có thể truy vấn sản phẩm công nghệ của chính mình một giải pháp thuận tiện. Chúc chúng ta thành công

Cách 1: Thiết lập lại bằng thông tin tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trsống về trước)

Cách 1. Bạn triển khai ngẫu nhiên hình vẽ nào bên trên chiếc máy của chính bản thân mình. Sau Khi không đúng 5 lần, vật dụng đang tồn tại một lời kể.

Cách 2. Nhấn vào tùy chọnQuên mẫunằm tại cuối screen.

Cách 3. Vấn đề này vẫn cung ứng cho bạn 2 phương pháp khác biệt để truy vấn cậpđiện thoại cảm ứng thông minh. Chọn cụ thể Tài khoản Google với bấm vào tùy chọnTiếp theo.


*

Cách 2: Sử dụng Find My Device

Cách 1. Đăng nhập vàoFind My Devicebởi thông tin đăng nhập Google của chúng ta.

Cách 2. Tại bối cảnh thiết yếu, bạn có thể chọn thiết bị Android được link cùng với tài khoản Google của công ty.

Cách 3. quý khách sẽ có các tùy lựa chọn nhằm đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọnKhóađể tiếp tục.

Bước 4. Thao tác này đã khởi chạy hành lang cửa số bắt đầu. quý khách có thể cung ứng mật khẩu đăng nhập hình vẽ mới, xác thực mật khẩu đăng nhập kia và cũng rất có thể đặt số Smartphone hoặc lời nhắn khôi phục tùy lựa chọn (trong ngôi trường hợp thứ của công ty bị mất).

Cách 5. Xác dấn chắt lọc của doanh nghiệp với lưu lại nó để biến hóa tự xa mật khẩu hình mẫu vẽ bên trên vật dụng.

*

Cách 3: Sử dụng Android Debug Bridge

Bước 1. Để ban đầu, bạn cần cài đặt xuống ADB bên trên máy vi tính, mua xuống bằng cách truy cập vào trangNhà cách tân và phát triển của Android.

Bước 2. Sau kia, khởi chạy trình cài đặt với download xuống toàn bộ các gói quan trọng bên trên máy vi tính của bạn.

Bước 3. Bây giờ, hãy liên kết điện thoại của người sử dụng với hệ thống. Đảm nói rằng công dụng gỡ lỗi USB của chính nó được bật.

Bước 4. Sau Lúc kết nối thiết bị của chúng ta với khối hệ thống, hãy khởi chạy vệt nói lệnh vào tlỗi mục cài đặt lên trên ADB tương ứng của khách hàng.

Cách 5. Gõ lệnhadb shell rm /data/system/gesture.keyvới nhấnEnter.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Giới Hạn Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Có Thể Bạn Chưa Biết!

Cách 6. Đơn giản chỉ cần khởi cồn lại thiết bị của người sử dụng và truy cập thiết bị Theo phong cách thường thì mà ko phải bất kỳ chủng loại hoặc mã pin screen khóa làm sao.