Thông thường khi download phim bên trên mạng, đuôi đoạn phim sẽ tất cả dạng MKV, FLV, giỏi AVI. Đây đa phần đều là đa số đuôi đoạn clip mà Windows truyền thông Player không hỗ trợ. Cũng chính vì thế mà nhiều bạn thắc mắc vì sao Windows media Player ko xem được đoạn phim flv, đồng thời nhận ra thông báo đoạn phim không thể coi được từ bỏ Windows media Player.

Bạn đang xem: Mở file mp4 bằng window media player

*

Vậy làm vắt nào để khắc phục cùng sửa lỗi Windows media Player không xem video được? Hãy tham khảo công việc thực hiện nay phía dưới.

Sửa lỗi Windows media Player ko xem video clip được

Khi mở định dạng đoạn phim mà Windows media Player ko hỗ trợ, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị như sau.

*

Thực chất đấy là thông báo bảo rằng Windows truyền thông media Player không hỗ trợ định dạng tệp tin trên.

*

Bạn chỉ cần download bộ K-Lite Code Pack tiên tiến nhất và mua đặt. Nếu không biết cách làm, hãy xem thêm cách mua K-Lite Codec Pack cơ mà Taimienphi.vn đã cung cấp

Sau khi tải đặt, bạn cũng có thể sử dụng Windows truyền thông media Player nhằm xem video như thông thường.

*

vậy nên là Taimienphi.vn đã khiến cho bạn sửa lỗi Windows media Player không xem đoạn clip được. Thực ra WMP là trình chơi multimedia đa năng nên nó ko thể so sánh được với những trình xem video chuyên nghiệp khác nhưu VLC tuyệt KMP được, còn nếu không muốn cần sử dụng Windows Media, mời bạn xem thêm bài cài đặt KMP hỗ trợ xem clip HD rất chất lượng mà công ty chúng tôi đã cung cấp.

Xem thêm: Cách Cài đặt Hình Nền Cho Laptop, Hướng Dẫn đổi Hình Nền Cho Windows

Trên đấy là tất cả đầy đủ gì gồm trong Sửa lỗi Windows media Player ko xem đoạn clip được, "Windows truyền thông Player cannot play the file" mà shop chúng tôi muốn chia sẻ với những bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong những đó? Liệu công ty chúng tôi có sa thải điều gì nữa không? nếu bạn có chủ ý về Sửa lỗi Windows media Player ko xem video được, "Windows truyền thông media Player cannot play the file", hãy cho shop chúng tôi biết làm việc phần bình luận bên dưới. Hoặc trường hợp thấy nội dung bài viết này tốt và bổ ích, xin chớ quên share nó đến các người khác.