Cách mở thông tin tài khoản Facebook bị khóa nhất thời thời như vậy nào? Hãy đọc nội dung bài viết sau đây của 24s.vn để tìm hiểu rõ hơn về cách unlock Facebook bị khóa trợ thời thời các bạn nhé!


Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời bằng thừa nhận diện hình hình ảnh của các bạn bè

Bước 1: khi bạn chạm chán lỗi Tài khoản của công ty tạm thời bị khóa (Your account is temporarily locked), chúng ta hãy nhấp vào nút Tiếp tục.

Bạn đang xem: Mở facebook bị khóa tạm thời

Trong trường hợp các bạn chưa đăng ký số điện thoại thì hãy chọn lựa cách Nhận diện hình hình ảnh của đồng đội (Identify photos of friend) và chọn Tiếp tục (Continue) nhé.


Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời bằng số năng lượng điện thoại

Bước 1: Để mở Facebook bị khóa tạm thời, chúng ta hãy singin lại y như cách bên trên rồi chọn cách làm Mở khóa thông qua số điện thoại, tiếp đến chọn Nhận mã xác thực gửi mang đến số điện thoại thông minh (Text a security code lớn your phone).

Bước 3: các bạn hãy điền vào số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn dùng làm đăng ký tài khoản Facebook của mình vào trong ô Số năng lượng điện thoại, nhớ chọn Mã quốc gia: việt nam (+84) rồi chọn Tiếp tục. Cuối cùng, các bạn hãy đợi chờ cho Facebook nhờ cất hộ mã mở khóa tài khoản cho số điện thoại cảm ứng thông minh của mình, kế tiếp nhập vào và chứng thực là bạn đã có thể bẻ khóa tài khoản Facebook là xong nhé.

Bước 2: bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của doanh nghiệp như bình thường, tiếp đến vào phần trung trọng tâm trợ giúp để bước đầu kháng cáo về vấn đề tài khoản Facebook của khách hàng bị khóa nhé.

Tại đây, chúng ta hãy điền đúng với đẩu đủ các thông tin mà Facebook yêu ước như thư điện tử liên hệ, vấn đề và ảnh. Tại mục Mô tả vấn đề, các bạn có thể viết một đoạn biểu thị ngắn về tình trạng đăng nhập Facebook của bạn.

Xem thêm: Cách Gộp ổ Cứng Trong Win 7, Cách Gộp ổ Cứng

Ví dụ: "Chào Facebook, vừa mới đây tôi có gặp phải một trong những vấn đề bảo mật hay nhầm lẫn nào đó khiến tài khoản Facebook của tớ bị khóa cùng tôi không thể áp dụng được Facebook nữa. Tôi hy vọng đội ngũ hỗ trợ của Facebook để mắt tới và mở lại thông tin tài khoản Facebook của tớ để tôi có thể sử dụng trở lại. Rất cảm ơn Facebook."

Tại mục Ảnh chụp màn hình, các bạn hãy sở hữu lên một bức ảnh rõ mặt của người tiêu dùng là được rồi, không nhất thiết phải là CMND/CCCD hay bản thảo lái xe, kế tiếp bạn nhấp chuột nút Gửi.


Trên đó là cách mở thông tin tài khoản Facebook bị khóa trợ thời thời đơn giản và dễ dàng mà 24s.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé 24s.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích chúng ta nhé. Cảm ơn chúng ta đã thân yêu theo dõi bài xích viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện đồ vật - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website 24s.vn để đặt đơn hàng online, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt download trực tiếp các thành phầm này tại: