Hướng dẫn định vị apple iphone 6 khi bị mất

Mặc dù đã trình làng thị ngôi trường được một thời hạn nhưng cho tới bây giờ iPhone 6 vẫn không hề giảm sức hot về giá cả cũng như thể độ “hot” của nó. Thiết yếu vì, là một trong những smatphone có mức giá như vậy buộc phải iPhone 6 luôn luôn là mục tiêu của các đối tượng người sử dụng trộm cắp. Tuy vậy vậy, chúng ta có thể yên trung tâm hơn vì iPhone 6 đã có được tích hợp tác dụng tìm kiếm, định vị Find My iPhone bên trên iCloud, giúp đỡ bạn tìm lại được trang bị khi bị mất. Để biết hướng dẫn chi tiết bạn hãy tham khảo bài viếtđịnh vị điện thoại apple iphone 6 lúc bị mấtdưới trên đây nhé.Bạn sẽ xem: giải pháp mở xác định trên iphone 6

Định vị iPhone 6 khi bị mất

1. Thiết đặt định vị iphone 6

Find My iPhone là một ứng dụng giúp fan dùng xác định iPhone của bản thân mình thông qua mạng internet. Ứng dụng này trầm trồ rất hữu dụng khi không may chiếc iPhone 6 của doanh nghiệp bị mất.Bạn đang xem: bí quyết mở xác định trên iphone 6

Để thiết đặt Find My iPhone bạn triển khai như sau:

Từ giao diện chủ yếu củahttps://www.24s.vn.vn/iphone/iphone-6/iPhone 6 chọn thiết đặt -> iCloud -> Đăng nhập vào thông tin tài khoản Apple ID của bạn.

Bạn đang xem: Mở định vị trên iphone 6

Sau khi singin xong, chúng ta trượt màn hình hiển thị xuống bên dưới và chuyển “Find My iPhone” sang cơ chế ON. Như vậy là chúng ta đã setup thành công tuấn kiệt Find My iPhone rồi đó.

Kích hoạt tài năng Find My iPhone bên trên iPhone 6 của bạn

Chắc hẳn các bạn sẽ đặt ra câu hỏi đó là: nếu như iPhone 6 của khách hàng bị mất với bị tắt khả năng Find My iPhone thì bạn sẽ không thể định vị được vị trí iPhone của khách hàng nữa. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, vị từ quả táo 7 trở đi quán triệt phép biến đổi hay xóa tài khoản iCloud mà chúng ta đã đăng nhập cùng mở khả năng Find My iPhone. Chính vì thế người không giống không thể đổi khác tài khoản bằng tài khoản của mình được, và chỉ việc iPhone của người sử dụng bị mất được liên kết internet thì bạn cũng có thể định vị được.

2. Bí quyết định vị iphone 6 khi bị mất

Khi iPhone 6 của người sử dụng bị mất, các bạn hãy thao tác làm việc theo gợi ý sau để xác định được iPhone của mình:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud đên đồ vật tính

Giao diện web đã được xuất hiện và yêu thương cầu chúng ta đăng nhập tài khoản. Sau khi nhập không thiếu thốn tài khoản với mật khẩu bạn hãy kích con chuột vào biểu tượng có hình mũi tên hướng sang yêu cầu cạnh ô password để singin vào trang chủ.

Tiếp tục kích chuột vào “Find My iPhone”, máy sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu đăng nhập thêm một lượt nữa. Sau thời điểm nhập mật khẩu chấm dứt chọn “Sign In”

Vị trí iPhone trên bản đồ của Apple

Bạn đã thấy được địa chỉ iPhone 6 của chính mình trên bản đồ của Apple, và bạn sẽ có 3 lựa chọn: Play Sound, Lost Mode, Erase iPhone. Vì vậy, tùy vào tình huống của khách hàng mà các bạn lựa chọn tương xứng để xác định iPhone của bạn.

Gửi thông điệp tới fan đang cầmiPhone 5s6 của bạn

Bạn cũng rất có thể gửi một lời nhắn để thông tin tới tín đồ đang cầm chiếc iPhone của công ty bằng cách: nhập số điện thoại của chúng ta và dĩ nhiên lời nhắn. Trên màn hình hiển thị iPhone mà chúng ta bị mất sẽ hiển thị tin nhắn mà chúng ta vừa nhập.

Màn hình iPhone đang hiển thị tin nhắn của bạn

Trong trường vừa lòng bạn không nhận được ý kiến từ phía bạn đang gắng iPhone của bạn, thì chúng ta nên sử dụng công dụng EraseiPhone 6 Plusđể xóa tài liệu trên máy nhằm mục tiêu giữ thông tin riêng bốn của bạn.

Xem thêm: Lấy Lại ảnh đã Xóa Trên Samsung, Xóa Hoặc Khôi Phục ảnh Và Video

Trên đó là cách thiết lập định vị iPhone 6 và cách định vị iPhone 6 lúc bị mất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho mình khi lâm vào hoàn cảnh trường hòa hợp này. Chúc bạn thành công và may mắn.