Khác với laptop để bàn (Desktop) phải sử dụng camera tách để call điện video, những mẫu Laptop hiện nay đều được vật dụng camera tích vừa lòng ở bên trên màn hình sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video Call.

Bạn đang xem: Mở camera trên laptop win 7

1. Mở Camera laptop trên Windows 7

Để mở camera trên máy vi tính Windows 7 thì họ sẽ sử dụng phần mềm Cyberlink YouCam. Các chúng ta cũng có thể tải về tại đây:https://www.cyberlink.com/products/youcam/features_en_US.html?r=1

Bước 1: sau khoản thời gian tải về, các bạn mở file lên và ban đầu cài đặt. Bấm Accept để đồng ý với các điều khoản của phần mềm.

Bước 2: Chọn ngữ điệu là English và lựa chọn vị trí thiết đặt theo ý thích của người tiêu dùng tại phần Location. Tiếp nối bấm Next để đưa sang cách tiếp theo.

Bước 3: Sau khi thiết lập xong chúng ta mở phần mềm YouCam lên. Nếu bao gồm bảng thông tin như hình thì chúng ta bấm Continue để tiếp tục.

Bước 4: Để chụp ảnh, các bạn bấm vào biểu tượng hình tròn trụ (1) để có thể chụp ảnh. Quanh đó ra, các chúng ta có thể chỉnh sửa những hiệu ứng emoji, khung ảnh… ở mục Gadgets và mục Emotions (2).

2. Mở Camera máy vi tính trên Windows 10

Bước 1: các bạn nhập từ khoá “camera” vào ô tìm kiếm (search box) trên Windows 10 cùng chọn ứng dụng Camera ngơi nghỉ ngay kết quả đầu tiên.

Bước 2: Sau lúc mở Camera lên, các chúng ta có thể chụp ảnh bằng cách nhấp chuột nút tròn có biểu tượng Camera (1) làm việc phía tay phải. Nếu muốn quay video thì những bạn bấm chuột biểu tượng thiết bị quay phía bên trên nút chụp ảnh. Xung quanh ra, các bạn cũng có thể thiết lập máy hình ảnh bằng giải pháp click vào hình tượng Cài để (2).

Bước 3: Trong mục Photos (1), chúng ta thiết lập chất lượng ảnh ở vào phần Quality cùng phần Framing grid đang hiển thị lưới sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh như ý. Mục Time lapse (2) khi bật sẽ giúp các bạn làm cảm giác tua nhanh thời gian và sau khi ấn nút chụp ảnh, phần mềm sẽ thực hiện quay đoạn video clip ngắn với hiệu ứng Time-lapse.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Máy Tính, Top Hoàn Toàn Miễn Phí

trong mục Videos (1), chúng ta chỉnh chất lượng của đoạn clip ở vào mục Quality còn cùng với mục Flicker reduction vẫn giúp chúng ta tinh chỉnh tần số quét hình để sút thiểu hiện tượng nhấp nháy khi quay video dưới ánh đèn sáng led. Khi bật Digital đoạn phim stabilization vẫn giúp chúng ta quay đoạn phim với tốc độ ổn định hơn mà lại nếu quay video clip trong trường hợp đồ thể dịch rời liên tục thì chức năng này sẽ khiến cho camera mang nét lờ đờ hơn.

Với giải pháp hướng dẫn mở Camera trên máy vi tính Windows 7, Windows 10. Các bạn cũng có thể dễ dàng làm việc và tận dụng chiếc Camera trên máy tính để soi gương hoặc trang điểm. Chúc các bạn thành công!