PC - máy tính LaptopMainboard - Bo Mạch ChủCPU - bộ Vi Xử LýVGA - thẻ Màn HìnhRAM - bộ lưu trữ TrongỔ Cứng máy vi tính PSU - Nguồn thứ tínhCase - Vỏ sản phẩm TínhMàn Hình thiết bị TínhTản nhiệt CoolingGaming GearBàn Ghế Gaming
*
*
hệ thống Showroom
*
Trang tin technology
*
Tổng hợp khuyến mãi
*
Yêu ước kỹ thuật
*

-- hạng mục --Bàn ghế Gaming--Bàn Gaming--Ghế GamingCase - Vỏ thứ tính--Nhu ước sử dụng--Vỏ case theo hãngCấu Hình mon 3CPU - bộ Vi Xử Lý--CPU AMD--CPU IntelGaming gear--Bàn Phím--Bộ keyboard chuột--Chuột sản phẩm tính--Loa vi tính--Phụ khiếu nại khác--Tai nghe vật dụng tínhLAPTOP--Laptop chơi game--Laptop vật dụng hoạ--Laptop học tập tập, văn phòng--MacbookMainboard - Bo mạch chủ--Mainboard Asrock--Mainboard Asus--Mainboard Biostar--Mainboard Gigabyte--Mainboard HUANANZHI--Mainboard MSIMàn hình đồ vật tính--Hãng màn hìnhMáy tính chơi gameMáy tính vật dụng hoạ, trả lập--PC Render, video--PC thiết kế đồ hoạ--Server, đưa lậpMáy tính đồng bộ, văn phòng--Máy tính đồng bộ--Máy tính văn phòng và công sở lắp rápỔ cứng trang bị tính--Ổ cứng HDD--Ổ cứng SSDPc, sản phẩm công nghệ tínhPSU - Nguồn trang bị tính--Công suất nguồn--Nguồn theo hãngRam - bộ nhớ lưu trữ trong--Buss Ram--Dung lượng ram--Ram theo hãngTản Nhiệt và Phụ Kiện--Fan led - Quạt tản nhiệt--Phụ khiếu nại khác--Tản sức nóng CPUTop phân phối chạyVGA - thẻ màn hình--Card màn hình
screen PC Gaming CPU
Xây dựngcấu hình
Giỏ hàng
0
Danh Mục thành phầm
máy tính tự động hóa tắt mối cung cấp khi sẽ khởi hễ lên phải làm thế nào ?

Máy tính tự động tắt mối cung cấp khi sẽ khởi hễ lên phải làm thế nào ?


Máy tính của người tiêu dùng bị tắt ngay mau lẹ khi chưa kịp khởi cồn lên? Và các bạn không rõ tại sao tại sao lại như vậy. Hãy cùng mày mò trong bài viết: Khắc phục lỗi đồ vật tính auto tắt trong quy trình khởi động dưới phía trên của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Máy tính tự động tắt nguồn


1.Khắc phục lỗi sản phẩm tính auto tắt trong quy trình khởi động thế nào ?

Lỗi thiết bị tính tự động hóa tắt trong quá trình khởi động rất có thể xuất phạt từ nhiều tại sao khác nhau, dưới đấy là một số tại sao cùng cách khắc phục lỗi này:

Kiểm tra lại điện áp nguồn hỗ trợ qua cỗ nguồn hoặc cỗ sạc thiết bị tính. Nếu nguồn điện vào lắp thêm không được thiết lập đúng với năng lượng điện áp của máy, máy sẽ không còn thể khởi rượu cồn lên.

*

Kiểm tra lại khối hệ thống điện bên trong máy tính. Bởi vì đây cũng là giữa những nguyên nhân chính liên tục gây ra lỗi vật dụng bật khoảng một nhì giây sau đó tự động tắt.Kiểm tra bộ nguồn bên trên máy, rất hoàn toàn có thể do nguồn của doanh nghiệp bị hỏng. Và nếu chạm mặt vấn đề với cỗ nguồn thì không tồn tại cách nào khác là các bạn phải rứa mới.Kiểm tra lại nút nguồn sinh hoạt phía trước của case đồ vật tính. Bạn hãy thay thế sửa chữa phím nguồn nếu nghi vấn nó gây ra lỗi khiến máy tính auto tắt sau khoản thời gian vừa khởi động.

*

Cắm lại những thứ bên phía trong máy tính. Cắn lại những thứ bên phía trong máy tính vẫn thiết lâp lại tất cả các kết nối bên trong máy tính của khách hàng có hiện tượng kỳ lạ bị lỏng sau quá trình sử dụng hơi lâu trước đó.Bạn hãy thực hiện cắm lại những vị trí sau trên máy vi tính của bạn:

a.Cắm chặt tất cả các cáp dữ liệu và nguồn bên trong máy.

b.Cắm lại RAM.

c.Cắm lại bất kỳ card mở rộng nào trên máy.

Lưu ý: bạn cũng nên gỡ bàn phím và chuột kế tiếp cắm lại.

Bạn cũng đề xuất kiểm tra CPU cùng gắn lại các kết nối nếu như khách hàng nghi ngờ kết nối CPU bị thong dong hoặc rất có thể vẫn chưa được cài đặt.

*

Chỉ khởi rượu cồn máy tính của người tiêu dùng với phần cứng buộc phải thiết. Mục tiêu là để vứt bỏ càng phần lớn cứng càng tốt trong lúc vẫn duy trì khả năng khởi cồn của máy.

*

Cài đặt lại mỗi một phần cứng không cần thiết, một thành phần một lượt , chất vấn lại thứ tính của công ty sau khi download đặt.

Khi máy tính xách tay bật chỉ với các phần cứng quan trọng được mua đặt, hầu hết thành phần thao tác đúng. Điều này có nghĩa là một giữa những thiết bị mà các bạn đã loại trừ đang gây nên vấn đề khiến cho máy tính của bạn auto tắt.

Thay vậy phần cứng lỗi khi bạn xác minh được nó, và đa số thứ sẽ hoạt động bình thường.

Kiểm tra lại sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng sử dụng thẻ power On Self Test. Nếu thiết bị tính của người sử dụng tiếp tục tự tắt mặc dù các phần cứng quan trọng trên PC sẽ được thiết lập đặt, một thẻ Post để giúp đỡ bạn khẳng định vấn đề đang gây ra trên máy.

Xem thêm: Cách Xác Nhận Tài Khoản Facebook

Trên đó là một số cách khiến cho bạn xác định nhanh vì sao gây ra lỗi trang bị tính tự động tắt trong quá trình khởi cồn và cách khắc phục. Trường hợp case chạm chán tình trạng này tiếp tục thì bạn nên mang case mang đến cơ sở sửa chữa uy tín và để được khắc phục mau chóng nhất.