(24s.vn)- Trong quy trình thực hiện Smartphone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp mặt phải tình trạng cần yếu kết nối sản phẩm công nghệ cùng với máy tính xách tay. Làm ráng làm sao để khắc chế vấn đề trên?

1. Kiểm tra lại dạng hình liên kết USB

Khi liên kết điện thoại cảm ứng với máy tính bởi cáp USB, màn hình hiển thị Smartphone vẫn hiện thông báo thử dùng người dùng sàng lọc hình dạng liên kết, 1-1 cử nhỏng File transfer (truyền tệp), Charging (chỉ sạc điện thoại), Photo lớn transfer (truyền ảnh ảnh)…

Nếu bạn lựa chọn sai hình dáng liên kết, điện thoại thông minh sẽ không còn hiển thị trên máy tính. Để đổi khác, người dùng chỉ việc vuốt tkhô giòn tâm lý tự trên xuống, nhấn vào đẳng cấp kết nối sẽ sử dụng cùng tùy chỉnh thiết lập lại thành File transfer (truyền tệp).

Bạn đang xem: Máy tính không nhận driver điện thoại

*

Để tiết kiệm chi phí thời hạn, bạn cũng có thể lựa chọn Always nhằm lắp thêm tự động hóa chọn thứ hạng kết nối này trong những lần sau.

Bên cạnh đó, câu hỏi sử dụng cáp sạc không đúng cũng là một trong những trong số những ngulặng nhân khiến cho bạn tất yêu kết nối điện thoại cùng với máy tính.

*
5 biện pháp sửa lỗi Windows 10 thiết yếu liên kết WiFi
(24s.vn)- Kết nối được WiFi dẫu vậy tất yêu truy vấn mạng là 1 trong những trong số những điều khó tính nhất lúc áp dụng Windows. Làm gắng làm sao nhằm khắc phục triệu chứng trên?

2. Sử dụng qui định sửa lỗi auto (troubleshoot)

trước hết, bạn hãy nhấp vào Start menu, chọn Setting - Update & Security - Troubleshoot, kéo xuống dưới và tìm về mục Hardware và Devices.

Đối với đầy đủ phiên bạn dạng Windows 10 mới hơn, người dùng hãy nhận tổng hợp phím Windows + R, gõ comm& prompt và dấn yêu cầu loài chuột lựa chọn Run as administrator. Tiếp theo, các bạn gõ chiếc lệnh msdt.exe cộ -id DeviceDiagnostic với dấn Enter.

*

Thao tác này để giúp đỡ msống luật hạn chế sự cầm cố phần cứng với sản phẩm, người tiêu dùng chỉ cần làm theo quá trình chỉ dẫn cho đến lúc hoàn toàn.

3. Kết nối cổng USB khác

Ngoài những phương pháp đề cập trên, các bạn cũng yêu cầu soát sổ lại cổng tiếp nối USB bên trên máy tính. Theo thời gian, các cổng kết nối này sẽ bị hỏng sợ hãi, khiến cho những chấu xúc tiếp ko đồng bộ với nhau.

Để khắc chế, bạn chỉ việc kết nối điện thoại cùng với cổng USB khác, hoặc thực hiện một bộ chia USB (hub USB). Trong khi, nếu tất cả một máy tính khác, các bạn hãy test kết nối điện thoại Android với nó.

4. Cập nhật driver (trình điều khiển)

Nếu Windows không phân biệt lắp thêm Android, bạn hãy đánh giá xem liệu vấn đề này có liên quan mang lại driver (trình điều khiển) hay là không.

Để kiểm soát, bạn hãy thừa nhận đề nghị vào Start menu cùng lựa chọn Device Manager. Lưu ý, so với hầu như phiên bạn dạng Windows cũ, người tiêu dùng chỉ cần dìm đề nghị chuột vào hình tượng My Computer (hoặc This PC), lựa chọn Manage - Device Manager.

*

Tiếp theo, bạn hãy mở rộng mục Portable Devices, lựa chọn thương hiệu điện thoại thông minh và dấn Update Driver, làm theo công việc lý giải cho đến Lúc hoàn chỉnh.

5. Khôi phục setup gốc

Đây là giải pháp cuối cùng cơ mà chúng ta nên thử trường hợp những cách bên trên không hỗ trợ khắc phục vụ việc. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, người tiêu dùng bắt buộc sao giữ gìn toàn bộ dữ liệu bên trên điện thoại, tiếp nối vào Settings (mua đặt) - System (hệ thống) - Restart & Remix (khởi hễ lại với đặt lại) - Factory data rephối (khôi phục thiết lập gốc).

Lưu ý, thương hiệu với vị trí các tùy lựa chọn có thể đổi khác tùy thuộc theo đồ vật ai đang áp dụng.

Xem thêm: Tại Sao Máy In Không Nhận Lệnh, Máy In Không Nhận Lệnh In

*

*
Cách mang tính chất năng AirDrop lên điện thoại cảm ứng Android
(24s.vn)- Hôm ni, Kỷ Nguyên Số vẫn gợi ý giải pháp mang ý nghĩa năng AirDrop lên điện thoại cảm ứng thông minh Android, được cho phép người tiêu dùng chuyển hình ảnh, video, tệp dữ liệu... vào nháy mắt.
MINH HOÀNG