*
máy tính
*
máy vi tính để bàn
*
ALL IN ONE
*
Máy cỗ PC bắt đầu
*
màn hình
*
Phụ khiếu nại
*
Thiết bị an toàn
*
linh kiện

Có vô số tại sao khiếnmáy tính bị mất âm thanh, đơn giản có, phức tạp cũng có. Vậy nếu như đặt vào cưng cửng vị của bạn, nếu như bạn rơi vào trường hợp này thì bạn sẽ xử lý như vậy nào? Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn cho công việc để khắc phục tình trạng thoải mái và tự nhiên bị mất âm nhạc trên thiết bị tính cụ thể nhất. Lần lượt quá trình từ dễ dàng đến phức tạp để các chúng ta cũng có thể khắc phục thành công xuất sắc lỗi này.

Bạn đang xem: Cách để sửa lỗi mất tiếng của máy tính windows

*

Cách 1: soát sổ lại loa, jack cắm

Bước đơn giản nhất nhưng nhiều bạn lại bỏ qua. Nếu như bạn đang áp dụng Loa ko kể thì bạn hãy chắc chắn là là jack cắm liên kết với máy vi tính vẫn chuyển động tốt nhé.

Còn so với Laptop, nếu như bạn đang thực hiện loa của máy tính thì nên kiểm tra xem hình tượng hình mẫu LOA dưới thanh Taskbar gồm bị tắt tuyệt không?

*
*

Hoặc xem các bạn có tắt Volume của Audio hay Video… mà bạn đang xem ko nhé.

Cách 2: Khởi rượu cồn lại đồ vật tính

Một vì sao nữa cũng tương đối hay gặp gỡ đó là do máy tính bạn đã sử dụng quá lâu cơ mà không tắt hoặc không được reset.

Hoặccũng hoàn toàn có thể là vì bị xung độtphần mềm trên thiết bị tính khiến nó chuyển động không ổn định. Chính vì thế hãyReset lại sản phẩm công nghệ tính của công ty để nó được giải thoát. Đôi lúc một hành động rất đơn giản dễ dàng thôi mà lại sẽ cứuvãn được tình hìnhđó.

Tips:Không chỉ trường thích hợp bị mất âm thanh, mà những lỗi nhỏ nhặt khác các bạn cũng nênReset lại máy tính xem dành được không rồi mới tính đến các phương án xử lý tiếp sau nhé. Đây là một trong “phương thuốc trị bách bệnh” đó.

Cách3. Mất âm nhạc nhưng sử dụng tai nghe thì vẫn có

Trong trường hợp mà khi bạn sử dụng tai nghe thì vẫn phân phát ra âm thanh thông thường nhưng khi sử dụngLoa xung quanh của máy tính lại không được thì các bạn xử lý như sau:

Nhấn chuột buộc phải vào hình tượng VOLUMEở bên dưới thanhTaskbarvà chọnPlayback devices.

*

Tiếp theo các bạn hãy nhấn chuột buộc phải vàoSpeakersvà chọnEnablenhé.

*

Bạn phải đảm bảo an toàn là nó sáng sủa lên như vậy này.

*

Cách4: bình chọn Driver âm thanh

Nhấn chuột bắt buộc vàoComputer (This PC)=> chọnManager=> chọnDevice Managervà tìm về phầnDriver âm thanhxem bao gồm bị thiếu hụt không? (Nếu thiếu thì sẽ bị dấu chấm than vàng hoặc dấuxmàu đỏ nhé)

*

Cũng tất cả trường hợpcác biểu tượng Driver âm nhạc vẫn bình thường nhưng hoàn toàn có thể nó đã trở nên lỗi rồi, quá trình của bạn bây giờ là hãy download lại driver music cho sản phẩm tính. Vấn đề này thì quá đơn giản rồi, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này:

Tải bộWandriver 5.33(hoặc cácphiên bạn dạng mớihơn) về kế tiếp tích vào dòngMEDIAvà setup theo hướng dẫn trong bài viết nhé.

Sau khi thiết đặt xong thì nên Reset lại máy vi tính và test lại xem máy tính xách tay đã có music hay chưa nhé.

Cách5: thiết lập phần mềm khử virus

Nhiều trường hợp máy tính bị lây nhiễm virus cùng nótự động làm cho hỏng hoặc vô hiệu hóa hóa trình điều khiển âm thanh trong má tính bạn. Buộc phải để bảo đảm âm thanh được định hình và sản phẩm công nghệ tính vận động trơn tru thì bạn hãy cài tức thì mộtphần mềm khử virusnếu như chưa xuất hiện nhé.

Sau khi quét virus xong xuôi thì khởi động lại máy tính và làm lại bước 4.

Cách6: sửa chữa và sửa chữa

Sau khilàm không còn 6 cách trên mà máy tính xách tay vẫn không tồn tại âm thanh thì thôi, xin phân tách buồn….máy tính các bạn 100% hỏng cho phần cứng rồi. Giờ thì nên mang raThành Nhân Computerđể shop chúng tôi kiểm tra và nạm thế giúp cho bạn nhé nhé.

Xem thêm: Xem Người Theo Dõi Trên Facebook, Cách Biết Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook

Trên đây là 6 bước để khẳng định và khắc phục tình trạngmáy tính tự nhiên và thoải mái bị mất âm thanhtừ dễ dàng đến phức tạp. Và nếu như các bạn cứ khám nghiệm lần lượt theo công việc hướng dẫn mặt trên, bản thân đảm bảo bạn sẽ bắt đúng bệnh mà đồ vật tính của khách hàng đang gặp gỡ thôi.