Phải làm làm những gì nếu đang áp dụng mà máy tính xách tay tự tắt, sản phẩm công nghệ tính đang chạy tự nhiên tắt nguồn? Bài chia sẻ của shop chúng tôi ngay bên dưới đây chắc hẳn rằng sẽ cho chiến thuật xử lí xuất sắc nhất. Khám phá cùng chúng tôi ngay nhé!


Nguyên nhân và cách khắc phục máy vi tính tự nhiên tắt nguồn

Để sửa máy tính tự tắt, sản phẩm tính đang hoạt động tự nhiên tắt nguồn, chúng ta cần tò mò nguyên nhân trước. Với mỗi nguyên nhân, công ty chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp khắc phục cố kỉnh thể. Xin lưu lại ý: ở một vài bước có thể sẽ cần các bạn “đụng” đến đưa ra tiết phía bên trong máy. Cân nhắc vấn đề bình yên tĩnh điện cùng nhờ cung cấp nếu cần.

Bạn đang xem: Những lỗi cơ bản khi sử dụng máy chiếu và cách khắc phục


*
*
Có thể thứ tính đã biết thành nhiễm virus

Giải pháp:

Bạn hãy sử dụng 1 phần mềm khử virus rất tốt cho máy vi tính của mình. Nếu vật dụng tính của người sử dụng đã thiết lập sẵn phần mềm diệt virus, hãy update nó nhằm “quét dọn” tổng thể hệ thống.

5/ vì sao đến từ bỏ hệ điều hành​

Nếu đã kiểm soát hết phần đông nguyên nhân shop chúng tôi đề cập sinh sống trên, nhưng máy vi tính vẫn bị tắt bỗng ngột? Đừng lo lắng, hoàn toàn có thể vấn đề bạn gặp phải có liên quan đến hệ điều hành.

Giải pháp: Hãy kiểm tra vấn đề này bằng các bước sau:

B1/ Khởi hễ lại máy, nhập cấu hình thiết lập CMOS khi đồ vật khởi động.B2/ sau khoản thời gian đã load máy tính xách tay trong thiết lập CMOS, hãy để máy tính của chúng ta được ngủ ngơi

Máy tính của người sử dụng không tắt lúc không hoạt động trong CMOS, hoàn toàn có thể hệ điều hành của khách hàng đang gặp sự cố. Bạn nên xoá phần lớn thứ và sở hữu lại Windows.

6/ Nguyên hiền hậu phần cứng khác

Giải pháp:

Nếu trong hoặc ngay lập tức sau khi bạn cài hệ điều hành, rất tất cả thể 1 phần cứng khác trong máy tính xách tay không hoạt động. Thường phần cứng này vẫn là RAM, CPU, board mạch chủ, thẻ video,..vv.

Nếu bao gồm thiết bị dự phòng hoặc anh em của bạn sử dụng laptop với ước hình tương đương, hãy nhờ họ góp bạn. Các bạn hãy thử vậy phần cứng của họ trên máy tính của bạn. Thử như vậy, các bạn sẽ xác định được chúng bao gồm phải nguyên nhân gây lỗi tắt nguồn đột ngột hay không.

Các lưu ý khi sửa máy vi tính tự tắt tự dưng ngột

Khi các bạn dùng desktop:

Không chắn những lỗ thông khí của dòng sản phẩm tính.Ngắt năng lượng điện nguồn lúc mở case của máy. áp dụng dụng cụ thổi vệ sinh, bình lúc nén để gia công sạch bụi bên phía trong máy tính.Khi máy tính xách tay đang mở, các bạn hãy quan cạnh bên cáp bên phía trong xem gồm cáp nào đang chặn những lỗ thông khí không.

Khi bạn dùng laptop:

Hãy đảm bảo an toàn không gồm vật cản tại những lỗ thông khí vật dụng tính. Giảm bớt việc để laptop chạy trên đùi, trên chăn, câu hỏi này rất đơn giản làm mất tính năng của phần tử thông khí, tản nhiệt.Sử dụng vòi nhỏ dại của bình nén khí để loại trừ bụi trong lỗ thông khí. Chỉ dùng những bình nén khí không có hơi ẩm.

Xem thêm: đã Gửi Từ Iphone Của Tôi, Sử Dụng Kho ảnh Của Tôi Trên Iphone

Đến đây, nếu như các chiến thuật đề xuất không giúp cho bạn sửa máy tính tự tắt hay lỗi thứ tính đang làm việc tự nhiên tắt nguồn. Chắc rằng bạn cần tới những kĩ thuật viên có tay nghề để kiếm tìm sự trợ giúp. Chúc các bạn thành công và hãy nhớ là chia sẻ bài viết nếu thấy bổ ích nhé!


Thời nào rồi còn mua sắm chọn lựa đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot từng ngày.