Máy laptop tự động tắt nguồn Hi mọi người,Nhờ mọi người tư vấn giúp mình vấn đề này.Máy laptop của mình dạo này tự động tắt nguồn liên tục khi chạy window 7 ở chế độ bình thường, mới khởi động chay chương trình gì cái là tắt ngúm luôn. Cũng thỉnh thoảng có lúc máy hoạt động bình thường mà không bị gì.Nhưng khi mình chạy máy ở chế độ safe with networking thì máy hoạt động bình thường và vào mạng vẫn bình thường.Laptop mình hiệu Lenovo 3000 G430. Cài win7 ultimate, .....ed.:eek:Cảm ơn mọi người nhiều.

Bạn đang xem: 12 cách khắc phục lỗi máy tính tắt đột ngột 100% thành công


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

1. Trước tiên cài phần mềm có chức năng theo dõi nhiệt độ máy, CPU, vòng quay quạt. Máy nóng quá sẽ tắt. Yêu cầu vệ sinh trong máy gấp.2. Restore về win nguyên bản xem sao vì có thể bản win đang dùng + các phần mềm đã cài đặt xung đột với nhau.Chú ý: kinh nghiệm xương máu là khi máy đang hoạt động bình thường thì đừng update win hay driver gì cả trừ khi các bản update là critical
máy nóng quá sẽ tắt đấy, bực cai là làm thế nào để cho nó khỏi nóng bây giờ---------- Post added at 09:00 AM ---------- Previous post was at 08:59 AM ----------có cách nào thiết lập bios mà nó làm cho không có chế độ tự tắt máy không nhỉ ....?
máy nóng quá sẽ tắt đấy, bực cai là làm thế nào để cho nó khỏi nóng bây giờ---------- Post added at 09:00 AM ---------- Previous post was at 08:59 AM ----------có cách nào thiết lập bios mà nó làm cho không có chế độ tự tắt máy không nhỉ ....?
*
1
Chào bạn !Bạn nên đi Bảo trì , bảo dưỡng vệ sinh lại máy . tình trạng trên phần lớn là lỗi dọ nhiệt độ quá nóng do bụi bẩn kẹt hệ thống tản nhiệt CPU đó .G430 cũng mua chắc dc ~2 năm rồi , tắm táp cho em nó sạch sẽ là ok !
Dòng G430 đến nay tầm 2 năm rồi nên có thể máy dơ quá, bạn lật đít mát lên và kiểm tra tản nhiệt ngay CPU xem bụi bẩn nhiều ko? Thường máy 2 năm nên đi bảo trì toàn bộ máy đi bác ạh. Chi tiết bác tham khảo tại đây nhé http://laptopcenter.vn/ve-sinh-laptop
*

Tư vấn và vệ sinh kiển tra laptop miễn phì bạn ơi. Bạn mang lên minh kt tra tại chổ trước mặt bạn luôn bạn ngồi đợi 1 tí có kết quả luôn.
Bạn nên bảo trì cho máy. Xem tản nhiệt có tốt không? các đầu tiếp xúc thế nào. tốt nhất bạn mang đến chỗ bảo trì máy. không thì tự tháo ra vệ sinh.

Xem thêm: Chụp Hình Ban đêm Bằng điện Thoại, Chế độ Chụp đêm


Cái này có lẽ máy bạn bị bung chân chip VGA rồi, cũng có thể do máy bạn khô keo tản nhiệt CPU - VGA, máy tản nhiệt không tốt nên làm máy đột ngột. Bạn mang qua C.ty Vi Tính Võ Minh xem thử nha. 541/26 Điện Biên Phủ, Q3!
Mo nap duoi dit may va ve sinh tan nhiet va quat cpu dau tien di banSent from my LG-F240K using 24s.vn mobile app
Máy laptop tự động tắt nguồn
Hi mọi người,Nhờ mọi người tư vấn giúp mình vấn đề này.Máy laptop của mình dạo này tự động tắt nguồn liên tục khi chạy window 7 ở chế độ bình thường, mới khởi động chay chương trình gì cái là tắt ngúm luôn. Cũng thỉnh thoảng có lúc máy hoạt động bình thường mà không bị gì.Nhưng khi mình chạy máy ở chế độ safe with networking thì máy hoạt động bình thường và vào mạng vẫn bình thường.Laptop mình hiệu Lenovo 3000 G430. Cài win7 ultimate, .....ed.:eek:Cảm ơn mọi người nhiều.